หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

โรงยิมจีน “พังถล่มซ้ำ” หลังพายุหิมะซัดกระหน่ำ เสียชีวิต 3 ราย

เนื้อหาโดย sairung11

        เมื่อวันที่ 6 พฤศจิกายน 2566 เกิดเหตุโครงสร้างส่วนหลังคาของโรงยิมแห่งหนึ่งในเมืองเจียมู่ซือ มณฑลเฮย์หลงเจียง ทางตะวันออกเฉียงเหนือของ ประเทศจีน พังถล่มลงมา ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิตอย่างน้อย 3 รายและบาดเจ็บ 1 ราย

        เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลาราว 19.20 น. ตามเวลาท้องถิ่น โดยโรงยิมดังกล่าวเป็นโรงยิมที่ใช้สำหรับการฝึกซ้อมของทีมกีฬาท้องถิ่น ในขณะเกิดเหตุมีผู้คนอยู่ในโรงยิมประมาณ 20 คน ผู้เสียชีวิต 3 ราย เป็นเจ้าหน้าที่ของโรงยิมและนักกีฬา และผู้บาดเจ็บเป็นเจ้าหน้าที่อีก 1 ราย

        สาเหตุเบื้องต้นของเหตุการณ์ดังกล่าวคาดว่าเกิดจากพายุหิมะที่เพิ่งพัดถล่มเมืองเจียมู่ซือก่อนหน้านี้ไม่นาน โดยพายุหิมะดังกล่าวได้สร้างความเสียหายให้กับโครงสร้างของโรงยิมจนทำให้หลังคาพังถล่มลงมา

        ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจและเจ้าหน้าที่กู้ภัยกำลังเร่งค้นหาผู้สูญหายจากเหตุการณ์ดังกล่าว และอยู่ระหว่างการสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงของเหตุการณ์

เนื้อหาโดย: sairung11
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
sairung11's profile


โพสท์โดย: sairung11
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: teetete, sairung11
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เจาะสเปก กริเพน ทําไมกองทัพไทยถึงเลือกใช้10 เลขฮิต "OK ล็อตเตอรี่" งวดวันที่ 2 มกราคม 69..ส่องก่อน รวยก่อน!!นรกแตกก่อนวันเซ็นสัญญา F16 ไทยบึ้มสะพาน คืนหมาหอน "ฮุนเซน" อกแตก แพ้หมดรูป จำยอมเซ็นสงบศึกภาพนี้ที่รอคอย !!! ทหารไทยนำตู้คอนเทนเนอร์ไปวางกั้นพรมแดนบ้านหนองจาน ตามเส้นเขตแดน 1:50000 เป็นที่เรียบร้อยหนุ่ม จ.ตาก หึงหวงแฟนสาว ใช้มีดทำร้ายจนเสียชีวิตในห้องพักย่านดุสิต ก่อนแจ้งความเองอดีตนายกหญิงคนแรกของบังกลาเทศ "คาเลดา เซีย" เสียชีวิตแล้วสิบเลขขายดี สลากตัวเลขสามหลัก N3 งวด 2/1/69หยุดยาวปีใหม่ 69 นักท่องเที่ยวทะลัก “สะพานมอญ” สังขละบุรี แน่นขนัด ยอดเข้าพื้นที่ทะลุวันละหมื่นเขมรขอถก JBC ด่วน ยันไม่รับเส้นเขตแดน จากการใช้กำลังของไทยความเชื่อที่ไม่ควรทำในวันปีใหม่ เพื่อการเริ่มต้นที่ราบรื่นและมีชัยไปกว่าครึ่ง...สายมูต้องห้ามพลาดไทยปล่อยตัวทหารเขมร 18 นาย กลับเขมร ซึ่งได้รับการต้อนรับอย่างยิ่งใหญ่ผีเสื้อนกฮูกแห่งบราซิล ผู้มี “ดวงตานกฮูก” บนปีก กลยุทธ์เอาตัวรอดสุดอัศจรรย์ของป่าฝน
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ประเทศต่างๆทั่วโลก เฉลิมฉลองปีใหม่กันอย่างไร?หนุ่ม จ.ตาก หึงหวงแฟนสาว ใช้มีดทำร้ายจนเสียชีวิตในห้องพักย่านดุสิต ก่อนแจ้งความเองหยุดยาวปีใหม่ 69 นักท่องเที่ยวทะลัก “สะพานมอญ” สังขละบุรี แน่นขนัด ยอดเข้าพื้นที่ทะลุวันละหมื่นผีเสื้อนกฮูกแห่งบราซิล ผู้มี “ดวงตานกฮูก” บนปีก กลยุทธ์เอาตัวรอดสุดอัศจรรย์ของป่าฝนสิบเลขขายดี สลากตัวเลขสามหลัก N3 งวด 2/1/69
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
ผีเสื้อนกฮูกแห่งบราซิล ผู้มี “ดวงตานกฮูก” บนปีก กลยุทธ์เอาตัวรอดสุดอัศจรรย์ของป่าฝนสู้ชีวิตฉบับพุทธ – จะพ้นทุกข์ได้ ใจมันต้องสู้ (สร้างกับ เอไอ)ทำไมเก้าอี้ในโรงหนังต้องเป็นสีแดง..ไม่ใช่เรื่องบังเอิญ แต่หลักวิทย์ล้วนๆกระดูกครีบวาฬ เหมือนแขนมนุษย์มาก หลักฐานวิวัฒนาการที่เห็นได้ชัดๆ
ตั้งกระทู้ใหม่