หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

✨5 คำคมของนักธุรกิจระดับโลก ทำอย่างไรให้ประสบความสำเร็จ✨

โพสท์โดย teeni22

     วันนี้มี 5 คำคมของนักธุรกิจรุ่นใหญ่มาฝากกันค่ะ แต่มีคนหนุ่มไฟแรงอย่าง Mark Zuckerberg เข้ามาร่วมด้วย ไปดูกันค่ะว่าแต่ละท่านมีแนวคิด คำคมอะไรที่ใช้ในการเป็นแรงผลัก แรงบันดาลใจไปสู่ความประสบความสำเร็จ

1. "The best way to predict the future is to create it." -Peter Drucker-

"วิธีที่ดีที่สุดในการทำนายอนาคตคือการสร้างมันขึ้นมา" (นักเขียน,ที่ปรึกษาด้านการจัดการ, และเป็นผู้บรรยายด้าน ,นักนิเวศสังคม)

ภาพโดย https://th.m.wikipedia.org

2. "Don't be afraid to give up the good to go for the great." - John D. Rockefeller-

“อย่ากลัวที่จะสละความดีเพื่อไปสู่ความยิ่งใหญ่”
(นักธุรกิจชาวอเมริกันเจ้าของกิจการน้ำมันสแตนดาร์ดออยล์)

ภาพโดย https://th.m.wikipedia.org

3. "The only place where success comes before work is in the dictionary."
-Vidal Sassoon

"ที่เดียวที่ความสำเร็จมาก่อนการทำงานมีอยู่ในพจนานุกรม" ( ผู้ก่อตั้งธุรกิจร้านออกแบบทรงผม และผลิตภัณฑ์รักษาผม ทั้งยาสระผมและครีมนวดผมในชื่อการค้า "วิดัล แซสซูน")

https://th.m.wikipedia.org

4. "In the business world, the rearview mirror is always clearer than the windshield."
-Warren Buffett-

“ในโลกธุรกิจ กระจกมองหลังจะชัดกว่ากระจกหน้ารถเสมอ” (เป็นนักธุรกิจและนักลงทุนผู้ใจบุญชาวอเมริกันโดยเป็นซีอีโอของบริษัทเบิร์กเชียร์ ฮาธาเวย์)

ภาพโดย https://th.m.wikipedia.org

5. "The biggest risk is not taking any risk. In a world that's changing quickly, the only strategy that is guaranteed to fail is not taking risks." -Mark Zuckerberg-

“ความเสี่ยงที่ยิ่งใหญ่ที่สุดคือการไม่เสี่ยง ในโลกที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว กลยุทธ์เดียวที่รับประกันว่าจะล้มเหลวคือการไม่เสี่ยง”

 ( นักธุรกิจชาวอเมริกันเป็นที่รู้จักในฐานะผู้ก่อตั้งเว็บไซต์ เฟซบุ๊ก เขาร่วมก่อตั้งเฟซบุ๊ก)

ภาพโดย https://th.m.wikipedia.org

      ชอบคำคมของใครกันบ้างค่ะ เราสามารถนำคำคมเหล่านี้ไปเป็นกำลังใจ ไปเป็นแรงบันดาลใจของเราได้ ปรับใช้ให้เหมาะกับเรา สิ่งสำคัญคือการลงมือทำค่ะ ขอบพระคุณทุกท่านที่เข้ามาอ่านนะคะ 🙏🙏🙏

โพสท์โดย: teeni22
อ้างอิงจาก: ภาพจาก https://th.m.wikipedia.org/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
teeni22's profile


โพสท์โดย: teeni22
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
อุลตร้าแมนแต่งงาน ที่มาเลเซีย"ส้มสมองลิง" ผลไม้ที่มนุษย์ไม่ควรกิน! เพราะขนาดสัตว์ยังไม่กินเลย?MILLI โดนแซะ! ตกต่ำขนาดไปแสดงบนเวทีหมอลำซะแล้วเหรอ?เลขเด็ดเดลินิวส์ เลขเด็ด อ.โกย บ้านไร่ งวด 1 มิถุนายน 2567เมื่อวาติกันถูกกล่าวหาว่า ปิดบังเรื่องมนุษย์ต่างดาว.
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
MILLI โดนแซะ! ตกต่ำขนาดไปแสดงบนเวทีหมอลำซะแล้วเหรอ?หน่วยทหารรบพิเศษที่แข็งแกร่งที่สุด และเป็นที่รู้จักมากที่สุดในโลกอุลตร้าแมนแต่งงาน ที่มาเลเซียtense: ตึงเครียด เคร่งเครียด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
สตรีทฟู้ดสัญชาติไหน? มาลิสต์ 5 ประเทศที่ขึ้นชื่อเรื่องของกินริมทาง!งานเสริมยอดนิยม 2024 ที่คนทำงานอย่างเราพลาดไม่ได้! (พร้อมเทคนิคปัง ๆ จากประสบการณ์ตรง)เรียนรู้ หลีกเลี่ยง"ไขมันพอกตับ"ทาส
ตั้งกระทู้ใหม่