หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่ เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

4 คำทำนายสำคัญของนอสตราดามุส ที่จะเกิดในปี 2023

มีแชล เดอ นอสทร์ดาม หรือที่รู้จักกันในชื่อ นอสตราดามุส คือนักพยากรณ์ที่มีชื่อเสียงโด่งดังที่สุดในประวัติศาสตร์ ถึงแม้ว่าเขาจะเผยแพร่คำทำนายเอาไว้เมื่อเกือบ 500 ปีก่อน แต่คำทำนายของเขาก็ยังได้รับความสนใจจากผู้คนมากมายมาจนถึงทุกวันนี้

คำทำนายที่ 1
เรื่องแรก ความขัดแย้งในยูเครนที่เกิดจากการรุกรานของรัสเซียนั้นถูกทำนายโดยนอสตราดามุสว่ากำลังขยายใหญ่ขึ้นและอาจพัฒนาไปสู่สงครามโลกครั้งที่ 3 อย่างเต็มรูปแบบ

คำทำนายของนอสตราดามุสระบุเอาไว้ว่า “เจ็ดเดือนแห่งมหาสงคราม ผู้คนเสียชีวิตจากการกระทำของปีศาจ”

อย่างไรก็ตาม คำทำนายดังกล่าวอาจหมายถึงความขัดแย้งที่กำลังปะทุขึ้นในเอเชียตะวันออกระหว่างจีนและใต้หวัน

ความขัดแย้งดังกล่าวมีความเสี่ยงที่จะทวีความรุนแรงขึ้น เนื่องจากอเมริกาประกาศว่าจะเพิ่มการสนับสนุนไต้หวัน โดยอนุมัติร่างกฎหมายเงินทุน 6,500 ล้านดอลลาร์เพื่อสนับสนุนการป้องกันของไต้หวันที่มีต่อจีน

อย่างไรก็ตาม หากคุณอาศัยอยู่ในเมือง รูอ็อง และ เอ-เวฺรอ ที่ตั้งอยู่ทางตอนเหนือนของฝรั่งเศส คุณสามารถถอนหายใจด้วยความโล่งอก เนื่องจากนอสตราดามุสระบุว่า “รูอ็อง, เอ-เวฺรอ จะไม่ตกเป็นของกษัตริย์”

คำทำนายที่ 2
คำทำนายของนอสตราดามุสไม่ได้มีแค่หายนะและความโศกเศร้า แต่อาจมีการพัฒนาครั้งใหญ่ในอวกาศในปีหน้า

นอสตราดามุสระบุว่า “แสงหนึ่งจะตกลงบนดาวอังคาร” และนั่นอาจสัมพันธ์กับการที่มนุษย์เราจะได้ไปเหยียบบนดาวอังคารเป็นครั้งแรก แต่มันจะเกิดภายในปี 2023 ได้จริงหรือ

หาก ริชาร์ด แบรนสัน, อีลอน มัสก์ หรือ เจฟฟ์ เบโซส มีส่วนเกี่ยวข้องกับเรื่องนี้ ก็คำทำนายของนอสตราดามุสก็อาจเป็นจริงก็ได้

คำทำนายที่ 3
อีกหนึ่งคำทำนายที่น่าสนใจเกี่ยวข้องกับสมเด็จพระสันตะปาปาพรานซิสที่ยังคงดูมีสุขภาพดีในวัย 85 ปี แต่นอสตราดามุสพยากรณ์ว่า ผู้นำทางศาสนาจะลาออกจากตำแหน่งในปี 2023 โดยมีผู้นำที่น่ากลัวขึ้นมาแทน

จากคำทำนายระบุว่า “ระหว่างการประหัตประหารสุดท้ายของพระศาสนจักรโรมันอันศักดิ์สิทธิ์ บัลลังก์จักถูกครองโดยปีเตอร์ ชาวโรมัน ผู้ซึ่งจะเลี้ยงดูฝูงแกะของเขาอย่างแสนยากเย็น และเมื่อการนี้บรรลุ นครสัตบริภัณฑ์จักถึงแก่กาลวินาศ ตุลาการผู้น่าหวั่นเกรงจักพิพากษาหมู่ชนของเขา สิ้นแล”

คำทำนายที่ 4
นอกจากนั้น นอสตราดามุสยังทำนายถึง ‘ไฟสวรรค์ในราชสำนัก’ ซึ่งบ่งชี้ว่า โลกทั้งโลกกำลังเปลี่ยนแปลงไปในลักษณะที่สำคัญหรือเป็นจุดจบแห่งยุคสมัย

อย่างไรก็ตาม เขายังพูดถึง ‘การจัดระเบียบโลกใหม่’ ซึ่งจะเห็นพันธมิตรของสองมหาอำนาจ – อาจเป็นผู้ชายกับผู้หญิง – มาร่วมมือกัน

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดที่มี"ความอุดมสมบูรณ์"มากที่สุดในประเทศไทยประเทศที่นิยมบริโภค"ส้มตำ"มากที่สุดในโลก"มหาวิทยาลัย" แห่งเดียวที่มี (ห้างสรรพสินค้า) อยู่รอบๆเป็นจำนวนมาก ?พรุ่งนี้แล้ว มรสุมฝน,ลูกเห็บ,ฟ้าผ่า,ลมกรรโชก จากจีนถึงไทยวิทยาลัยแห่งเดียวของประเทศไทยในปัจจุบัน ที่รับเฉพาะนักศึกษาหญิงอำเภอที่ถูกจัดตั้งขึ้นใหม่เป็นลำดับล่าสุดของประเทศไทย10 อันดับมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดในประเทศไทย!ค่าตอบแทนของผู้บริหาร ปตท ต่อเดือนเขาจะได้กันที่เท่าไหร่วิธีปฏิเสธคนที่ขอยืมเงินอย่างสุภาพและได้ผล
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
วัตถุที่มีอายุเก่าแก่โบราณมากที่สุด ที่เคยถูกค้นพบบนพื้นผิวโลก
รวมภาพสุดขำ ฮาๆ วันหยุด!🤣ทุเรียนที่แพงที่สุดในโลกเส้นทางรถไฟที่สูงที่สุดในโลก10 อันดับ ประเทศที่มี IQ เฉลี่ยสูงที่สุดในโลก
ตั้งกระทู้ใหม่