หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่ เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

แนะนำฟิลเลอร์ยี่ห้อ Belotero มีจุดเด่นอย่างไร ใช้ฉีดส่วนไหนได้บ้าง

กระทู้รอขึ้นแสดง
ทำให้ธุรกิจของคุณค้นหาเจอบน Google
เหมาะสำหรับกระทู้ธุรกิจ โฆษณา ประชาสัมพันธ์ SEO
สนับสนุนค่าเซิร์ฟเวอร์ของเว็บไซต์ 300 บาท เพื่อขึ้นแสดงกระทู้นี้
(กรณีที่มี link อยู่ในกระทู้ จะเปลี่ยนเป็น Do Follow หลังจากชำระเงิน จำนวน 1 link)
ระยะเวลาแสดงกระทู้ขั้นต่ำ 1 ปี โดยสามารถแก้ไขกระทู้ได้
(หลังครบ 1 ปีแล้ว ทางเว็บจะไม่ลบกระทู้ออก นอกจากเหตุสุดวิสัย)
สแกน QR Code เพื่อชำระเงิน
(ผ่านแอพพลิเคชั่นธนาคารต่างๆ)
หลังชำระค่าโฆษณาแล้วทางเว็บจะขึ้นกระทู้ให้ภายใน 24 ชั่วโมง
ทางเว็บไม่สามารถรับโฆษณาที่ผิดกฏหมาย, การพนัน, ขายตรง, ฯ
บอร์ด Variety โพสท์โดย allaroundbeauty

เพราะปัญหาริ้วรอยบนใบหน้า หากต้องรอแก้ไขด้วยครีมบำรุง นอกจากเสียเวลา เปลืองเงินซื้อครีมบ่อยๆ อาจไม่ได้ผลลัพธ์ที่ชัดเจน ดังนั้นปัจจุบัน หัตถการความงามด้วยการฉีดฟิลเลอร์ จึงตอบโจทย์มาก และหนึ่งในฟิลเลอร์ที่ถูกพูดถึงมากที่สุด ก็คือ ฟิลเลอร์ Belotero แน่นอนว่าบทความนี้จะมาทำความรู้จักที่มาของฟิลเลอร์ตัวนี้ พร้อมๆ กับแยกว่าแต่ละรุ่น มีคุณสมบัติอย่างไร และเหมาะกับการแก้ไขผิวส่วนไหน เพื่อประกอบการตัดสินใจให้กับผู้ที่ยังลังเลว่าจะฉีดฟิลเลอร์ Belotero ดีไหม

ประวัติฟิลเลอร์ Belotero

ฟิลเลอร์เบโลเทโร่ (Belotero) เป็นสารเติมเต็มชนิดสารไฮยาลูรอนิก แอซิด (Hyaluronic acid) มาตรฐานสูง จากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ที่ประเทศไทยนำเข้าอย่างถูกกฎหมายโดย บริษัท เมิร์ซ เฮลธ์ แคร์ (ประเทศไทย) จำกัด (Merz Aesthetic) และคนไทยคุ้นเคยกับอีกชื่อ นั่นก็คือ คัลเลอร์ฟูล ฟิลเลอร์ (colorful filler) เพราะมีสีกล่องฉูดฉาด โดยแต่ละรุ่นก็แยกสีกล่องไว้อย่างชัดเจน และมีคุณสมบัติเพื่อใช้แก้ไขปัญหาผิวบนใบหน้าได้อย่างเฉพาะเจาะจง และต่างกันไปด้วยนั่นเอง

ฟิลเลอร์ Belotero ดีไหม

ฟิลเลอร์เบโลเทโร่ (Belotero) เป็นสารเติมเต็มชนิดสารไฮยาลูรอนิก แอซิด (Hyaluronic acid) ที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลกว่าให้ความปลอดภัยต่อผิวหนังสูง เช่นเดียวกับฟิลเลอร์ยี่ห้ออื่น แต่เบโลเทโร่ มีเทคโนโลยีการผลิตแบบเฉพาะ นั่นก็คือ ผลิตด้วยเทคโนโลยีพิเศษ CPM (Cohesive Polydensified Matrix) ที่ส่งผลให้โมเลกุลของฟิลเลอร์ผสานกันอย่างลงตัวระหว่าง โมเลกุลความหน้าแน่นกับโมเลกุลความหยืดหยุ่น จึงทำให้ได้ฟิลเลอร์เนื้อเนียน ฉีดแล้วไม่เป็นก้อน และให้ความเป็นธรรมชาติต่อผิวหลังถูกเติมเต็มมากที่สุด

