หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

อาจารย์มหาวิทยาลัยให้ลาออกหรือย้ายคณะ เพราะมีกลิ่นตัวแรง

เนื้อหาโดย teetete

         เหตุการณ์ที่มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง เรียกตัวนักศึกษาชายคนหนึ่งมาพบอาจารย์และบอกให้ลาออกหรือย้ายคณะ เนื่องจากมีกลิ่นตัวแรงและผมยาว ซึ่งสร้างความตกใจให้กับนักศึกษาและครอบครัวเป็นอย่างมาก

         จากการตรวจสอบเบื้องต้น พบว่านักศึกษาชายคนดังกล่าวมีกลิ่นตัวแรงมาตั้งแต่เด็ก ซึ่งอาจเกิดจากโรคหรือภาวะบางอย่าง แต่นักศึกษาและครอบครัวปฏิเสธที่จะให้ข้อมูลเกี่ยวกับสาเหตุของกลิ่นตัว

         อาจารย์ที่เรียกนักศึกษามาพบกล่าวว่า กลิ่นตัวแรงของนักศึกษาชายคนดังกล่าวสร้างความรำคาญให้กับเพื่อนนักศึกษาและอาจารย์ในคณะเป็นอย่างมาก โดยนักศึกษาบางคนถึงกับทนกลิ่นไม่ได้และต้องย้ายที่นั่งเรียน อาจารย์จึงเห็นว่าจำเป็นต้องให้นักศึกษาลาออกหรือย้ายคณะ เพื่อไม่ให้ส่งผลกระทบต่อผู้อื่น

         เหตุการณ์ดังกล่าวสร้างความไม่พอใจให้กับผู้ปกครองของนักศึกษาชายคนดังกล่าว โดยผู้ปกครองมองว่ามหาวิทยาลัยไม่ควรตัดสินนักศึกษาเพียงเพราะกลิ่นตัวเพียงอย่างเดียว ผู้ปกครองยังเรียกร้องให้มหาวิทยาลัยช่วยหาทางแก้ไขปัญหาให้กับนักศึกษาด้วย

         ทั้งนี้ ตัวแทนทางมหาลัย โทรมาขอโทษและรับปากจะจัดการแก้ปัญหาให้น้องแล้ว ตอนนี้น้องพร้อมจะไปเรียนต่อแล้ว

เนื้อหาโดย: teetete
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
teetete's profile


โพสท์โดย: teetete
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
15 VOTES (5/5 จาก 3 คน)
VOTED: แสร์, Thorsten, teetete
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เพจดัง!! โพสต์ภาพ นี่เขตสีเขียว แต่อนุญาตสร้างโรงงานได้หรือรวม เลขปฏิทินจีน งวด 2/5/68เลขเด็ด สำนักดัง หลวงปู่+ประชานิยม+ปกเขียว+เซียนมาตามนัด งวดวันที่ 2 พฤษภาคม 2568สำรวจความหลากหลายชาติพันธุ์ในประเทศไทยที่คนไทยหลายคนอาจไม่เคยรู้จัก
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
สำรวจความหลากหลายชาติพันธุ์ในประเทศไทยที่คนไทยหลายคนอาจไม่เคยรู้จักเจ้าพ่อเพลงป๊อบ "หลิวเจียฉาง" เสียชีวิตแล้ว
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
กลาสตันเบอรี ทอร์ (Glastonbury Tor)เงินกู้นอกระบบคืออะไร อันตรายไหม มีความเสี่ยงอะไรบ้าง?ทำไมเบี้ยประกันรถยนต์ราคาแตกต่างกัน จ่ายอย่างไรให้คุ้มค่าต่อพ.ร.บ. รถยนต์ใช้เอกสารอะไรบ้าง? เตรียมให้พร้อมไม่เสียเวลา
ตั้งกระทู้ใหม่