หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ราศี รวยแรง แซงทางโค้งปลายปี 2566

โพสท์โดย pattra6595

หมอช้าง ทศพล ศรีตุลา ชี้ 4 ราศี รวยแรงแซงทางโค้งช่วงปลายปี 2566 ได้แก่

1.ราศีมังกร

ราศีมังกร ดวงโชคลาภโดดเด่น จะได้เงินแบบฟลุคๆไม่คาดฝัน โอกาสเรื่องเงินคลี่คลาย มีลูกค้าใหม่ๆ มีข่าวดีในเรื่องการงาน

2.ราศีตุลย์

ราศีตุลย์ ราหูย้ายออก ทำให้ดาวพฤหัสส่องกำลังได้อย่างเต็มที่ มีข่าวดีเรื่องเซ็นต์สัญญาซื้อขาย ปลายปี 2566 มีโอกาสได้เงินก้อนโต มีโชคลาภ และข่าวดีเข้ามา

3.ราศีกันย์

ราศีกันย์ ได้อะไรมาแบบฟลุคๆ ถูกรางวัล มีข่าวดีเรื่องการเงินแบบไม่ทันตั้งตัว เรื่องงานประจำมีความมั่นคงในชีวิตมากขึ้น ต้องดูแลเรื่องสุขภาพ ระวังอุบัติเหตุ

4.ราศีพฤษภ

ราศีพฤษภ ดวงแรงแซงโค้งช่วงปลายปี เด่นในเรื่องโชคลาภ โชคอยู่ที่ตัวราศีพฤษภตรงๆ มีรางสังหรที่แม่นยำขึ้น รถยนต์ บ้านสิ่งรอบตัวอาจทำให้เกิดโชคลาภ ราศีพฤษภดวงแรง ดีแรง ไม่ดีแรงหากมีโชค ควรแบ่งเงินทำบุญบริจาคโรงพยาบาลแก้เคล็ดทุกข์ลาภ ตรวจสอบยานพาหนะ

เนื้อหาโดย: pattra6595
อ้างอิง : หมอช้าง ทศพล ศรีตุลา
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
pattra6595's profile


โพสท์โดย: pattra6595
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
2 VOTES (2/5 จาก 1 คน)
VOTED: pattra6595
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ส่องเลขปฏิทินจีน แม่น้ำหนึ่ง เดือนเมษายน 2569การลักลอบนำเข้ามะม่วงแก้วขมิ้น จำนวนมหาศาลจากประเทศกัมพูชาเข้าไทยธุรกิจ "ไก่ย่างห้าดาว"เป็นของใคร? แบรนด์แฟรนไชส์อาหารเก่าแก่ ที่แข็งแกร่งที่สุดในไทยอาจารย์น็อตตี้ เปิดเลขเด็ดงวด 1 เม.ย. 2569เลขคำชะโนดเมษายน 2569 โผล่ปฏิทินดัง คนแห่ตามรายได้ช่างไฟฟ้าแรงสูง เงินเดือนจริงสูงแค่ไหนจังหวัดที่มี พื้นที่ปลูกสับปะรด มากที่สุดในไทยแค่ 3 พยัญชนะ! จังหวัดไทยที่สั้นที่สุดในประเทศไทยอาม่าให้ลาภ ....เลขเด่นงวด 1/4/69"ปลัดอำเภอ" กับ "นายอำเภอ" ต่างกันอย่างไร? ใครตำแหน่งสูงกว่า?ตำนานกระป๋องนมตราหมี จากบรรจุภัณฑ์สุดคลาสสิก สู่ "บรรพบุรุษแก้วเยติ" ของคนไทยส่วนยอดของ "หอไอเฟล" กรุงปารีส แลนด์มาร์คฝรั่งเศสที่คนทั่วโลกรู้จัก
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
มหาวิทยาลัยที่ค่าเทอมแพงที่สุด อันดับที่หนึ่งของประเทศไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
ไพ่ยิปซีศักดิ์สิทธิ์ ดวง 12 ราศีวันนี้3 ราศีดวงเงินพุ่งแรง 21 มี.ค. นี้ โอกาสรับเงินก้อนใหญ่แบบไม่ทันตั้งตัวเปิดดวง 21 มี.ค. 2569 เจ้าแม่ทับทิมชี้ชัด! 3 ราศีเงินไหลแรงสุด มีลุ้นรับทรัพย์แบบไม่ทันตั้งตัวเปิดสูตร “เลขมงคล 1 เม.ย. 69” งวดรับสงกรานต์ เลขไหนมาแรงที่สุดปีนี้?
ตั้งกระทู้ใหม่