ความลับเบื้องหลังภาพถ่ายของ NASA พร้อมยานอวกาศนอกโลกบนดาวอังคาร!?
ความลับเบื้องหลังภาพถ่าย NASA พร้อมยานอวกาศนอกโลกชนบนดาวอังคาร ยานอวกาศ Mars Reconnaissance Orbiter ของ NASA ถ่ายภาพล่าสุดและเป็นที่กล่าวถึงกันมากจากดาวเคราะห์สีแดงในเดือนธันวาคม พ.ศ. 2549 Jean Ward นักล่าความผิดปกติชาวแอฟริกาใต้
สังเกตเห็นลักษณะที่ผิดปกติบางอย่างบนพื้นผิวดาวอังคารหลังจากดูภาพถ่าย แม้ว่าภาพดังกล่าวจะมีอายุเกือบ 15 ปีแล้ว แต่การตรวจสอบครั้งใหม่ของผู้วิจัยเผยให้เห็นสถานการณ์แปลก ๆ ที่ซ่อนอยู่ในที่โล่งตลอดหลายปีที่ผ่านมา
มีภาพถ่ายดาวอังคารหลายร้อยภาพที่บางภาพแสดงให้เห็นความผิดปกติที่น่าทึ่งและไม่อาจหยั่งรู้ได้ แผ่นดิสก์คือจุดโฟกัสของภาพนี้ เส้นผ่านศูนย์กลางของวัตถุคาดว่าจะอยู่ระหว่าง 40 ถึง 50 ฟุต โครงสร้างส่วนบนที่มีรูปร่างเป็นรูปสามเหลี่ยมสามารถมองเห็นได้จากด้านบนในส่วนบน จากใต้สิ่งสกปรกของดาวอังคารที่ปกคลุมส่วนหน้าของมัน..🛸🛰
.
อำเภอพิเศษของประเทศไทย ที่ถูกประกาศจัดตั้งขึ้นพร้อมกัน
5 ยี่ห้อน้ำปลาร้าที่คนไทยนิยมมากที่สุด
10 ประเทศในทวีปเอเชีย ที่มีกองกำลังทหารแข็งแกร่งมากที่สุด
เปิดวาร์ป 3 จุดที่ "แคบที่สุด" ในแผนที่ประเทศไทย! อยู่ตรงไหน มาดูกัน
จังหวัดล่าสุดของประเทศไทยที่ถูกยุบเลิก (ในทางประวัติศาสตร์)
"งูจงอาง" โผล่หน้ารถใช้เวลา 4 ชั่วโมง กว่าจะจับได้ คอหวยแห่ส่องเลขทะเบียนรถ
10 ไม้ประดับราคาแพงที่สุดในประเทศไทย
😯 ชวนเข้ามาดูตัวอย่างที่ชัดเจนที่พิสูจน์ว่าธรรมชาติอันยิ่งใหญ่ยังมีความลับบางอย่างซ่อนอยู่ 😃
เปิดแนวทางตัวเลข "อาจารย์เบียร์ คนตื่นธรรม" งวดวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2569
5 ประเทศในเอเชียที่มีการบริโภค ข้าวเหนียว มากที่สุด
แมวเพียงชนิดเดียวในประเทศไทย ที่ถูกขึ้นบัญชีให้เป็นสัตว์ป่าสงวน
จุดจบรถ EV จีนราคาถูก กับ "ยุคทองของการช้อนซื้อของถูก"
ชาวญี่ปุ่นฝ่าหิมะไปเลือกตั้ง
กลุ่มชนชั้นนำที่มีอำนาจมากที่สุด อันดับหนึ่งในประเทศเกาหลีใต้
ภาพที่เห็นอยู่นี้ คือภาพในปากของ "เต่ามะเฟือง" ยักษ์ใหญ่ใจดีของท้องทะเล สัตว์ใกล้สูญพันธุ์ ดูน่ามหัศจรรย์แท้เน่อ
เตือนนักท่องเที่ยวที่จะเดินทางไปญี่ปุ่น! หิมะตกหนัก ยกเลิกเที่ยวบินกว่า 200 เที่ยว และรถไฟชินคันเซ็นบางเส้นทางงดให้บริการ





