หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่ เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

10 อันดับ ร.ร. ที่เข้า ม.ธรรมศาสตร์ ได้มากที่สุด

การศึกษาเป็นกระบวนการที่ผู้เรียนเข้ารับความรู้ ทักษะ และความเข้าใจเกี่ยวกับเรื่องราวต่างๆ ผ่านการเรียนรู้และการสื่อสารกับผู้สอนหรือแหล่งข้อมูลต่างๆ เป้าหมายของการศึกษาคือการพัฒนาความรู้ของผู้เรียนให้เติบโต

 การสอบเข้ามหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงนั้นมีการแข่งขันสูงจริงๆ และอาจแตกต่างกันอย่างมากทั้งในรูปแบบ เนื้อหา และความยาก การสอบเหล่านี้มีบทบาทสำคัญในกระบวนการรับสมัคร โดยช่วยให้มหาวิทยาลัยประเมินคุณสมบัติและศักยภาพของผู้สมัคร นักเรียนที่ต้องการศึกษาควรค้นคว้าอย่างรอบคอบและเตรียมตัวสำหรับการสอบเข้าที่กำหนดโดยมหาวิทยาลัยที่พวกเขาสนใจ เนื่องจากความสำเร็จในการสอบเหล่านี้จะมีอิทธิพลอย่างมากต่อโอกาสในการได้เข้าเรียนในสถาบันที่นับถือเหล่านี้

10 อันดับ ร.ร. ที่เข้า ม.ธรรมศาสตร์ มากสุด

1. ร.ร อัสสัมชัญบางรัก

2. ร.ร เทพศิรินทร์

3. ร.ร สาธิตจุฬาฯ

4. ร.ร บดินทรเดชา 1

5 ร.ร สตรีวิทยา

ุ6. ร.ร สามเสนวิทยาลัย

7. ร.ร สวนกุหลาบวิทยาลัย

8. ร.ร.สาธิต มศว.ปทุมวัน

9. ร.ร มาแตร์เดอีวิทยาลัย

10. ร.ร สวนกุหลาบวิทยาลัย

เนื้อหาโดย: Judsee
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Judsee
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
20 VOTES (5/5 จาก 4 คน)
VOTED: vho, น้ำหอม, การเวลา, Judsee
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สัตว์ที่ถูกค้นพบอีกครั้ง หลังจากที่เชื่อกันว่าสูญพันธุ์ไปแล้วจากโลกชาร์จแบ็ตมือถือยังไม่เต็มแล้วดึงเอาออก จะเป็นอะไรไหม ?สกุลเงินชาติที่ไร้ค่าที่สุดในโลกจังหวัดที่มี"ความอุดมสมบูรณ์"มากที่สุดในประเทศไทยประเทศที่ไม่มี เซเว่น!?ภาพยนตร์เรื่องแรกของโลก ที่ทำรายได้รวมมากถึง 1 แสนล้านบาทแวบแรกคุณ'เห็นเป็นอะไร'ทายนิสัยจากภาพหน่วยทหารรบพิเศษชั้นนำของโลก ที่ได้ชื่อว่าแข็งแกร่งและพร้อมรบมากที่สุดอำเภอที่ถูกจัดตั้งขึ้นใหม่เป็นลำดับล่าสุดของประเทศไทย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
อึ้ง! ขับเอสยูวี “ขอทานตลาด” 4 ชั่วโมงได้เกือบ 4,000[คลิป] ค่าแรงขั้นต่ำเมืองซีแอตเทิล กับ ค่าใช้จ่ายจำเป็นต่อเดือน | พอใช้ไหม?หมีเซิน [mǐˀ səːn] โบราณสถานศิลปะจามโบราณผักอะไรที่ไม่ควรกินดิบ..เพราะอันตรายถึงชีวิตได้
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
ท่องเที่ยวไทย เมืองสวรรค์ขวัญใจคนทั่วโลกประเทศที่มีระบบการศึกษาด้อยที่สุดเก็บปลาตาย! ลอยคลองพระสะทึง กว่า 4 ตัน จนท.เตือนผิดปกติ ไม่ควรกิน10 อันดับเนื้อสัตว์ที่คนนิยมบริโภคมากที่สุดในโลก: มื้อโปรดบนจานของคุณ
ตั้งกระทู้ใหม่