หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

อิสราเอล เยียวยาคนไทยเสียชีวิตเดือนละ 50,000 บ. ให้ภรรยาแรงงานไทย จนกว่าแต่งงานใหม่!


เขียนโดย อับดุลเลาะห์

นางออร์นา ซากิฟ ท่านทูตอิสราเอล ร่วมรับร่างของผู้เสียชีวิต 8 คน และให้กำลังใจครอบครัวของเหยื่อผู้เคราะห์ร้าย อิสราเอล พร้อมเยียวยาคนไทยเสียชีวิต

- ภรรยา แรงงานไทย เดือนละ 50,000 บ. จนกว่าแต่งงานใหม่
- บุตรเดือนละ 8,000-12,000 จนอายุครบ 18 ปี

ถือเป็นการเยียวยาเบื้องต้นไม่รู้ว่ามีอย่างอื่นอีกไหมคงต้องรอดูกันต่อไปกับค่าเยียวยาแก่ครอบครัวผู้เสียชีวิต

ยังไงก็ต้องขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวของผู้เสียชีวิตแรงงานไทยในอิสราเอลทุกท่านด้วยครับ

 

โพสท์โดย: อับดุล รอเเย๊ะส์
อ้างอิงจาก: https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=pfbid0fvqBzKTqfVbwb8B5UmCkiegpesfDLFKvCD281zeH33CkLWLWdBymFV7CTUaF8VyGl&id=100002572945063&mibextid=Nif5oz
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
อับดุลเลาะห์'s profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 398 ครั้ง
เขียนโดย อับดุลเลาะห์
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: อับดุล รอเเย๊ะส์
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
คนเป็นแสน แย่งชิงตำแหน่งงานเพียง 1,000 ตำแหน่ง10 โรงเรียนเอกชน ที่เก่าแก่สุดในประเทศไทย2 ภาษา ที่มีคนใช้น้อยที่สุดในโลกคณะที่เรียนยากที่สุด แต่คุ้มค่าที่สุดในระยะยาว5 ความเจริญของไทย ภาพลักษณ์ใหม่ที่ชาวต่างชาติแห่ชื่นชมไม้มงคลที่ควรปลูกมากที่สุดภาษาท้องถิ่นในไทยที่ไม่มีตัวอักษรและไม่สามารถเขียนได้จังหวัดที่พูดภาษาเขมรมากที่สุดในประเทศไทย5 จังหวัดที่กำลังจะกลายเป็นเมืองหลวงแห่งที่ 2 จังหวัดไหนพุ่งแรงสุดการครอบครองปรปักษ์คืออะไร? แย่งที่ดินกันได้จริงหรือ?5 สัตว์ดึกดำบรรพ์ใต้ทะเลลึก10วิทยาลัยที่น่าเรียนที่สุดในประเทศไทย
เปิดภาพ เสก โลโซ ตัดผมสั้นเรียบร้อยแล้ว ทำแฟนๆแห่ชมหล่อสุดๆนี่คือการรักษาแผลไฟไหม้..ด้วยหนังปลา!รวมภาพเรียกเสียงฮา ตลกขบขับ ประจำวันที่ 29/05/68 จ้า🤣😂เห็นแล้วอดสงสารไม่ได้! น้องแมวน้อย นอนหลบฝนอยู่ในกล่องข้าว ทำทาสแมวใจบาง
ตั้งกระทู้ใหม่