หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่ เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ราศีเสี่ยงตาราง คนใกล้ตัวชักนำผิดทาง สติต้องมาที่หนึ่ง

ผ่านไปเป็นที่เรียบร้อย สำหรับบวันที่ 17 ตุลาคม ในทางโหราศาสตร์ถือเป็นวันที่เกิดการเปลี่ยนแปลงที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในปี 2566 เนื่องจากเป็นวันที่มีดาวใหญ่ย้ายมากถึง 4 ดวง และหนึ่งในนั้นคือดาวราหู ซึ่งเป็นดวงที่หลายคนไม่ชอบมากที่สุด เพราะเป็นดาวที่มีความหมายไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่ และยังอยู่ทนอยู่นานอีกด้วย 

โดยอาจารย์เอ จักรพรรดิ ได้ออกมาพยากรณ์ราศีที่ควรมีสติมากที่สุด เพราะใกล้สิ้นเดือนนี้มีความเสี่ยงที่อาจจะต้องเข้าไปเส้นทางสีเทา หรือเรียกิีกอย่างคิด มีดวงเสี่ยงคุกเสี่ยงตาราง จะเป็นราศีใดนั้น ดังนี้ 

 

ลัคนาราศีกันย์ ระหว่างวันที่ 17 กันยายน -15 ตุลาคม 

 

ด้านวาสนา

ช่วงนี้หยิบจับอะไรก็กลายเป็นเงินเป็นทอง อาจได้ไม่เยอะแต่ได้ไม่ขาดมือ เวลาที่คิดอยากได้สิ่งใดมักได้มาแบบง่ายๆ ในช่วงนี้ชาวราศีกันย์บ่อยครั้งอยู่ดีๆ มักพูดเพ้อกับตัวเอง หรือพูดลอยๆ ขึ้นมา แต่ถือว่าเป็นสิ่งที่ดีเพราะเปรียบเหมือนการได้คุยกับตัวเอง จึงทำให้รู้สึกเข้าใจและรักตัวเองมากขึ้น   

 

ด้านการเงิน

เป็นช่วงที่เรียกว่าตกบ่อเงินบ่อทอง ได้เงินมาแบบง่ายๆ และกำลังอยู่ในช่วงผลิดดอกออกผล ด้านโชคลาภอยู่ในเกณฑ์ดีเยี่ยม สิ่งที่ต้องระวัง คือ กลุ่มเพื่อน,คนรู้จัก ที่เชิญชวนไปลงทุนและอาจทำให้เกิดความเสียหายตามมา

 

ด้านการงาน

ทุกอย่างกำลังเข้าที่เข้าทางมีสิ่งดีๆ เกิดขึ้นกับชีวิต ช่วงนี้อาจมีเรื่องให้ต้องแก้ไข เพื่อให้เข้าที่เข้าทางมากขึ้น จนทำเราเกิดความชำนาญ ส่วนเพื่อนร่วมงานมีทั้งดีและร้ายปนกันไป ฉะนั้น คิดให้รอบครอบก่อนที่จะตัดสินใจทำจะดีที่สุด

 

อย่างไรก็ตาม สิ่งที่อาจารย์เอ จักรพรรดิมักจะบอกเสมอ คือความเชื่อมั่นในตัวเอง เพราะการพยากรณ์คือการใช้หลักของดวงดาวในการทำนาย จึงไม่สามารถบอกได้ 100% ว่าทุกอย่างจะต้องเกิด หากแต่ทุกคนสามารถนำไปใช้วางแผนหรือเกิดการตระหนักในตัวเองได้นั้นเอง 

ช่องทาติดตาม https://www.facebook.com/wealthy.emperor

เรียบเรียง หยดน้ำ

เนื้อหาโดย: Astrology
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Astrology
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
5อันดับประเทศที่มีคอร์รัปชันมากที่สุดในโลกดราม่าไม่ใช่ญาติอย่าเรียกลูก3 ประเทศที่ร้อนที่สุดติดท็อปโลกเกาะที่มีประชากรอาศัยอยู่หนาแน่นมากที่สุดในโลกสกุลเงินที่ถูกซื้อขายมากที่สุดในโลกรีบหาเลขอายุมาแน่ ป๊าย ปายหมุนสลากงวด 16 มี.ค.675 ประเทศที่รวยที่สุดในโลกประเทศใดในยุโรป ที่ไม่มีหิมะตกเลยจังหวัดที่จนที่สุดในประเทศไทย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
รถทัวร์เล็งจอดเพจศิลปินดัง ! ลั่น รู้ได้ไงคนถอดเสื้อเขามีความสุข อย่าสร้างภาพเน้นยอดไลค์อดีตเขตการปกครองของไทย ที่ปัจจุบันเป็นส่วนหนึ่งของประเทศเมียนมาร์
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
5 ราศีที่มักดึงดูดโชคลาภด้านการเงิน ความมั่งคั่งเหนื่อยหน่อยก็พักบ้าง ราศีแข็งนอก อ่อนใน ต้องการกำลังใจสุดๆค้นพบจุดเด่น 12 ราศี เผยความพิเศษในตัวคุณทายนิสัยจากสีที่ชอบ
ตั้งกระทู้ใหม่