หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

สหรัฐสั่งเรียกคืน 'หม้อทอดไร้น้ำมัน' ไม่ได้มาตรฐาน หวั่นเกิดอุบัติเหตุกับผู้ใช้งาน

เนื้อหาโดย sairung11

สหรัฐสั่งเรียกคืนหม้อทอดไร้น้ำมัน

        คณะกรรมาธิการตรวจสอบความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์เพื่อผู้บริโภคแห่งสหรัฐ เรียกคืนหม้อทอดไร้น้ำมันยี่ห้อ รุ่น SAF-53D (TXG-DT16E) และรุ่น SAF-53 (TXG-DS16)  ประมาณ 6,400 ใบ เนื่องจากการพบรายงานถึง 9 กรณี ระบุว่าหม้อทอดรุ่นนี้อาจเกิดไฟไหม้ลุกท่วม, ชิ้นส่วนไหม้เสียหายหรือปล่อยควันออกมาเป็นจำนวนมาก อาจเกิดอันตรายต่อผู้ใช้งาน

        ผู้ที่มีหม้อทอดรุ่นนี้ แนะนำให้หยุดใช้งานทันที และส่งคืนสินค้าไปยังบริษัท Secura เพื่อรับสินค้าทดแทนโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย หรือสามารถรับเป็นบัตรของขวัญมูลค่า 45 เหรียญสหรัฐ หรือประมาณ 1,630 บาท จาก Amazon การส่งคืนสินค้าจะต้องส่งหลักฐานภาพถ่ายยืนยันในส่วนที่มีปัญหา ต้องเห็นชื่อรุ่นและสายไฟที่ตัดขาดแล้ว ไม่จำเป็นต้องมีใบเสร็จยืนยัน

        สาเหตุที่อาจทำให้เกิดปัญหาดังกล่าว สันนิษฐานว่าอาจเกิดจากปัญหาเกี่ยวกับระบบควบคุมอุณหภูมิของหม้อทอด ซึ่งอาจทำให้หม้อทอดร้อนเกินไปจนเกิดไฟไหม้ได้

        เหตุการณ์นี้ถือเป็นอุทาหรณ์เตือนภัยสำหรับผู้บริโภค ควรตรวจสอบความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ก่อนใช้งานทุกครั้ง หากพบปัญหาหรือมีข้อสงสัย ควรติดต่อผู้ผลิตหรือผู้จำหน่ายเพื่อขอความช่วยเหลือ

เนื้อหาโดย: sairung11
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
sairung11's profile


โพสท์โดย: sairung11
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: teetete, sairung11
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
ประวัติของโอดิน เทพเจ้าผู้ยิ่งใหญ่แห่งโลกนอร์สเข้าใจสมองมนุษย์ง่ายๆไม้ก๊อกที่ใหญ่และเก่าแก่ที่สุดในโลกอริยสัจ 4: แก่นแท้แห่งพุทธศาสนา สู่การดับทุกข์
ตั้งกระทู้ใหม่