ด้านมาตรฐานความปลอดภัย ฟิลเลอร์เบโลเทโร่ (Belotero) ได้รับรองและผ่านการขึ้นทะเบียนทั้งจาก อย.อเมริกา (US FDA) อย.ไทย (TH FDA) และยุโรป (CE Mark) ต่อเนื่องด้วยรางวัล Best Injectable Product of the Year จากงานประกาศรางวัล Aesthetics Awards ในปี 2014

ฟิลเลอร์ Belotero มีกี่รุ่น แต่ละรุ่นมีจุดเด่นอะไร

สำหรับรุ่นของฟิลเลอร์ Belotero ในปัจจุบันมีทั้งหมด 6 แยกออกได้ง่ายตามสีกล่อง และมีคุณสมบัติแตกต่างกันดังนี้

Belotero Soft (กล่องสีเหลือง)

มีส่วนผสมยาชา ลักษณะโมเลกุลเล็ก เนื้อนุ่ม มีความละเอียดมาก จึงมีความกลมกลืนไปกับผิวได้อย่างเป็นธรรมชาติ มีระยะเวลาแสดงผลลัพธ์ ประมาณ 6-12 เดือน

Belotero Balance (กล่องสีส้ม)

มีส่วนผสมของยาชา ลักษณะโมเลกุลขนาดเล็ก แต่ใหญ่กว่ารุ่น Belotero Soft จะมีลักษณะเนื้อฟิลเลอร์ละเอียดและนิ่มระดับปานกลาง มีระยะเวลาแสดงผลลัพธ์
ประมาณ 12-18 เดือน

Belotero Intense (กล่องสีชมพู)

มีส่วนผสมของยาชา มีลักษณะโมเลกุลหนาแน่นและยืดหยุ่นสูง จึงสามารถปั้นรูปให้สวย และคงตัวได้ดีมาก มีระยะเวลาแสดงผลลัพธ์ ประมาณ 18 เดือน

Belotero Volume (กล่องสีม่วง)

มีส่วนผสมของยาชา ด้วยลักษณะโมเลกุลเนื้อฟิลเลอร์ยืดหยุ่นสูง เกาะตัวดีมาก มีระยะเวลาแสดงผลลัพธ์ประมาณ 18 เดือน

Belotero Revive (กล่องสีเขียว)

มีส่วนผสมของยาชา และเป็นฟิลเลอร์ตัวแรกของโลกที่ผสมระหว่าง Hyaluronic Acid และ Glycerol ที่นิยมใช้ฉีดบำรุงผิวเพื่อฟื้นฟูผิวจากมลภาวะและแสงแดด และมีระยะแสดงผลลัพธ์นานประมาณ 9 เดือน

Belotero lips (กล่องสีแดง)

มีลักษณะเนื้อฟิลเลอร์อิ่มน้ำ เป็นรุ่นเดียวในทั้งหมดของ Belotero ที่ช่วยเพิ่มวอลลุ่มให้ผิว ทำให้มีลักษณะอิ่มฟู เด้งกระชับ และมอบความชุ่มชื่นฉ่ำวาว โดยมีระยะเวลาแสดงผลลัพธ์ประมาณ 6-18 เดือน

ฟิลเลอร์ Belotero แต่ละยี่ห้อ เหมาะกับปัญหาผิวแบบไหน

เพราะฟิลเลอร์ Belotero แต่ละรุ่นถูกผลิตให้มีคุณสมบัติไม่เหมือนกัน เพื่อตอบรับปัญหาผิวที่หลากหลายและครอบคลุมมากที่สุด ดังนั้นก่อนตัดสินใจเลือกฉีด ควรเช็กเสียก่อนว่าปัญหาผิวที่เป็นอยู่ เหมาะกับการฉีดฟิลเลอร์ Belotero รุ่นไหนกันแน่

