หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ชายวัย 52 ปี ถูกตะขาบกัด เกิดอาการแพ้รุนแรง เสียชีวิต

เนื้อหาโดย teetete

(ภาพประกอบเท่านั้น)

         ชายวัย 52 ปี เสียชีวิตที่บ้านพักในอำเภอวารินชำราบ จังหวัดอุบลราชธานี จากการถูกตะขาบกัดที่เท้า โดยผู้ตายมีอาการปวดทรมานมาก และพบว่ามีตะขาบขนาดใหญ่นอนตายอยู่ข้าง ๆ ศพด้วย

         จากการสอบถามเพื่อนผู้ตายทราบว่า ผู้ตายได้บ่นว่าถูกตะขาบกัดตั้งแต่ช่วงเช้า และได้ไปหาซื้อยามารับประทานหรือยานวด แต่อาการปวดก็ยังไม่ดีขึ้น ต่อมาผู้ตายก็เสียชีวิตในเวลาต่อมา

         ญาติของผู้ตายเชื่อว่าผู้ตายอาจแพ้พิษตะขาบ เนื่องจากผู้ตายมีโรคประจำตัวคือความดันสูง อย่างไรก็ตาม แพทย์ยังอยู่ระหว่างการชันสูตรศพเพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริง

         ทีมแพทย์โรงพยาบาลอำเภอวารินชำราบ ฝากเตือนภัยประชาชนให้ระมัดระวังสัตว์เลื้อยคลานที่มีพิษร้ายแรง โดยเฉพาะในช่วงฤดูฝนและพื้นที่น้ำท่วม หากถูกสัตว์มีพิษกัดต่อย ควรรีบนำส่งโรงพยาบาลที่ใกล้เคียงที่สุด เพื่อประเมินสุขภาพและสถานการณ์ร่างกายของผู้บาดเจ็บ เพื่อรักษาได้อย่างทันท่วงที

เนื้อหาโดย: teetete
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
teetete's profile


โพสท์โดย: teetete
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: teetete, sairung11
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
แค่ 3 พยัญชนะ! จังหวัดไทยที่สั้นที่สุดในประเทศไทยธุรกิจ "ไก่ย่างห้าดาว"เป็นของใคร? แบรนด์แฟรนไชส์อาหารเก่าแก่ ที่แข็งแกร่งที่สุดในไทยเลขคำชะโนดเมษายน 2569 โผล่ปฏิทินดัง คนแห่ตามรายได้ช่างไฟฟ้าแรงสูง เงินเดือนจริงสูงแค่ไหน"ปลัดอำเภอ" กับ "นายอำเภอ" ต่างกันอย่างไร? ใครตำแหน่งสูงกว่า?"แต๋วจ๋าพารวย" งวดประจำวันที่ 1 เมษายน 2569 คืนความสุขสู่ความรวยมหาวิทยาลัยอันดับ 1 ของโลก ไม่ใช่ฮาร์วาร์ด!!การลักลอบนำเข้ามะม่วงแก้วขมิ้น จำนวนมหาศาลจากประเทศกัมพูชาเข้าไทยสินค้า 5 อันดับแรกที่กัมพูชานำเข้าจากไทยมากที่สุดสูตรคำนวณงวด 1/4/69ส่องเลขปฏิทินจีน แม่น้ำหนึ่ง เดือนเมษายน 2569เปิดโลกความอร่อยระดับลักชูรี! ส่อง 5 อันดับข้าวที่แพงที่สุดในโลก กิโลละ 4,000 บาท
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
25 วิถีคน "โตเงียบๆ" ไม่ต้องตะโกนบอกใคร แต่ผลลัพธ์โคตรเจ๋งจะเกิดอะไรขึ้น? ถ้าอิหร่านตัดสายเคเบิลใต้ทะเล"จ้างเร็ว ออกเร็ว" หลายบริษัท"เลิกจ้าง" Gen Z หลังรับเข้าทำงานไม่กี่เดือน เจอปัญหาทัศนคติการทำงาน ไร้ไอเดียสร้างสรรค์อุทาหรณ์คนมีน้ำใจ! เพื่อนขอมานอนบ้านสาวจีนแล้วตกเตียง กลับถูกฟ้องเรียกค่าเสียหายรู้จัก "กุ้งบก" เมนูโปรตีนสูงจากอดีตที่หายสาบสูญ กับความลับที่ซ่อนอยู่ในชามขนมจีนรู้ไหม? "น้ำส้มสายชู" ไล่แมลงสาบได้
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
รู้ไหม? "น้ำส้มสายชู" ไล่แมลงสาบได้ทำไมต้องสลับยางรถยนต์4 วิธี เสพข่าวยังไงไม่ให้ใจพังจังหวัดในเขตภาคอีสานของไทย ที่อยู่ใกล้กับชายฝั่งทะเลมากที่สุด
ตั้งกระทู้ใหม่