หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่ เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ดวงความรักรายสัปดาห์ ของคนทั้ง 7 วันเกิด

ทำนายดวงชะตาด้านความรักของคนทั้ง 7 วันเกิด ในช่วงสัปดาห์ปลายเดือน ระหว่างวันที่ 22 - 28 ตุลาคม 2566 ดวงความรักของคุณจะเป็นอย่างไรบ้าง ไปอ่านคำทำนายกันได้เลย

คนเกิดวันอาทิตย์

คำทำนาย : สถานการณ์ความรักในช่วงสัปดาห์นี้ อย่าพึ่งคาดหวังอะไรมากมายนะคะ ดวงดูเหนื่อยๆ อาจมีปัญหาทะเลาะเบาะแว้งกันในเรื่องของเงิน หรือมือที่สามเข้ามายุ่งวุ่นวาย แต่คุณก็จะสามารถผ่านปัญหานี้ไปได้ และให้ระวังในเรื่องของอารมณ์ขึ้น ๆ ลง ๆ เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้ายของคุณทั้งคู่ไว้ด้วยนะคะ 

ส่วนคนโสด อย่าพึ่งคาดหวังหรือให้ใจกับใครทั้ง 100% ในช่วงนี้ เพราะคุณอาจจะผิดหวังได้ 

 

คนเกิดวันจันทร์

คำทำนาย : ในข่วงสัปดาห์นี้ คุณกลายเป็นคนรักสันโดษไปโดยปริยายซะอย่างงั้น คุณอยากที่จะอยู่คนเดียว เพื่อกลับมาคิดทบทวนในเรื่องของความรักอีกครั้ง คุณรู้สึกเหนื่อย ไม่มีความสุขในชีวิตรักเหมือนที่ผ่านมา ปัญหามักเกิดจากอีกฝ่ายที่มักจะทำตัวเป็นผู้นำคอยควบคุมและบงการชีวิตคุณ หากคุณยังต้องการไปต่อในความรักครั้งนี้ แนะนำให้คุณทั้งสองลองหันหน้าเข้าหากัน พูดคุยกัน ปรับความเข้าใจและจูนกันใหม่อีกครั้ง หากยังไม่ปรับตัวพึงระวังการทะเลาะเบาะแว้งครั้งใหญ่ได้เลย

ส่วนคนโสด : มีเกณฑ์ดีที่จะพบรักกับคนแดนไกล หรือจากการเดินทาง ส่วนคนที่คุยไว้เผื่อเลือกสับรางให้ดีนะ ระวังรถไฟชนกันล่ะ 

 

คนเกิดวันอังคาร 

คำทำนาย : คนมีคู่มักมีปัญหาทะเลาะกันบ่อยครั้ง ทั้งในเรื่องของการเงิน หรือเวลาที่ดูจะไม่ค่อยมีเวลาให้กัน หรืออีกฝ่ายไม่ได้รับการใส่ใจเท่าที่ควรเหมือนที่ผ่านมา จึงจะทำให้น้อยใจกันได้ แต่เรื่องนิสัยการเอาแต่ใจตัวเองของคนวันอังคารจะทำให้มีปัญหากับคนรักได้ง่ายเหมือนกันนะ ส่วนเรื่องพึงระวังกลับกลายเป็นเรื่องที่น่ายินดี สำหรับคนที่คาดหวังจะมีบุตรมีเกณฑ์ดีในช่วงสัปดาห์นี้แล้ว

ส่วนคนโสด : เหมือนคุณยังไม่พร้อมจะเปิดใจรับใครเข้ามานะ ช่วงสัปดาห์นี้คุณมักจะปลีกตัวออกจากผู้คน ตัดขาดสังคม มาอยู่เงียบๆคนเดียวอย่างสงบ

 

คนเกิดวันพุธ 

คำทำนาย : ความรักในช่วงสัปดาห์นี้ของคนเกิดวันพุธ ดูเป็นความรักที่ดีเลยนะคะ ถ้าใช้เหตุผลมากกว่าอารมณ์ แต่พึงระวังปัญหาในเรื่องของนิสัยของตัวคุณเองที่คนรักของคุณอาจจะยอมรับไม่ได้หรือสร้างความไม่พอใจให้แก่อีกฝ่าย และก็ให้ความสนใจ ใส่ใจกันให้มากๆนะคะ อย่านิ่งเฉย อย่าเฉยเมย จะทำให้เกิดปัญหาขึ้นได้นะ สำหรับคนที่คบหากันมานานกลายเป็นความสัมพันธ์ที่ราบเรียบ ไม่มีอะไรหวือหวาดูเป็นเพื่อนกันเสียมากกว่า 

ส่วนคนโสด : จะมีคนเข้ามาเติมเต็มความรู้สึกดีๆ ความรักให้กับคุณ หรืออาจเจอแล้วกำลังคุยๆกันอยู่ แล้วเปิดเจอดวงบทนี้คุณสามารถวางใจ และเปิดใจให้กับเขาคนนั้นได้เลยนะ 

 

