หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่ เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

การช่วยตัวเองผิดไหม?

การช่วยตัวเองไม่ได้ผิด แต่มันขึ้นอยู่กับวิธีที่คุณใช้ในการช่วยตัวเองและประโยชน์ที่คุณได้รับจากการทำเช่นนั้น การช่วยตัวเองสามารถเป็นสิ่งที่ดีได้หากเป็นการดูแลตัวเองที่ดี เช่น การออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ การรับประทานอาหารที่เหมาะสม การพักผ่อนให้เพียงพอ และการดูแลสุขภาพทางจิตใจ

อย่างไรก็ตาม หากการช่วยตัวเองนั้นเกิดขึ้นในทางที่ไม่ดี เช่น การทำสิ่งที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพของคุณ การละเลยการดูแลตัวเองที่สำคัญ หรือการใช้เวลาในกิจกรรมที่ไม่เป็นประโยชน์ เช่นการใช้เวลาในการเล่นเกมหรือดูทีวีจนเกินไป ในกรณีเช่นนี้ การช่วยตัวเองอาจมีผลเสียต่อคุณในระยะยาว

ดังนั้น การช่วยตัวเองไม่ได้ผิด แต่ควรใช้วิจารณญาณในการตัดสินใจว่าวิธีการช่วยตัวเองนั้นเป็นประโยชน์หรือไม่ในอีกฟังก์ชันหลัก คือการพัฒนาและสร้างความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นสำหรับตัวคุณเอง

เนื้อหาโดย: julienin3
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: julienin3
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
รวมเลขเด็ดโค้งสุดท้าย 1/3/67สกุลเงินที่มีค่ามากที่สุดในโลก: อันดับล่าสุด 2023สกุลเงินชาติที่ไร้ค่าที่สุดในโลกประเทศในอาเซียนที่มีทองคำสำรองมากที่สุดจังหวัดที่มีความสวยงามอันดับต้นๆของประเทศไทยหน่วยทหารรบพิเศษชั้นนำของโลก ที่ได้ชื่อว่าแข็งแกร่งและพร้อมรบมากที่สุดสนามบินในทวีปเอเชีย ที่มีผู้โดยสารจำนวนมากที่สุดจังหวัดที่มีเทศบาลเยอะมากที่สุดในประเทศไทย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ถนนพระราม 2 ในมุมเดียวกัน จากอดีตถึงปัจจุบัน ต่างกันแค่ช่วงเวลาสนามบินที่ใหม่ที่สุด และมีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศกัมพูชาแตกกันอีกแล้ว! "อุงเอิง" ถูกเพื่อนอันฟอล..เหตุพาแฟนเก่าทีมงาน บุกถึงสตูดิโอโซเชียลปรี้ดแตกชวนเลือกข้าง แบนผู้ผิดศีลธรรม ลั่นจะไม่ทน!!! ยิ่งกว่าโดนสิบล้อเหยียบหน้า หลังพ่อตาก้าน แซะบิ๊ก...หึหึหึ!?!ระบบการศึกษาไทย พร้อมแนวทางการแก้ไข ในปี 2024
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
ผู้ประสบภัยสวย!! เมื่อเป่าผมเเล้วไดร์กินหัว ต้องขอให้พี่ ๆ นิติเอาออกให้อย่างทุลักทุเลมาก 😁มาทดสอบความรู้รอบตัวกันมุมตัซ มาฮาล มเหสีในตำนาน แห่งทัชมาฮาลรักแล้ว..ต้องเข้าใจด้วย
ตั้งกระทู้ใหม่