ฟิลเลอร์ Belotero ราคาเท่าไหร่

สำหรับราคาฟิลเลอร์ Belotero จะเริ่มต้นที่ 9,900 บาท ต่อ 1 CC แต่หากแบ่งตามรุ่นจะมีราคาโดยประมาณดังนี้

ฟิลเลอร์ Belotero เลือกฉีดที่ไหนดี

เมื่อต้องการฉีดฟิลเลอร์ยี่ห้อ Belotero อันดับแรกต้องเลือกคลินิก หรือโรงพยาบาลเสริมความงามที่น่าเชื่อถือ มีเครื่องมือที่ทันสมัย คุณภาพสูงมีแพทย์ที่เชี่ยวชาญด้านหัตถการฉีดสารเติมเต็มผิวหนังโดยเฉพาะ พร้อมๆ กับ และระบบความปลอดภัยที่ดีเยี่ยม

วิธีเช็กฟิลเลอร์ Belotero ของแท้

สรุป

ฟิลเลอร์ Belotero ทั้ง 6 รุ่น เหมาะกับผู้ที่ต้องการเติมเต็มริ้วรอยเล็กๆ ไปจนถึงร่องลึกระดับปานกลาง และเหมาะเป็นอย่างยิ่งให้ผู้ที่มีผิวแห้ง ผิวขาดน้ำ ต้องการคืนความชุ่มชื่นและปรับสุขภาพผิวให้เรียบเนียน หากใครที่กำลังมองหาคลินิกให้บริการฉีดฟิลเลอร์ Belotero ของแท้ไม่เสี่ยงเจอของปลอม และให้ผลลัพธ์ที่สวยเป็นธรรมชาติ สามารถเข้ามาปรึกษาได้ที่ กังนัมคลินิก ทุกสาขา หรือจะติดต่อมาได้ตามช่องทางนี้

หากใครสนใจฉีดฟิลเลอร์ Belotero อ่านข้อมูลเพิ่มเติมต่อได้ที่ 

https://www.gangnamconsult.com/fillers-belotero/

เนื้อหาโดย: allaroundbeauty
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: allaroundbeauty
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สกุลเงินชาติที่ไร้ค่าที่สุดในโลกจังหวัดที่มีความสวยงามอันดับต้นๆของประเทศไทยภาพยนตร์เรื่องแรกของโลก ที่ทำรายได้รวมมากถึง 1 แสนล้านบาท3จังหวัดที่รวยที่สุดในไทยนิสัยแปลกๆ ของแต่ละกรุ๊ปเลือดภาพนี้ คุณเห็นอะไร? คุณรู้ถึง “ความมาดีมาร้าย” จากคนอื่น ๆ หรือไม่ประเทศที่มีป่าไม้มากที่สุดในโลกประเทศที่มีคนไทยไปอาศัยอยู่เยอะที่สุดจังหวัดที่มี"ความอุดมสมบูรณ์"มากที่สุดในประเทศไทยชาร์จแบ็ตมือถือยังไม่เต็มแล้วดึงเอาออก จะเป็นอะไรไหม ?ประเทศในอาเซียนที่มีทองคำสำรองมากที่สุดหน่วยทหารรบพิเศษชั้นนำของโลก ที่ได้ชื่อว่าแข็งแกร่งและพร้อมรบมากที่สุด
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
คาดหมายอากาศทั่วไทย 27 กุมภาพันธ์ – 4 มีนาคม 2567 อากาศร้อนต่อเนื่อง ภาคใต้ฝนตกหนักเนื้อหมูส่วนไหน ที่อร่อยที่สุดเซเว่นอีเลเว่นที่ประเทศลาวผู้คนคึกคักมหาวิทยาลัยด้านการกีฬา ที่มีขนาดใหญ่มากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Variety
จัดการการใช้เงินอย่างมีวินัย สินเชื่อเงินด่วนเมื่อจำเป็นพรมสำหรับใช้ในอาคารที่เหมาะสมกับการใช้งานเลือกสถานที่สัมมนาให้ได้ความรู้และพักผ่อนไปด้วยมาร์คบำรุงผิวหน้าที่ช่วยฟื้นฟูผิว
ตั้งกระทู้ใหม่