เรื่องราวน่ารักๆ ของ " อาจอง " อึ่งอ่างจรที่แสนเชื่อง น่ารักจนมีเจ้าของจนได้
เขียนโดย dukedick
เป็นเรื่องราวน่ารักๆ จากเฟสบุ๊ค คุณ Chumpol Tunjaroen ที่ได้เล่าให้กลุ่มคนรักธรรมชาติฟังว่า ตอนนี้ได้มีสัตว์เลี้ยงใหม่ เป็นอึ่งอ่าง ชื่อว่าน้อง " อาจอง " ที่สมัยก่อนได้พบเจอกันที่ห้องน้ำในบ้าน ซึ่งไม่ว่าจะจับออกไปข้างนอกกี่รอบ เจ้า " อาจอง " ก็จะกลับมาอยู่ที่เดิมตลอดเวลา ขนาดตอนน้ำท่วมห้องน้ำ หลังๆนี่เลยไม่เอาออกแล้ว แถมเรียกชื่อซักพัก น้องยังเดินออกมาหาจากมุมที่หลบอยู่อีกต่างหาก ไม่มีความกลัวเกรงกันเลยก็ว่าได้ (ฮา) สุดท้ายคนก็ไม่รอด ตกเป็นทาสของอึ่งอ่างจนได้ ตอนนี้ " อาจอง " เลยได้กลายมาเป็นสมาชิกสัตว์เลี้ยงตัวใหม่ของเจ้าของเรื่องนี่แหล่ะจ้า
ป.ล. อาหารประจำของน้อง " อาจอง " นอกจากแมลงต่างๆ ในห้องน้ำตามธรรมชาติแล้ว ก็จะเป็นอาหารแมวที่บ้านของคุณเจ้าของโพสต์นั่นเองเด้อครับเด้อ
มีผู้เข้าชมแล้ว 239 ครั้ง
เขียนโดย dukedick
เขียนโดย dukedick
สวัสดีครับ ผมเป็นนักเขียนที่ชอบงานเขียนทางด้านเกร็ดความรู้ต่างๆ ไม่วาจะเป็นเกี่ยวกับสัตว์โลกน่ารัก หรือ เกร็ดความรู้ และเรื่องราวที่น่าสนใจต่างๆ
เขียนนิยายแฟนตาซีสนุกๆด้วย ในนามปากกา เหมียวกุ่ย หาอ่านได้ที่ Meb Market และ ReadAwrite ครับ ค้นหาด้วย นามปากกาได้เลยครับ หรือค้นหาใน Google ก็ได้ครับ ^_^
เขียนนิยายแฟนตาซีสนุกๆด้วย ในนามปากกา เหมียวกุ่ย หาอ่านได้ที่ Meb Market และ ReadAwrite ครับ ค้นหาด้วย นามปากกาได้เลยครับ หรือค้นหาใน Google ก็ได้ครับ ^_^
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: Vver, worldtravel
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
รวม 30 คำที่คนไทยมักเขียนผิด!
กรมธนารักษ์เปิดประมูล เหรียญกษาปณ์ ชนิดราคา 10 บาท พ.ศ. 2533 ราคาเริ่มต้นประมูล 300,000 บาท
10 เลขขายดี "สลากใบแดง" งวดวันที่ 16 สิงหาคม 2569
8 ผลไม้คุ้นตาในไทย พอไปยุโรปกลับกลายเป็นของนำเข้าราคาสูง
เมืองโบราณที่หายจากประวัติศาสตร์ ก่อนถูกค้นพบโดยความบังเอิญ
ประวัติศาสตร์รางวัลที่1สลากใบมีคนเคยถูกสูงสุด180ล้าน
สนามบินในประเทศไทยที่ยังคงเปิดอยู่ แต่ไม่มีเที่ยวบินให้บริการเลย
เลข 7 กับ 8 ทำไมถูกพูดถึงพร้อมกัน? แกะรอย 4 ที่มาก่อนหวยออก 16 ส.ค. 69
AI วิเคราะห์สถิติ 16 สิงหาคม 69 เปิด 2 ตัวซ้ำบ่อยสุด ย้อนหลัง 36 ปี
สุ่มซื้อแค่ 2 ดอลลาร์! ชาวเมือง Quincy ดวงเฮ็ง คว้าแจ็กพอต Powerball 1.04 พันล้านดอลลาร์
“ไข่หมึก” อาจไม่ใช่ไข่อย่างที่คุณคิด! |
10 อันดับ "เลขขายดี" หน้าร้าน (งวด 16 ส.ค. 69) แม่จำเนียรอ่อนนุช ใบเหลืองHot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
สนามบินในประเทศไทยที่ยังคงเปิดอยู่ แต่ไม่มีเที่ยวบินให้บริการเลย
"แหลม ศรีสะเกษ" ติดเด็กดริงก์ โดนหลอกเงินหมดตัว กว่า 30 ล้าน







