หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

กลุ่มก่อการร้ายฮามาส อ้าง ดูแลตัวประกันที่จับไป ดุจแขกมาเยือน!

เนื้อหาโดย อับดุลเลาะห์

หลังจากที่ได้เกิดเหตุการณ์สะเทือนโลกไปเมื่อวันที่ 7 ตุลาคม ที่ผ่านมา หลังจากที่กลุ่มก่อการร้ายฮามาสได้เข้ามาก่อเหตุอุกอาจยิงถล่ม ปลิดชีพผู้คนในอิสราเอลไปมากกว่าหลายร้อยคน รวมทั้งมีชาวต่างชาติที่โดนไปด้วย ไม่เว้นแม้แต่แรงงานชาวไทย

แถมยังได้จับไปเป็นตัวประกันหลายคน ล่าสุดทางกลุ่มก่อการร้ายฮามาส ได้ออกมาประกาศอ้างตัวประกันที่ถูกจับไปยังอยู่ดี เพราะดูแลดุจแขกมาเยือน..

แถมยังมีการลงคลิปภาพการรักษาพยาบาลให้กับหญิงสาวท่านหนึ่งที่ได้รับบาดเจ็บที่ถูกจับไปเป็นตัวประกันเพื่อให้ชาวโลกได้เห็นว่าพวกเขาดูแลอย่างดีนั่นเอง

(ขอบคุณภาพจากข่าวสด)

เนื้อหาโดย: อับดุล รอเเย๊ะส์
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
อับดุลเลาะห์'s profile


โพสท์โดย: อับดุลเลาะห์
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: เยี่ยหัว, อับดุล รอเเย๊ะส์
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประเทศที่ "อยู่ทุกที่" แต่ไม่มีผืนแผ่นดินประเทศที่นิยมกินข้าวไทย และนำเข้าข้าวจากประเทศไทยมากที่สุดปลาน้ำจืดที่แพงที่สุด ที่มีการเพาะเลี้ยงและวางขายในประเทศไทยชายแดนไทย–กัมพูชาระอุอีกครั้ง เคลื่อน BM-21 และ T-55 ประชิด “เนิน 750–350” สัญญาณปะทะหรือเกมกดดันเปิดด่าน?รู้หรือไม่..7 สิ่งอัปโชคไม่ควรมีหน้าบ้าน..สายมูต้องห้ามพลาดประเทศที่มีขนาดพื้นที่น้อยที่สุดในทวีปเอเชีย5 อันดับ มหาวิทยาลัยที่น่าเรียนที่สุดในภาคอีสานประเทศที่ไม่มีทะเลแต่มีกองทัพเรือเกาะที่เล็กที่สุดในประเทศไทยจังหวัดที่เคยใหญ่ที่สุด มีขนาดพื้นที่มากที่สุดในประเทศไทยเส้นทางใหม่ "เต้ มงคลกิตติ์" ประกาศลาออกจากพรรคเดิม ลุยตั้ง "พรรคก้าวล้ำ" ทวงคืนความยุติธรรมคะแนนเลือกตั้งทรัมป์เผย "อิหร่านพยายามลอบสังหารผม 2 ครั้งแต่ไม่สำเร็จ!!"
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
จังหวัดที่เคยใหญ่ที่สุด มีขนาดพื้นที่มากที่สุดในประเทศไทยเขมรเผย "เราอาจสูญเสียนักท่องเที่ยวเกือบ 52,000 คนต่อเดือน เพราะสงครามตะวันออกกลาง"เส้นทางใหม่ "เต้ มงคลกิตติ์" ประกาศลาออกจากพรรคเดิม ลุยตั้ง "พรรคก้าวล้ำ" ทวงคืนความยุติธรรมคะแนนเลือกตั้ง
เปิดภาพ เสก โลโซ ตัดผมสั้นเรียบร้อยแล้ว ทำแฟนๆแห่ชมหล่อสุดๆนี่คือการรักษาแผลไฟไหม้..ด้วยหนังปลา!รวมภาพเรียกเสียงฮา ตลกขบขับ ประจำวันที่ 29/05/68 จ้า🤣😂เห็นแล้วอดสงสารไม่ได้! น้องแมวน้อย นอนหลบฝนอยู่ในกล่องข้าว ทำทาสแมวใจบาง
ตั้งกระทู้ใหม่