หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่ เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ทำไมยูทูปเบอร์อเมริกันถึงมักมีรายได้มากกว่ายูทูปเบอร์ในประเทศไทย?

โพสท์โดย ไทยแลนด์แดนปลาดิบ

ทำไม? ยูทูปเบอร์ในอเมริกันมักมีรายได้มากกว่ายูทูปเบอร์ในประเทศไทย

 

 

สาเหตุหลักๆมีสามคือ

 

1. ขนาดตลาดและความนิยม: อเมริกาเป็นประเทศที่มีประชากรมากมาย ซึ่งทำให้มีคอมมูนิตี้ของผู้ชมมาก นอกจากนี้ ยูทูปเป็นแพลตฟอร์มที่มีความนิยมอย่างมากในอเมริกา ทำให้มีโอกาสในการเรียกดูวิดีโอและกำลังสร้างผู้ติดตามอย่างมากกว่าในประเทศไทย คนที่มีผู้ติดตามมากจะมีโอกาสสร้างรายได้มากขึ้น.

2. โฆษณาและการสปอนเซอร์ชิป: ในอเมริกามีบริษัทที่มีงบประมาณสำหรับโฆษณาและการสปอนเซอร์ชิปมากกว่า ซึ่งสร้างโอกาสให้ยูทูปเบอร์อเมริกันทำงานกับบริษัทเหล่านี้ในการสร้างรายได้จากการโฆษณาและสปอนเซอร์ชิป.

3. CPM (ค่าลงโฆษณาต่อพันอิมเพรชัน): ค่า CPM สำหรับโฆษณาบนยูทูปในอเมริกามักมีราคาสูงกว่าในประเทศไทย นั่นคือค่าที่โฆษณาของคุณจะได้รับต่อพันอิมเพรชัน การ CPM สูงในอเมริกาส่งผลให้ยูทูปเบอร์อเมริกันสามารถกดรายได้จากโฆษณาได้มากขึ้น.

 

สิ่งที่ยูทูปเบอร์ไทยสามารถทำเพื่อเพิ่มรายได้คือ:

 

 - สร้างเนื้อหาคุณภาพ: การสร้างเนื้อหาที่น่าสนใจและมีคุณภาพสูงจะช่วยให้คุณดึงดูดผู้ชมมากขึ้น ซึ่งจะสร้างโอกาสในการเพิ่มรายได้.

 - การตลาดตัวเอง: คุณควรเรียนรู้วิธีการตลาดตัวเองและเนื้อหาของคุณให้คนรู้จักมากขึ้น การใช้สื่อสังคมและเครื่องมือออนไลน์อื่น ๆ เพื่อสร้างความรู้จักและสร้างชุมชนผู้ติดตามเป็นสิ่งสำคัญ.

 - สมรรถนะในการทำงานร่วมกับบริษัท: คุณสามารถสร้างความสมรรถนะในการทำงานร่วมกับบริษัทที่เกี่ยวข้องกับเนื้อหาของคุณ นี่สามารถเป็นโอกาสในการสร้างรายได้จากการสปอนเซอร์ชิปหรือพาร์ทเนอร์กับบริษัท.

 - เข้าใจความต้องการของตลาด: การเรียนรู้และเข้าใจความต้องการและความสนใจของตลาดและกลุ่มเป้าหมายของคุณเป็นสิ่งสำคัญในการสร้างเนื้อหาที่จะเรียกดูและให้ความสนใจ.

 

 

 

การทำคลิปวีดีโอลงในยูทูปต้องการเวลาและความพยายาม เราต้องสร้างเนื้อหาที่มีคุณภาพและสร้างชุมชนผู้ติดตาม แต่โอกาสในการสร้างรายได้ในยูทูปยังคงเป็นไปได้ถ้าเราให้ความพยายามในการพัฒนาและสร้างสรรค์ในวิดีโอของเรา. 

 

โพสท์โดย: ไทยแลนด์แดนปลาดิบ
อ้างอิงจาก: YouTuber ในอเมริก, YouTuber ในประเทศไทย
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: fm, ไทยแลนด์แดนปลาดิบ
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
5 อาหาร "ต้องห้าม" สำหรับคนที่เป็น "กรดไหลย้อน"แล้วรู้ กั้นไว้ทำไม 1 เลน"Taylor Swif" ปฏิเสธเงิน 9 ล้านดอลลาร์สหรัฐ หลังถูกจ้างให้แสดงคอนเสิร์ตแบบส่วนตัวยูทูปเบอร์ไทย ถูกทัวร์เขมรลง? หลังรีวิวเทศกาลสงกรานต์เขมรเงียบมาก!ทำไมญี่ปุ่นถึงเริ่มแบนนักท่องเที่ยวตั้งแต่เมษา? มาไขปริศนากันเถอะ!
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
10 เมืองที่อากาศร้อนที่สุดในโลกยิ้มอ่อนกับเขมรรายวัน : เฮ้ย...แบบนี้ก็ได้ด้วยเหรอ หน่วยงานราชการเขมร อยากมีการแสดงโดรนแบบไทย แต่ทำไม่ได้ ตัดต่อสร้างภาพเอามาโพสต์ในโลกออนไลน์เฉยเลย...นี่หน่วยงานราชการนะเนี่ย...ทำไปได้กระบี่:แก้ วิกฤติ ขาดคลานน้ำประปา กระทบประชาชน ผู้ประกอบการรายย่อยเห็นตู้นี้แล้ว...นึกถึงอะไร "?"
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
ทำไมการตรวจเพศลูกในอินเดียถึงผิดกฏหมาย?รวบตัวผู้ต้องหาบัญชีม้า หน้าตู้ ATM สารภาพได้ค่าจ้าง 5,000 บาทสิงคโปร์กับการเปลี่ยนผ่านผู้นำ 15 พ.ค. นี้ทำไมผีถึงขี้แค้น?
ตั้งกระทู้ใหม่