หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

กิจกรรมชวนเสียว..ว่ายน้ำกับจระเข้!!

เขียนโดย อับดุลเลาะห์

ว่ายน้ำกับจระเข้ออสเตรเลีย
🐊


อควอเลียมจระเข้แห่งนี้มีชื่อว่า “ครอโคซอรัส โคฟ ไวล์ดไลฟ์” (Crocosaurus Cove Wildlife) ตั้งอยู่ในเมืองดาร์วิน ประเทศออสเตรเรีย จัดแสดงจระเข้กว่า 200 ตัว เป็นหนึ่งในสถานที่ที่มีชื่อเสียงในออสเตรเลีย เนื่องจากมีกิจกรรมให้นักท่องเที่ยวได้ลงไปว่ายน้ำกับจระเข้ โดยจ่ายเงินเพียง 125 เหรียญสหรัฐ หรือราวประมาณ 4072.50 บาท นักท่องเที่ยวจะได้ลงไปอยู่ในตู้กระจกใส ซึ่งสามารถลงได้ 1-2 คน สามารถมองเห็นจระเข้ว่ายน้ำได้ในมุมมอง 360 องศา เป็นเวลา 15 นาที

เมื่อปิดกรงเรียบร้อยเจ้าหน้าที่จะทำการหย่อนตู้ลงไปในบ่อจระเข้ยักษ์ ความยาวกว่า 5.5 เมตร หนักกว่า 790 กิโลกรัม โดยมีเจ้าหน้าที่ควบคุมดูแลอย่างใกล้ชิด บางครั้งเจ้าหน้าที่จะโยนของเล่นโปรดเพื่อให้จระเข้ขยับหรือมีการหย่อนเบ็ดเกี่ยวอาหารเพื่อให้จระเข้มีความสนใจมาเวียนว่ายรอบตัวคุณ เพิ่มความสนุกและท้าทายไปอีกขั้น หากคุณโชคดีเจ้าชอปเปอร์ จระเข้ยักษ์เจ้าของบ่ออาจชื่นชอบคุณจนแวะเวียนเข้ามาจูบเลยก็เป็นได้

โพสท์โดย: อับดุล รอเเย๊ะส์
อ้างอิงจาก: https://www.facebook.com/groups/421294939347434/permalink/865567628253494/?mibextid=Nif5oz
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
อับดุลเลาะห์'s profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 366 ครั้ง
เขียนโดย อับดุลเลาะห์
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
คณะไหนมีนักศึกษาลาออกกลางทาง มากที่สุด?มหาวิทยาลัยที่ได้งบประมาณมากที่สุดในประเทศไทยอำเภอในประเทศไทยที่ยังไม่มีร้าน 7-Eleven เปิดให้บริการคณะที่เรียนจบยากที่สุดในประเทศไทยจังหวัดที่คนอยากย้ายออกมากที่สุด” คือจังหวัดไหน?6 ประเทศที่ไม่มีกลางวันเลขเด็ดเจ๊นุ๊ก บารมีมหาเฮง งวด 16 พฤษภาคม 2569 รวมเลขเด่น 2 ตัว 3 ตัวสิบเลขขายดีแม่จำเนียร งวด 16/5/69ใช้ปลั๊กไฟมาทั้งชีวิต เพิ่งรู้ ว่ารูเล็กๆ บนขา มีไว้ทำแบบนี้นี่เองเรือทหารลำที่ใหญ่ที่สุด ที่มีประจำการอยู่ในกองทัพเรือไทยใช้คอมมาทั้งชีวิตเพิ่งรู้! ขีดนูนบนปุ่ม F และ J มีไว้ทำไม?แนวทางเลข เเม่น้ำหนึ่ง 16/5/69
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ย้อนรอยเมนูเด็ดรุ่นปู่ย่า! 4 วิธีกิน "ข้าวสวย" คู่กับผลไม้และน้ำมันหมู เรื่องแปลกที่อร่อยจริงไม่ได้มีแค่พระองค์เดียว! เปิดลำดับ "พระพุทธเจ้า" ในอดีตและอนาคต ยอดรวมทั้งหมดมีกี่พระองค์กันแน่?ล้างไส้อ่อนหมูผิดมาตลอด? วิธีง่ายๆ ที่ทำให้หายคาว หายขม อร่อยขึ้นทันทีมิเตอร์ไฟดิจิทัลต่างจากจานหมุนอย่างไร ทำไมบางบ้านรู้สึกว่าค่าไฟพุ่งมะเขือพวง ผักลูกเล็กในครัวไทย กินอย่างไรให้ได้ประโยชน์และปลอดภัยประเทศไหนรีไซเคิลขยะดีที่สุดในโลก เยอรมนีทำได้อย่างไร
เปิดภาพ เสก โลโซ ตัดผมสั้นเรียบร้อยแล้ว ทำแฟนๆแห่ชมหล่อสุดๆนี่คือการรักษาแผลไฟไหม้..ด้วยหนังปลา!รวมภาพเรียกเสียงฮา ตลกขบขับ ประจำวันที่ 29/05/68 จ้า🤣😂เห็นแล้วอดสงสารไม่ได้! น้องแมวน้อย นอนหลบฝนอยู่ในกล่องข้าว ทำทาสแมวใจบาง
ตั้งกระทู้ใหม่