หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ชายวัย 71 ปี👴 ขังตัวเองอยู่แต่ในบ้าน🏡 เป็นเวลา 55 ปี จากอาการ "กลัวผู้หญิง"💢 👄สุดๆ.💯👅💘😩

เนื้อหาโดย YOYO C4000 IT

ชายชาว 'รวันดา' อาศัยอยู่อย่างโดดเดี่ยวมาเป็นเวลา 55 ปีแล้ว เนื่องจาก “กลัวผู้หญิงมาก”

จากสื่อนอกรายงานว่า.. 'Callixte Nzamwita' ซึ่ง ชายอายุ 71 ปี ใช้เวลา 55 ปี ขังตัวเองไว้แต่ภายในบ้าน เพื่อหลีกเลี่ยงการสัมผัสกับผู้หญิงทุกคน ในหมู่บ้านที่เขาอาศัยอยู่.

และเขามีชื่อว่า 'Nzamwita' เขาเริ่มแยกตัวเองเมื่ออายุ 16 ปี ซึ่งหมายความว่าเขาทำทุกอย่าง ตั้งแต่การนอนหลับ ทำอาหาร แม้กระทั่งปัสสาวะ ในพื้นที่อันจำกัดของเขาเอง ในที่เล็กๆ.

และความกลัวผู้หญิงที่เรียกว่า..อาการ 'Gynophobia' นั้นไม่ได้รับการยอมรับ อย่างเป็นทางการว่า เป็นความผิดปกติทางจิตที่แท้จริง แต่ในทางการแพทย์ จัดว่าเป็นความหวาดกลัวโดยเฉพาะกับคน บางประเภทฯ.

ภาพที่เผยแพร่โดย 'Afrimax TV' นาย 'Nzamwitza' กล่าวว่า...

"เหตุผลที่ฉันขัง หรือเก็บตัวเอง อยู่ข้างในนี้ และมีรั้วกั้นรอบๆบ้านฉัน ก็เพราะฉันต้องการให้แน่ใจ..ว่าผู้หญิงจะไม่เข้ามาใกล้ฉัน จริงๆ " 

จากการได้พูดคุย เขายังพูดต่อว่า..'การที่เขาอยู่แบบนี้ หรือใช้ชีวิตแบบนี้ ฉันพอใจกับการอยู่แบบนี้..และฉันจะไม่ข้องเกี่ยว กับผู้หญิงทุกคนโดยเด็ดขาด แม้จะมีความรู้สึกอย่างไรก็ตาม'

ขณะพูดคุย เขาก็ยืนอยู่ห่างๆ ไม่ได้ยืนใก้ลจากคนที่พูด หรือถามเขาเลย ชาวบ้านยังเล่าว่า...แม้คนในหมู่บ้านเขาเอง ยังต้องยอมรับ สภาพที่เขาเป็นอยู่ จนร่างกายเขาซูบผอมลง ขนาดนี้ก็ตามฯ.

 

" Callixte Nzamwita ซึ่งมีอายุ 71 ปี ใช้เวลา 55 ปี ที่เขาขังตัวเอง อยู่แต่ในบ้าน เพื่อหลีกเลี่ยง การสัมผัสกับผู้หญิงทุกๆคน ภาพ: 'Nzamwita' ในบ้านของเขาเอง ซึ่งมีรั้วกั้นมิดชิด "

 

" Nzamwita เริ่มแยกตัวเองเมื่ออายุ 16 ปี ซึ่งหมายความว่า เขาทำทุกอย่างตั้งแต่การนอนหลับ ทำอาหาร แม้กระทั่งปัสสาวะ ในพื้นที่อันจำกัด ของเขาเอง ภาพ: ชาวรวันดานอนอยู่บนเตียงในบ้านของเขา "

 

: เรียบเรียงเนื้อหา : Yoyoc4000it.🖋📖😎

เนื้อหาโดย: YOYO C4000 IT
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
YOYO C4000 IT's profile


โพสท์โดย: YOYO C4000 IT
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: YOYO C4000 IT
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ชาวนาเขมรยกมือไหว้วอนคนไทย “เปิดด่านช่วยด้วย” หลังราคาข้าวทรุดหนัก สวนทางคำพูดในอดีตที่เคยดูแคลนไทย'ฮุนเซน' ควันออกหู หลังลาวฉวยโอกาสขายของตัดหน้า แย่งสัมปทานจีนชาว เกษตรกร เขมร กดดันไทยเปิดด่าน ควบรถไถเหยียบนาข้าวทิ้ง ราคาตกต่ำสุดขีดสภาทนายความ แจงเหตุลบชื่อ ‘ทนายคนดัง’ ออกจากทะเบียนทนายแคปซูลกาลเวลา 1,700 ปี การค้นพบหลุมศพโรมันที่ "สมบูรณ์แบบ" ในฮังการีพืชที่มีพิษร้ายแรงเทียบเท่าพิษงูเห่า10 อันดับเมืองที่มีมลพิษสูงสุดกรุงเทพฯ🔍 ถอดรหัสปี 2568! คนไทยค้นหาอะไรบน Google มากที่สุด สะท้อนภาพสังคมแห่งปีเพื่อนสนิทเปิดใจหลังเกิดเหตุ! เผย 'ณัฐวุฒิ ปงลังกา' หลับไม่ตื่น-ไม่ขอตอบปมทะเลาะในวงเหล้า ขณะผลชันสูตรชี้ชัดพบ "ไซยาไนด์"พบกองอาเจียนข้างตัว นัทปง ก่อนเสียชีวิต ตำรวจได้กั้นพื้นที่เพื่อตรวจสอบอย่างละเอียดอีกครั้ง
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
พบเครื่องบิน "โบอิ้ง 737" ที่หายไป 13 ปี ถูกจอดทิ้งกลางสนามบินแคปซูลกาลเวลา 1,700 ปี การค้นพบหลุมศพโรมันที่ "สมบูรณ์แบบ" ในฮังการี“นานา ไรบีนา” เพิ่งพ้นคุกก็เจอดราม่าซ้อน—เพื่อน (เคย) รักแห่ออกมาสวนแรง🔍 ถอดรหัสปี 2568! คนไทยค้นหาอะไรบน Google มากที่สุด สะท้อนภาพสังคมแห่งปี"ฮุนเซน" เงินหมด ทหาร BHQ คู่ใจทรยศ แอบซบอก "สมรังสี"
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
ตุ๋นลงทุนทิพย์: ไว้ใจ เชื่อใจ หรือเกรงใจ… สุดท้ายใครคือเหยื่อ?รอบ 3 อาการ 12: หัวใจแห่งการตื่นรู้สำหรับชีวิตประจำวัน (เอไอ รวบรวมและเรียบเรียง)เลิกกัน แต่ปล่อยคลิปลับ — คนแบบนี้ยังมีอยู่ในโลกได้ยังไง?7 อันดับสารพิษตัวร้าย : อยู่ให้ไกล ระวังให้ดี เพราะโลกนี้ไม่ได้อ่อนโยนกับเราเสมอไป
ตั้งกระทู้ใหม่