น่ากลัว! พบซากของปลาประหลาด เกยตื้นตายในแคลิฟอร์เนีย
โพสท์โดย อับดุลเลาะห์
สิ่งมีชีวิตใต้ทะเลลึก เกยตื้นตายในแคลิฟอร์เนีย นี่คือซากของปลาฟุตบอลแปซิฟิก ปลาในตระกูลปลาแองเกลอร์ที่อาศัยอยู่ในน้ำลึกถึง 900 เมตร ปลาแองเกลอร์เพศเมียจะมีลักษณะเด่นอยู่ที่อวัยวะพิเศษบริเวณปลายหัวที่สามารถเรืองแสงได้เพื่อล่อเหยื่อให้เข้ามาใกล้ จากนั้นมันจะอ้าปากที่เต็มไปด้วยฟันคมและมีแรงดูดมหาศาลดึงเหยื่อเข้าไปทั้งตัวอย่างรวดเร็ว
โดยเพศเมียจะสามารถมีขนาดใหญ่ได้มากถึง 24 นิ้ว ขณะที่เพศผู้จะมีขนาดเพียงประมาณ 1 นิ้วเท่านั้น เนื่องจากพวกมันมีหน้าที่เพียงแค่ขยายเผ่าพันธุ์ และจะใช้ฟันเกาะติดกับตัวเมียไปจนกว่ามันจะตายลง
สำรวจโลก
โพสท์โดย: อับดุล รอเเย๊ะส์
อ้างอิงจาก: https://www.facebook.com/100064809487720/posts/pfbid0FoR9eT3g6MqQLxahiMCvYufQqxdpHNYSae4WCLfmUWgrCvbpNFA3Zog4oWh83K56l/?mibextid=Nif5oz
อ้างอิงจาก: https://www.facebook.com/100064809487720/posts/pfbid0FoR9eT3g6MqQLxahiMCvYufQqxdpHNYSae4WCLfmUWgrCvbpNFA3Zog4oWh83K56l/?mibextid=Nif5oz
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
รู้จัก M777 ปืนใหญ่สนามตัวโหด เบา คล่อง ยิงแม่นระดับนำวิถี ตัวเปลี่ยนเกมสงครามยุคใหม่
"ทัพฟ้าไทย" ยืดอกรับ ส่งฝูงบินถล่มคลังแสงพระตะบอง ลั่น "เราไม่ได้เริ่มก่อน" แต่ต้องทำเพื่อปกป้องประชาชน
ทัพภาค 2 จัดหนัก งัดจรวดไทย DTI-1G รับใช้ชาติ ถล่ม BM-21 เขมรให้กระจาย
📜 ภาพเก่าประวัติศาสตร์ “พระตะบอง” จากแผ่นดินสยาม สู่ความทรงจำ
จรวดจีนฟัดจรวดจีน เปิดคลังอาวุธลับสมรภูมิสระแก้ว เมื่อไทย-เขมรต่างงัดไม้เด็ด "สายเลือดมังกร" มาดวลกัน
10 ประเด็นร้อนฉ่าที่คนไทยให้ความสนใจสูงสุดในปี 2568
คุกกี้เสี่ยงทาย... ทายนิสัยความขี้อ้อนของคนเกิดทั้ง 7 วัน
วิเคราะห์สถิติหวยปีใหม่ 2 มกราคม: เจาะลึกเลขเด่นรับโชควันศุกร์ 2569
แม่น้ำหนึ่ง ประเดิมเลขเด็ดต้อนรับงวดแรกของปี 2569
"กล้วยหอม" จากผลไม้พื้นบ้านสู่สินค้าเปลี่ยนโลก
เตือนแล้วนะ! 3 ผลไม้ที่ "เซลล์มะเร็ง" โปรดปราน หมอยังไม่กล้าแตะ แต่หลายคนกินทุกวันโดยไม่รู้ตัวHot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
หมอปลาย พรายกระซิบ รีเทิร์นแบบฮาๆ! ทำนายพลาดทัวร์ลงหนัก ขอโทษยกมือไหว้ วอนชาวเน็ตให้โอกาสแก้ตัว ไม่งั้นเลิกดูดวงไปจับผีเต็มตัวซะเลย!
ไทยยันคำเดิม “เขมรต้องหยุดยิงก่อน” เสธ.ทบ. ลั่นกู้คืนพื้นที่ได้ 90% แล้ว เหลืออีกนิดเดียวยึดคืนได้ทุกพื้นที่
พุทธศิลป์แนวใหม่หรือวัตถุนิยม? กระแสวิจารณ์ "หัวใจพระพุทธเจ้า" ทรงอนาโตมี
📜 ภาพเก่าประวัติศาสตร์ “พระตะบอง” จากแผ่นดินสยาม สู่ความทรงจำ



