ถนนทรุดตัว กลืนรถบรรทุก หายไปเกือบทั้งคัน ก่อนหน้าเพิ่งมีถนนทรุดไปไม่กี่วัน
เมื่อวันที่ 8 พฤศจิกายน 2566 เวลาประมาณ 10.00 น. ถนนสุขุมวิทบริเวณด้านหน้าซอยสุขุมวิท 64/1 แขวงพระโขนง เขตบางนา กรุงเทพมหานคร เกิดการทรุดตัวเป็นหลุมขนาดใหญ่ เส้นผ่านศูนย์กลางประมาณ 5 เมตร ลึกประมาณ 10 เมตร โดยรถบรรทุกสิบล้อบรรทุกตู้คอนเทนเนอร์กำลังวิ่งผ่านมา ได้ตกลงไปในหลุมดังกล่าวเกือบทั้งคัน เหลือเพียงส่วนหัวโผล่พ้นขึ้นมา
จากการตรวจสอบเบื้องต้น พบว่าสาเหตุของการทรุดตัวเกิดจากท่อระบายน้ำใต้ดินแตกร้าว ส่งผลให้ดินบริเวณข้างท่อเกิดการทรุดตัวลง โดยรถบรรทุกสิบล้อคันดังกล่าววิ่งมาด้วยความเร็วสูง ทำให้ไม่สามารถหยุดรถได้ทัน จึงตกลงไปในหลุมดังกล่าว
เหตุการณ์ดังกล่าวส่งผลให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย เป็นคนขับและพนักงานขับรถบรรทุก ทั้งคู่ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำตัวส่งโรงพยาบาลใกล้เคียงแล้ว
ขณะนี้เจ้าหน้าที่ได้ปิดการจราจรบริเวณที่เกิดเหตุ 3 ช่องทาง เพื่อเร่งซ่อมแซมถนนและนำรถบรรทุกออกจากหลุม คาดว่าจะสามารถเปิดการจราจรได้ตามปกติภายในวันนี้
สำหรับสาเหตุการทรุดตัวของท่อระบายน้ำใต้ดินนั้น เจ้าหน้าที่จะตรวจสอบอีกครั้งเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงและป้องกันไม่ให้เกิดเหตุซ้ำรอยในอนาคต
เหตุการณ์ดังกล่าวสร้างความตื่นตระหนกให้กับประชาชนที่สัญจรผ่านไปมา ผู้ใช้รถใช้ถนนควรเพิ่มความระมัดระวังในการขับขี่ และหลีกเลี่ยงเส้นทางดังกล่าวจนกว่าการซ่อมแซมจะแล้วเสร็จ
สายเชีย วงศ์วิโรจน์ ชี้แจงเอง ไม่ใช่เจ้าของหาดทรายขาว
10นามสกุลที่นำมาใช้จากชื่ออำเภอมากที่สุด
7 ข้อผิดพลาดในการใช้แอร์ที่ทำให้ค่าไฟสูงกว่าที่ควร
😁 ชวนเข้ามาดูเคล็ดลับในครัวง่าย ๆ ที่คนส่วนน้อยรู้ ซึ่งมีประโยชน์อย่างเหลือเชื่อ 😉
ชุมชนคนไทยในเมืองนอก ที่มีขนาดใหญ่และมีคนไทยอยู่มากที่สุด
ทำไมคนเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีน แทบไม่มีกลิ่นตัว คำตอบอยู่ที่ยีน ABCC11
"เต้ย พงศกร" โบกธงชาติไทยคว้าเหรียญมาราธอนระดับโลก
ประเทศที่นอนน้อยที่สุด
อีกาอาบมด ทำไมศัตรูตัวจิ๋วจึงกลายเป็นผู้ช่วยดูแลขน
จังหวัดที่ยืนหนึ่งเรื่อง "บุญบั้งไฟ"
จังหวัดของไทยที่แห้งแล้งที่สุด มีปริมาณฝนตกต่อปีน้อยที่สุดในประเทศ
"คิลิมันจาโร"...ภูเขาที่สูงที่สุดในแอฟริกา
"เต้ย พงศกร" โบกธงชาติไทยคว้าเหรียญมาราธอนระดับโลก
จังหวัดที่มีมหาวิทยาลัยราชภัฏมากที่สุด
จังหวัดที่ยืนหนึ่งเรื่อง "บุญบั้งไฟ"
จังหวัดหนึ่งเดียวในภาคอีสาน ที่มีอำเภอน้อยที่สุดเพียง 6 อำเภอ
โลโก้หัวกระโหลกของกองทัพญี่ปุ่นกำลังโดนวิจารณ์อย่างหนัก




