หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่ เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เรื่องน่ารักในทะเลสาบที่สวยที่สุดในโลก

โพสท์โดย สร้อยนกเขา

เป็นเรื่องราวความโรแมนติกและน่ารักเกี่ยวกับทะเลสาบสวย ๆ ที่อาจจะทำให้ตื่นเต้นและอิ่มอกอิ่มใจ ก็เป็นได้

 

          " ในทะเลสาบที่สวยงามที่สุดในโลก มีเด็กหนุ่มชาวประมงชื่อ " อันดามัน " ที่อาศัยอยู่ในหมู่บ้านเล็ก ๆ ติดชายฝั่งทะเลสาบสวยงาม ทุกวันเขาตื่ตขึ้นมา แล้วไปตามรอยอาหารของปลาที่ว่ายเล่นอยู่ในทะเลสาบ อันดามันเป็นคนน่ารักและ ร่าเริงมาก แต่ในใจเขามีความฝันที่ใหญ่ ใจอยากจะเจอสิ่งที่ทำให้เขาตื่นเต้นมากขึ้น

 

          วันหนึ่งเขาได้ยินเสียงกระซิบจากในทะเล มันเป็นเสียงของเจ้าหญิงปลาทองที่กำลังหาเพื่อนที่จะเข้าไปผจญภัยด้วยกันในทะเลสาบ อันดามันไม่ลังเลที่จะเข้าร่วม และเป็นเพื่อนกับเจ้าหญิงปลาทอง พวกเขาได้ทำความรู้จักและเริ่มผจญภัยไปด้วยกัน ในทะเลสาบสวยงาม

 

          พวกเขาได้เดินทางผ่านทะเลสาบที่มีปลาสวยงาม และประการังสีสันสวยงาม พวกเขาเคยเจอปลาหางนกยูงที่ว่ายน้ำในทะเลสาบ และก็ได้เห็นปลากัดสีทองที่เปลี่ยนสีตามแสงแดด ที่ส่องลงมาในทะเลสาบ อันดามันและเจ้าหญิงปลาทองเริ่มรู้สึกว่าทะเลสาบนี้เป็นสวรรค์และเป็นสีสันที่สวยงามและน่าตื่นเต้นจริง ๆ 

 

          เจ้าหญิงปลาทองและอันดามันเริ่มเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันมากขึ้น พวกเขาเคยเล่นด้วยกันในประการังที่มีสีสันสวยงาม และเรียนรู้จากกันเกี่ยวกับความสำคัญของการรักษาสิ่งแวดล้อมในทะเลสาบ พวกเขาได้ช่วยกันทำความสะอาดทะเลสาบ และรักษาสิ่งมีชีวิตในทะเลสาบให้เจริญรุ่งเรือง

 

          จนกระทั่งวันหนึ่ง เจ้าหญิงปลาทองเตรียมตัวเพื่อที่จะกลับไปในสวรรค์ทะเลสาบของเธอ อันดามันรู้สึกเศร้าใจเมื่อเห็นเจ้าหญิงปลาทองกำลังจะออกไป แต่เธอกลับมาถามอันดามันว่า อยากจะไปกับเธอไหมอันดามันไม่ลังเลที่จะตอบ " ใช่ ฉันจะไปกับเธอ " และพวกเขาเดินทางไปสวรรค์ทะเลสาบของเจ้าหญิงปลาทองด้วยกัน ..ทะเลสาบสวยงามนี้เต็มไปด้วยความรัก และความสดใส อันดามันและเจ้าหญิงปลาทอง ผจญภัย ในทะเลสาบและพบกับสิ่งที่สวยงาม และน่าตื่นเต้นอีกมากมาย  ฯลฯ

 

ความเป็นกันเองและความรักในเรื่องราวนี้ สอนให้เราเห็นความสำคัญของการเป็นตัวเอง และรักษาความเป็นตัวเอง และได้แสดงถึงความรักและการเอาใจใส่กันออย่างแท้จริง  รวมถึงความสำคัญในการรักษาสิ่งแวดล้อมในทะเลสาบเพื่อให้สิ่งแวดล้อมเจริญรุ่งเรืองและเติบโตเพื่อรักษาไว้ให้ลูกหลาน และได้เตือนให้จินตนาการของสิ่งที่สวยงามเพื่อรักษามันไว้ให้ยาวนาน....

เนื้อหาโดย: สร้อยนกเขา
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
สร้อยนกเขา's profile


โพสท์โดย: สร้อยนกเขา
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: สร้อยนกเขา
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
แล้วรู้ กั้นไว้ทำไม 1 เลนแพรรี่ ฟาด รายวันล่าสุด มันคือเด็กเลี้ยงแกะ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
แล้วรู้ กั้นไว้ทำไม 1 เลนยิ้มอ่อนกับเขมรรายวัน : เฮ้ย...แบบนี้ก็ได้ด้วยเหรอ หน่วยงานราชการเขมร อยากมีการแสดงโดรนแบบไทย แต่ทำไม่ได้ ตัดต่อสร้างภาพเอามาโพสต์ในโลกออนไลน์เฉยเลย...นี่หน่วยงานราชการนะเนี่ย...ทำไปได้ไม่ปล่อยผ่าน "หนุ่มกรรชัย" ฟาดกลับ ประเด็นพิธีกรไม่มืออาชีพ พลาดพิงถูกลูกสาวเห็นตู้นี้แล้ว...นึกถึงอะไร "?"
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เรื่องน่ารักๆ ซึ้งๆ
ภาพนกเพนกวินสองตัว ที่โอบกอดกันอย่างอบอุ่น น่ารักจริงๆเด้อครับเด้อเล่นอะไรกัน!! วันว่าง ๆ ของนักศึกษาเเพทย์ เค้าเล่นกันเเบบนี้ 😆ได้ฟิลเข้าวัด!! เมื่อเณรน้อย 3 รูปมาหาหมอพร้อมกัน เพราะท้องเสีย ขอให้พรเเทนคำขอบคุณนะคุณหมอ 😊สุดยอด! หนูน้อยอัจฉริยะสามารถออกเสียงได้เป๊ะทุกโน้ต
ตั้งกระทู้ใหม่