หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่ เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ค้นพบหินสองก้อน..ที่แสดงให้เห็นโลกจากด้านบนในอดีต!?

โพสท์โดย อับดุล รอเเย๊ะส์

เมื่อนักสำรวจแร่ในลามานา ประเทศเอกวาดอร์กำลังขุดหาทองคำที่พวกเขาขุดขึ้นมามากกว่าที่คาดไว้ เมื่อพวกเขาบังเอิญไปพบกับสิ่งประดิษฐ์นอกสถานที่กว่า 300 ชิ้นซึ่งไม่สอดคล้องกับหนังสือประวัติศาสตร์ที่เราบันทึกไว้ การขนส่งที่แปลกประหลาดนี้ประกอบด้วยหินสองก้อนที่แสดงให้เห็นโลกได้อย่างสมบูรณ์แบบจากด้านบน และยังรวมถึงปิรามิดอันยิ่งใหญ่แห่งกิซ่าด้วย สิ่งประดิษฐ์เหล่านี้ถูกพบในอุโมงค์ที่ลึกลงไปใต้ดินประมาณ 100 เมตร สิ่งประดิษฐ์ปิรามิดที่น่าสนใจจำนวนมากถูกพบในเอกวาดอร์ และได้รับการบริจาคอย่างไม่เห็นแก่ตัวให้กับคาร์ลอส เครสปี พระภิกษุซาเลเซียนผู้เป็นที่เคารพ ซึ่งเกิดในอิตาลีในปี พ.ศ. 2434 และอาศัยอยู่ในเอกวาดอร์ และได้รับความไว้วางใจจากคนพื้นเมืองจำนวนมากซึ่งลงเอยด้วยการมอบสิ่งของล้ำค่ามากมายเป็นของขวัญแก่บิดา Crespi ที่เปิดพิพิธภัณฑ์แปลกๆ ในบ้านของเขา และท้ายที่สุดก็พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าหนังสือประวัติศาสตร์ของเราไม่ได้ตรงไปตรงมาอย่างที่เราถูกชักจูงให้เชื่อ ดังนั้นคำถามใหญ่ยังคงอยู่บนโลกนี้ได้อย่างไร (ไม่มีการเล่นสำนวน) คนโบราณของเราทำแผนที่โลกโดยไม่ต้องใช้ดาวเทียมหรือการบิน? เช่นเดียวกับแผนที่โบราณอื่นๆ เช่น แผนที่ Piri Reis ซึ่งดูเหมือนจะแสดงให้เห็นผืนดินแอนตาร์กติกที่ปราศจากน้ำแข็ง ใครคือนักทำแผนที่ที่แม่นยำซึ่งเรายังระบุได้ครบถ้วนเหล่านี้

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
iPhone รุ่นประหยัดมาแล้ว!"ออกัส วชิรวิชญ์" เผยอีกด้านก่อนถูก "กันสมาย" แฉรวมภาพความฮา แบบสร้างสรรค์ ของคนเขมร กับ นักท่องเที่ยวกับรูปปั้นม้าน้ำอันโด่งดังในโลกโซเชียลตอนนี้โหนกอูฐมีไว้ทำไม ?4สำนักดัง ให้เลขชนกันอีกแล้ว งวด 2 พฤษภาคม 2567ต้าวสาบ..น่าร๊าคอ่า!อยากให้หมาที่บ้านมาดู..จะได้รู้ "หมาที่ดี" ต้องทำอย่างไร ?พ่อของ "น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์" เสียชีวิตแล้ว
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เขมรแสบ! นำภาพเก่าสถานท่องเที่ยวไทย ที่เต็มไปด้วยกองขยะมาเล่นไทย?วันนี้ที่รอคอย! กอดทั้งน้ำตา..หนุ่มตามหาแม่แท้ๆ นานกว่า 29 ปีจนเจอFB เตรียมเพิ่มโหมดใหม่ ให้ข้อความใน IB หายไปได้ตามเวลาที่ตั้งไว้โหนกอูฐมีไว้ทำไม ?
ต้าวสาบ..น่าร๊าคอ่า!หมวกพลร่มเยอรมันสมัยสงครามโลกครั้งที่สอง!สิ้นแล้ว! "ทวี ไกรคุปต์" บิดาของ "เอ๋ ปารีณา"ชาวลาวไม่ทน! หลังหนุ่มจีนโพสทิ้งเงินกีบลงในถังขยะ ทำคนลาวถึงกับไม่พอใจ?
ตั้งกระทู้ใหม่