หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

หลอกลงทุนแชร์ลูกโซ่น้ำมันพืช สูญเงิน 10 ล้าน


เขียนโดย sairung11

หลอกลงทุนแชร์ลูกโซ่น้ำมันพืช

         เมื่อเดือน ก.พ.66  ผู้ก่อเหตุมาเสนอว่า มีสินค้าและฐานลูกค้าแต่ไม่มีเงินทุน จึงขอให้ร่วมลงทุนเพื่อทำธุรกิจค้าส่งน้ำมันพืชยี่ห้อดังและสินค้าโภคภัณฑ์ โดยหลอกว่า มีฐานลูกค้าในมือเป็นจำนวนมาก มีโควต้าพิเศษ สามารถซื้อขายน้ำมันพืชได้ไม่ต่ำกว่า 10,000 ลังเป็นขั้นต่ำ ซึ่งลูกค้าหลักของคือมิสแกรนด์สระบุรี 

        เดือน เม.ย - ก.ค. ที่ผ่านมา ผู้ก่อเหตุพยายามหลอกให้ลงทุนเพิ่ม โดยอ้างว่า ปีหน้าน้ำมันพืชยี่ห้อดังจะไม่มีโควต้าให้แล้ว

       ผู้ก่อเหตุแจ้งว่าโดนทีมงานโกง เสียหายประมาณ 24 ล้านบาท  โอนเงินกลับมาให้ประมาณ 300,000 บาท หลังจากนั้นได้โอนมาเป็นหลักหมื่น และลดมาเป็นหลักพัน จนหยุดจ่ายในที่สุดเมื่อวันที่ 16 ส.ค. 66 มูลค่าความเสียหาย 6.7 ล้านบาท

       จากนั้นนายณัญกร และ น.ส.กัญชริญา (สงวนนามสกุล) อายุ 36 ปี สองสามีภรรยานักธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ พร้อมด้วย น.ส.เบญ และทนายความ  จึงเข้าแจ้งความที่ กองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง

โพสท์โดย: sairung11
อ้างอิงจาก: https://www.pptvhd36.com/news/สังคม/208972
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
sairung11's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 179 ครั้ง
เขียนโดย sairung11
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: teetete, sairung11
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
😁 ชวนเข้ามาดูเคล็ดลับในครัวง่าย ๆ ที่คนส่วนน้อยรู้ ซึ่งมีประโยชน์อย่างเหลือเชื่อ 😉ราคาทอง 30 เม.ย. 69 พุ่งแรง คนถือทองเช็กจังหวะก่อนขายชุมชนคนไทยในเมืองนอก ที่มีขนาดใหญ่และมีคนไทยอยู่มากที่สุด10นามสกุลที่นำมาใช้จากชื่ออำเภอมากที่สุด7 ข้อผิดพลาดในการใช้แอร์ที่ทำให้ค่าไฟสูงกว่าที่ควรประเทศที่ "เงินเดือนวิศวกร" สูงที่สุดในโลกเรื่องที่หลายคนไม่เคยรู้เกี่ยวกับเทศกาลบุฟเฟต์ลิง กินเหมือนราชาแต่ฮากระจายประเทศที่นอนน้อยที่สุดชื่อจริงคนไทยซ้ำมากแค่ไหน สมชายยังนำอันดับ 1 เกือบ 5 แสนคน
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ประเทศที่แบนราบที่สุด พื้นที่อยู่ต่ำติดน้ำทะลมากที่สุดในโลก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
ทำไมอิสลามไม่ทานหมู?เป็นคริสเตียนทำไมต้องประกาศศรัทธา?ประเทศยอดฮิตอันดับ 1 ที่คนไทยนิยมไปมากที่สุดในโลกรถคอกหมูรถที่กำลังสูญหายจากประเทศไทย
ตั้งกระทู้ใหม่