หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ขยี้ตารัวๆ สาวรีวิว สั่งเมนูกะเพราหมูกรอบ ถึงกับอึ้ง นี่มันหมูกรอบใช่มั้ย


เขียนโดย teetete

สั่งเมนูกะเพราหมูกรอบ ถึงกับอึ้ง

          มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ออกมาโพสต์รีวิว ผัดกะเพราหมูกรอบ ชนิดที่เรียกได้ว่า นี่มัน หมูกรอบ จริงๆใช่หรือไม่ โดยผู้โพสต์ ได้โพสต์ภาพ หมูกรอบที่นำมาผัดกะเพรานั้น เต็มไปด้วยมันหมูล้วนๆ จากภาพแทบจะไม่มีส่วนที่เป็นเนื้อหมูเลย

         พร้อมระบุข้อความว่า อันนี้คือ ผัดกะเพราหมูกรอบค่ะ ตอนยกมาเสิร์ฟ ขยี้ตาไปนิดนึง นึกว่าสั่งผัดกะเพราปลาดอลลี่ ที่เห็นคือมันหมูล้วนๆๆค่ะ นุ่มๆๆนิ่มๆๆ กินไป ขำไป นี่มันหมูกรอบจริงๆใช่ไหม

         โดยหลังจากที่โพสต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ มีผู้ใช้งานเฟซบุ๊กจำนวนมากเข้ามาแชร์ต่อและแสดงความคิดเห็น บางคนบอกว่าชอบ บางคนก็บอกว่าไม่ชอบ เป็นต้น

          อย่างไรก็ตาม การทำกะเพราหมูกรอบแบบนี้ อาจทำให้ลูกค้าบางกลุ่มไม่พอใจ เพราะไม่ได้ตรงกับความต้องการของลูกค้า บางคนอาจต้องการเมนูกะเพราหมูกรอบที่มีเนื้อหมูเยอะๆ บางคนอาจต้องการเมนูกะเพราหมูกรอบที่มีปริมาณหนังหมูและมันหมูน้อยๆ  ควรแจ้งกับทางร้านให้ทราบว่าต้องการแบบไหน ทางร้านอาจจะได้ปรับปรุงคุณภาพของอาหารให้ดีขึ้นในอนาคต

เนื้อหาโดย: teetete
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
teetete's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 531 ครั้ง
เขียนโดย teetete
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: sairung11, teetete
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เปิดวาร์ป 5 จังหวัด ค่าครองชีพถูกม๊าก แต่คุณภาพชีวิตดีเว่อร์ตึกที่มีความสูงมากกว่า 80 ชั้น เพียงแห่งเดียวเท่านั้นในไทยน้ำตกที่สวยที่สุดในประเทศไทยนกเอี้ยงสาริกา จากนกมงคลแดนสยาม สู่มหันตภัยมีปีกแห่งออสเตรเลียอยู่ดี ๆ คนก็แห่ไปลาว…สัญญาณบางอย่างกำลังจะเกิดขึ้น?10 ที่เที่ยวลับในไทย สวยระดับโลก แต่คนยังไปไม่เยอะ10 โรงเรียนเอกชน ที่เก่าแก่สุดในประเทศไทย8 ดอกไม้ห้ามไหว้พระจังหวัดในประเทศไทยที่อากาศเย็นสบายเกือบทั้งปีมหาวิทยาลัยและสาขา ที่ค่าเรียนแพงที่สุดในประเทศไทยประเทศที่ถือครองทองคำสำรองน้อยที่สุดในอาเซียน"ปลากระป๋อง" เปิดแล้วกินเลยหรือควรอุ่นก่อน?
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ฮีโร่ 5 สีบุกอ่าวนาง! สงกรานต์กระบี่สุดคึกคัก นักท่องเที่ยวแห่เล่นน้ำ ฮือฮาขบวน “ซูเปอร์เซ็นไต” สร้างสีสันสูตร "ไส้หมูพะโล้และไข่พะโล้หอมหมื่นลี้" ตามรอยล่าหยกขยี้ตาตื่นมาตั้งกระทู้! สรุปว่า "ผู้ดูแลเว็บ Postjung" นอนบ้างไหม? หรือว่าที่แท้เป็น AI!? 🤣เครื่องบินรบรุ่นสุดทันสมัย ที่กองทัพของไทยต้องการซื้อมากที่สุด2 ภาษา ที่มีคนใช้น้อยที่สุดในโลกการเล่นสะบ้า ยังมีใครจำได้กันบ้าง
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
เกาะที่ปะการังสวยที่สุดในประเทศไทย3 เขื่อนที่ใหญ่ที่สุดในประเทศลาวการเล่นสะบ้า ยังมีใครจำได้กันบ้างถ้าดวงอาทิตย์หายไปจะเกิดอะไรขึ้น ??
ตั้งกระทู้ใหม่