คนเกิดวันพฤหัสบดี

คำทำนาย : ในช่วงสัปดาห์นี้ดูเหมือนว่าคุณจะคิดเยอะ คิดมากเสียจริงเลย คุณจะเกิดอาการระเเวงในตัวคนรักกลัวว่าเขาจะไปมีคนอื่น นอกใจคุณและก็มีเรื่องเงินเข้ามาเกี่ยวข้องด้วย แต่ยังไม่อยากให้คุณคิดมากไปจนเอาไปเป็นปัญหานะคะ เพราะดวงความรักของคุณดูเหมือนจะได้ลงเอยกับคนๆนี้แล้ว และใครที่มีปัญหากันอยู่จะปรับความเข้าใจกันได้ค่ะ

ส่วนคนโสด : ประตูดวงความรักเปิดเต็มที่ จะมีคนเข้ามาเติมเต็มในส่วนที่ขาดหายไปนาน คุณจะมีความสุขสุดๆกับคนที่เข้ามา 

คนเกิดวันศุกร์ 

คำทำนาย : ในช่วงสัปดาห์นี้ความรักของคนเกิดวันศุกร์ดูคุณทั้งคู่ หรือฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งจะให้การโฟกัสในเรื่องของงาน และเงินมากกว่าความรัก อยากให้คุณทั้งคู่ลองหันหน้าเข้าหากันปรับความเข้าใจ และจูนกันใหม่นะคะ เพราะมีหลายอย่างมากๆที่แตกต่างกัน จนมองว่าเป็นปัญหาที่ทำให้เข้ากันไม่ได้ และพึงระวังในเรื่องของอารมณ์ในช่วงนี้ด้วยนะคะ อารมณ์แบบเดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย เดี๋ยวรักเดี๋ยวเลิกๆ ขึ้นๆลงๆ จนเขาตามไม่ทัน 

ส่วนคนโสด : ดูเหมือนจะมีบุคคลเจ้าเสน่ห์เข้ามาให้ความสนใจคุณ แต่คุณกลับไม่ชอบซะอย่างงั้น คุณคิดกับเขาแค่เพื่อน เเต่เขาอยากเกินกว่าคำว่าเพื่อนไปมากเลยเเหละ 

คนเกิดวันเสาร์

คำทำนาย : ในช่วงสัปดาห์นี้ดูน่าเป็นห่วงเอามากๆเลยค่ะ เหมือนมีเรื่องปิดบัง เเอบซ่อนใครหรืออะไว้ไม่สามรถบอกให้อีกฝ่ายรู้ได้ และอยากให้คุณทั้งคู่ระวังคำพูดที่รุนแรงที่อาจจะสร้างความไม่พอใจให้กับอีกฝ่ายไว้บ้างนะคะ พึงระวังในเรื่องของความขี้หึง ขี้ระแวง ความเจ้าอารมณ์ จะทำให้เรื่องราวใหญ่โตขึ้นได้นะ 

ส่วนคนโสด : ก็ยังดูน่าเป็นห่วงไม่แพ้คนมีคู่เลยค่ะ เหมือนคุณจะเจอคนที่ถูกใจแต่ก็กลัวความผิดหวัง คุณยังไม่พร้อมที่จะเปิดรับใครเข้ามา และก็อยากให้คุณเช็คคนเข้ามาให้ละเอียดด้วยนะ เพราะเขาคนนั้นอาจจะมีเจ้าของอยู่แล้วก็ได้ 

เนื้อหาโดย: mustar0959
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: mustar0959
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สกุลเงินชาติที่ไร้ค่าที่สุดในโลกประเทศในอาเซียนที่มีทองคำสำรองมากที่สุดภาพยนตร์เรื่องแรกของโลก ที่ทำรายได้รวมมากถึง 1 แสนล้านบาทจังหวัดที่มี"ความอุดมสมบูรณ์"มากที่สุดในประเทศไทยชาร์จแบ็ตมือถือยังไม่เต็มแล้วดึงเอาออก จะเป็นอะไรไหม ?จังหวัดที่มีความสวยงามอันดับต้นๆของประเทศไทยจังหวัดที่มีเทศบาลเยอะมากที่สุดในประเทศไทย3จังหวัดที่รวยที่สุดในไทยสัตว์ที่ถูกค้นพบอีกครั้ง หลังจากที่เชื่อกันว่าสูญพันธุ์ไปแล้วจากโลก
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
โรงแรมที่ใหญ่และมีจำนวนห้องพักเยอะ แห่งเมืองพัทยาประเทศไทย"หนุ่ย พงศ์สุข" ลั่น! ผมอาย..ที่คนไทยค้นหา "คำลๅมก" ติดอันดับโลกภาพยนตร์เรื่องแรกของโลก ที่ทำรายได้รวมมากถึง 1 แสนล้านบาทปิดตำนาน 50 ปี ร้านหนังสือดวงกมล เชียงใหม่4 อันดับเขื่อนที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
กระเป๋าสตางค์แบบไหนใช้แล้วเก็บตังค์อยู่เช็กดวง เรื่องดี 12 ราศี ส่งท้ายเดือนกุมภาพันธ์ 2567วิธีดึงดูดความสุขให้ตัวเองของสาวๆแต่ละราศีหมอช้างทำนาย 3 ราศีนี้มีเสน่ห์เมตตามหานิยมโชคลาภโดดเด่น
ตั้งกระทู้ใหม่