หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ด่วน! แรงงานไทยในอิสราเอล ยอดดับพุ่ง 20ศพ ถูกจับเพิ่มเป็น 14ราย

เขียนโดย teetete

ยอดดับพุ่ง 20ศพ

 

          วันที่ 11 ต.ค.2566 ข้อมูลจากแรงงานในพื้นที่พบมีผู้เสียชีวิตเพิ่มเป็น 20 ราย และสถานทูตไทยในกรุงเทลอาวีฟ รายงานผู้บาดเจ็บเพิ่มเติมอีก 4 ราย รวมเป็น 13 ราย และผู้ที่ถูกจับกุมไปเพิ่มเติมอีก 3 ราย เป็น 14 ราย

          นอกจากนี้ ได้อพยพแรงงานไทยไปที่ปลอดภัยกว่า 100 คนแล้ว และมีผู้ขอกลับไทย 5,019 คน ส่วนที่ไม่ขอกลับ 61 คน

          เหตุการณ์ดังกล่าวถือเป็นความสูญเสียครั้งใหญ่สำหรับประเทศไทย และสะท้อนให้เห็นถึงความสำคัญของการคุ้มครองแรงงานไทยในต่างประเทศ รัฐบาลไทยจึงขอความร่วมมือจากทุกภาคส่วนในการช่วยกันดูแลแรงงานไทยที่เดินทางไปทำงานในต่างประเทศ เพื่อให้แรงงานไทยสามารถทำงานและใช้ชีวิตในต่างประเทศได้อย่างปลอดภัย

           เอกอัครราชทูตไทยในอิสราเอล ได้มีโอกาสไปเยี่ยมผู้ที่บาดเจ็บสาหัสในโรงพยาบาลใกล้กรุงเทลอาวีฟ และย้ำว่ารัฐบาลไม่ได้ทอดทิ้งแรงงานไทย

เนื้อหาโดย: teetete
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
teetete's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 233 ครั้ง
เขียนโดย teetete
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
15 VOTES (5/5 จาก 3 คน)
VOTED: teetete, โยนี กีใหญ่, sairung11
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
AI วิเคราะห์เลขท้าย 3 ตัวรางวัลที่ 1 งวดวันที่ 1 สิงหาคม 2569เผยสถิติเลขออกบ่อย ย้อนหลัง 20 ปี งวดวันที่ 1 สิงหาคม 2569ควักเครื่องในตัวเองมาสู้! กลยุทธ์สุดสยองของ “ปลิงทะเล”10 นิสัยแปลกๆ ของ “คนฉลาดจริง” ที่คุณอาจจะมีแต่ไม่เคยรู้ตัวเกาะงูพิษที่น่ากลัวที่สุดแห่งหนึ่งของโลกนี่คือทะเลทรายที่ร้อนที่สุดในโลกลา ดอนเซยา มัมมี่สาวแห่งยอดภูเขาไฟ ผู้หลับใหลมานานกว่า 500 ปี108 ท่าบนเตียง มีอะไรบ้าง Sex position ท่าเด็ดบนเตียงรายงานสภาพความยากจนของคนไทยกระป๋องละล้าน! ตำนาน 'ขี้ใส่กระป๋อง' ดักขายคนรวยสวนสนุกในตำนานของไทย ที่ถูกยกให้เป็นสถานที่น่ากลัวมาจนถึงปัจจุบัน10 หมู่บ้านร้างในประเทศไทย ที่ครั้งหนึ่งเคยมีผู้คนอาศัย แต่ปัจจุบันถูกทิ้งร้าง
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
ทำไมหมอสูติถึงแนะนำให้ผู้หญิง “ฉี่หลังมีเพศสัมพันธ์”? เคล็ดลับเล็ก ๆ ที่ช่วยลดความเสี่ยงติดเชื้อเปิดกรุ "Sex Toys ยุคโบราณ" เมื่อความฟินมันเป็นเรื่องธรรมชาติต้นขาของผู้หญิงทำนายความฉลาดของลูกได้จริงหรือ?10 สัตว์ที่สร้างรายได้แพงที่สุดในโลก ตัวเดียวทำเงินให้เจ้าของได้ตลอดชีวิต!
ตั้งกระทู้ใหม่