หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

การ์ด/บัตรต่างๆ ของ #วัยรุ่นยุค90

เนื้อหาโดย bibibb

การ์ด/บัตรต่างๆ ของ #วัยรุ่นยุค90

บัตรเสือก

บัตรเสือก คือของเล่นการหงายการ์ดในยุค90 มึงแค่มีการ์ดนี้เท่านั้น ถึงจะเสือกได้ ลักษณะก็เป็นนามบัตรหนึ่งใบ มีข้อความระบุว่า ใบอนุญาตเสือกทั่วราชอาณาจักร และมีข้อความตัวเล็กหนาที่มุมล่างซ้ายว่า สมาคมเสือกแห่งประเทศไทย แต่ข้อความจะมีการเปลี่ยนไปตามรุ่นการการใช้งานในแต่ละที่แต่ละปี สำหรับด้านหลังมีข้อความระบุถึงวิธีใช้ ดังนี้

 

– ให้แสดงบัตรเสือกนี้ก่อนทำการเสือกทุกครั้ง

 

– บัตรเสือกนี้สามารถใช้งานได้ทุกที่ทั่วราชอาณาจักรไทย

 

– บัตรเสือกนี้สามารถใช้งานได้ทุกเวลาไม่เว้นวันหยุดราชการและวันหยุดนักขัตฤกษ์

 

– บัตรเสือกนี้สามารถใช้งานได้ทุกคน

 

ทางสมาคมไม่ขอรับผิดชอบใด ๆ ทั้งสิ้นต่อความเสียหายอัน เกิดขึ้นกับผู้ใช้บัตรเสือก

 

หรืออีกมุขนึงที่นิยมเล่นกัน คือ ชื่อใครมี ส.เสือ เสือกได้ อันนี้เราเล่นบ่อยเลยละ เพราะเรามี ส.เสือกได้ 55555

 

บัตรจีบ

สมมุติ เวลาที่เราจะจีบหญิง ต้องโชว์บัตรนี้ก่อนแล้วเราถึงจะจีบเค้าได้ ว่ามีบัตรนี้มีสิทธิจีบเธอได้นะโดยหน้าบัตร ก็แล้วแต่ว่าจะระบุข้อความในใจอย่างไรให้อีกฝ่ายรับรู้ เช่น “เราเป็นคนพูดน้อย มีความสนใจในตัวคุณ อยากทำความรู้จักและอยากเป็นเพื่อน หากคุณไม่รังเกียจ โปรดพยักหน้า หรือยิ้มสักนิด หากคุณรังเกียจ โปรดคืนบัตรด้วย” ที่เหลือก็รอดูคำตอบของฝ่ายหญิงว่า จะตอบกลับว่ายังไง ก็ต้องรอลุ้นกันเอาเอง55555

นอกจากนี้ อาจจะมี บัตรถีบ บัตรห้ามจีบ บัตรห้ามเสือก บัตรง้อ

บัตรคนหน้าตาดี

 

 

ส.ค.ส กากเพชร สำหรับปีใหม่

จะบอกว่าเป็นยุคทองของพ่อค้าแม่ขายหน้าโรงเรียนเลยก็ว่าได้ ปีใหม่หวนมาทีไร แม่ค้าพ่อค้าหน้าโรงเรียนหรือบางทีเป็นเพื่อนๆ ของเราเองแหละ ที่จะเอา ส.ค.ส กากเพชร มาขาย 1 บาท, 3 บาท, 5 บาท ราคาตามความเล็ก-ใหญ่ หรือความสวยของ ส.ค.ส

 

สนุกดีนะ แต่กว่าจะหามายื่นทัน เพื่อนไปหมดแล้ว ไหนใครเคยใช้แบบไหน หรือ เคยเสียตังซื้อของพวกนี้ลองคอมเม้นท์มาได้น้าาา

เนื้อหาโดย: bibibb
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
bibibb's profile


โพสท์โดย: bibibb
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ผักดอง ผักกระป๋อง ของรักสายเฮลตี้ ที่ทำไตพังแบบเงียบๆเขมร ดัดแปลงปราสาทพระวิหาร ให้กลายเป็นสนามรบเต็มตัว มีทั้งการติดตั้งอุปกรณ์ทางทหาร กล้องตรวจการณ์ ระบบแอนตี้โดรน รวมถึงโครงสร้างต่าง ๆ ที่ดูไม่เหมาะสมกับสถานที่ซึ่งควรได้รับการอนุรักษ์10 สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ต้องไปสักการะ ก่อนวันปีใหม่ เพื่อชีวิตที่รุ่งโรจน์ตลอดปี..สายมูต้องห้ามพลาดกทม. จะเปิดสวนสุนัขใหม่ในสวนลุมพินี ขนาดกว่า 2 ไร่ ต้นปีหน้า"นุ่น วรนุช" เปิดใจฟ้องหมอดูดัง 20 ล้านบาท ยันชีวิตก้าวหน้าด้วยความพยายาม ไม่ได้พึ่งพาดวงเพียงอย่างเดียวปะทะคารม ทหารไทยกับทหารกัมพูชา ปมหมารอบวางระเบิดไม่ใช่เขมรวางแถลงขออภัยครั้งที่สอง: Index Creative Village น้อมรับผิดพลาดระบบเสียงพิธีเปิดซีเกมส์ 2025 กระทบ 3 ศิลปินดังนานาสรุปไลน์อัพศิลปิน ขอโทษแฟนคลับที่ไม่มี ไทยเทเนียม และนนท์ ธนนท์ ในงานนี้"มาลี" โฆษกกลาโหมเขมรลั่น "หากไม่มีชาติใดมากดดันไทยหรือลงโทษกองทัพไทย วันหน้าไทยจะรุกรานชาติที่อ่อนแอกว่า!"วงการมวยเศร้า สูญเสีย "เพชรน้ำตาล วีวินยิมส์" ดาวรุ่งฟอร์มดี ในวัยเพียง 21 ปีแฟนๆ เศร้า "นานา" ประกาศงานนี้ไร้ "นนท์ ธนนท์" และ "ไทยเทเนี่ยม"รัฐมนตรี เขมรตอแห*ล อ้างว่า กองทัพไทย ยิงถล่มโรงพยาบาล
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ซีเกมส์ไทยจัดเงียบ..มีแต่ดราม่านักวิจัยต่างประเทศฟันธง! ผู้นำไทย–กัมพูชาเล่นการเมืองบน ‘กลิ่นควันปืน’ ชี้เป็นสงครามที่โง่ที่สุด—ประชาชนสองฝั่งเจ็บตัวฟรีเขมรส่งทหารรับจ้างต่างชาติ เข้าสู่พื้นที่ชายแดน ทำหน้าที่ช่วยบินโดรนพลีชีพร่วมกับทหารเขมร เหมือนเหตุการณ์ปะทะครั้งแรกแถลงขออภัยครั้งที่สอง: Index Creative Village น้อมรับผิดพลาดระบบเสียงพิธีเปิดซีเกมส์ 2025 กระทบ 3 ศิลปินดัง
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
เส้นทางความสุขชีวิตอยากสบายอย่าทำอะไรแบบนี้ เสี่ยงชีวิตพังการเดินทางที่ไม่สามารถที่จะระบุเวลาที่จะถึงได้ "แล้วแต่สถานการณ์ระหว่างทาง"ความรู้นั้นมีการรวบรวม ส่วนของวรรณกรรมและเรื่องราวความเป็นมา (ปราสาทหินพิมาย)
ตั้งกระทู้ใหม่