หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ลูกค้าสาวอยากสวย มาไดร์ผม สุดท้ายบอกไม่มีเงิน อ้างสารพัด


เขียนโดย sairung11

ลูกค้ามาไดร์ผม สุดท้ายบอกไม่มีเงิน

        วันที่ 22 ตุลาคม 2566 ลูกค้าหญิงรายหนึ่งได้เข้าไปใช้บริการไดร์ผมที่ร้านเสริมสวย patty salon ลำลูกกาคลอง 5 เจ้าของร้านระบุว่า ลูกค้ารายดังกล่าวได้ถามราคาไดร์ผมก่อนเข้าใช้บริการ และไม่ยอมสบตาเจ้าของร้าน ซึ่งทำให้เจ้าของร้านรู้สึกเอะใจ

        ในระหว่างไดร์ผม เจ้าของร้านสังเกตเห็นว่าลูกค้ารายดังกล่าวจับผมตลอดเวลา จึงกำชับช่างให้ไดร์ผมให้ตรง เมื่อไดร์ผมเสร็จ เจ้าของร้านแจ้งราคา 100 บาท ลูกค้ารายดังกล่าวทำท่าทีหาเงิน และเดินกลับมาแจ้งที่เคาน์เตอร์ว่ากระเป๋าเงินหล่นบนรถเพื่อน

        เจ้าของร้านเสนอให้โอนจ่ายแทน แต่ลูกค้ารายดังกล่าวปฏิเสธ เจ้าของร้านเลยขอเบอร์ติดต่อคนใกล้ตัวลูกค้ารายดังกล่าว จนสุดท้ายได้คุยกับแม่ของลูกค้ารายนี้ แต่ไม่มีท่าทีว่าลูกค้ารายดังกล่าวจะจ่ายให้

        เจ้าของร้านยอมรับว่าสงสารลูกค้ารายนี้ เพราะแต่งตัวดูดี แต่สัมภาระที่เขาหอบหิ้วมาด้วย คิดว่าเขาอาจจะไม่มีที่อยู่ จึงอยากให้เขาพูดมาตรงๆ เลยว่าไม่มีเงิน ไม่ใช่มาโกหก ฝากเป็นอุทาหรณ์ให้กับร้านเสริมสวยต่าง ๆ ในการคัดกรองลูกค้าให้ดี แต่ก็ให้เกียรติลูกค้า ไม่ตัดสินลูกค้า

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
sairung11's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 579 ครั้ง
เขียนโดย sairung11
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: sairung11
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
5 จังหวัดที่กำลังจะกลายเป็นเมืองหลวงแห่งที่ 2 จังหวัดไหนพุ่งแรงสุดทำไม 2 อำเภอในไทยถึงไม่มีร้านเซเว่นเผย 10 อันดับเครื่องใช้ไฟฟ้าที่กินไฟมากที่สุด..อันดับที่ 1 ไม่ใช่แอร์!15 ลักษณะของคนที่มี EQ ต่ำ"งูเขียวล้วงตับตุ๊กแก" มิตรภาพ หรือ เพชฌฆาตคนเป็นแสน แย่งชิงตำแหน่งงานเพียง 1,000 ตำแหน่งสิทธิจริงของ "เจ้าบ้าน" vs "เจ้าของบ้าน" ต่างกันอย่างไร ใครใหญ่กว่ากันแน่?อำเภอที่อากาศดีที่สุด ในประเทศไทย2 ภาษา ที่มีคนใช้น้อยที่สุดในโลก“จังหวัดไหนในไทย น่าอยู่ที่สุดในปีนี้?”คณะที่เรียนจบแล้ว มีงานทำง่ายที่สุดเกาะที่ไม่มีรถยนต์
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
5ข้อที่แมวชอบนอนเพราะอะไรแคมเปญสุดแปลก! ป้ายนักแสดง Netflix พรึ่บโค้งฟาร์มโชคชัย ชาวบ้านโอดหลอนช่วงกลางคืนชีวิตคนไม่มีแอร์ในหน้าร้อน…อยู่ยังไงให้รอด?”เคยสงสัยมั้ย? จิ้งจกข้างฝา ทำไมบางตัวมีลายบางตัวไม่มี! รู้แล้วจะมองน้องไม่เหมือนเดิมเขมรเอาจริง! ผลักดันเมนู “หอยตากแดด” ขึ้นแท่นอาหารประจำชาติ ดันโรงแรม-ออฟฟิศชั้นนำต้องมีในเมนูบุกจับโรงงานน้ำมะพร้าวผสมน้ำบาดาล
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เรื่องตลก ขำขัน
รวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ ตัวมาทำงานก็จริง แต่ก็นั่งคิดๆเมื่อไหร่จะวันศุกร์หนอ...อยากหยุดยาวแว้วววรวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ 06/04/69 อากาศร้อน ดื่มน้ำเยอะๆรักษาสุขภาพกันน๊ารวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ 03/04/69เปรี้ยวจี๊ด ถึงใจ! "มะนาวนิ้วมือ" ผลไม้สุดหรูที่เชฟทั่วโลกชื่นชอบ
ตั้งกระทู้ใหม่