หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

แนะนำ 3 เกมไม่ใช้เน็ต ฝึกสมอง ใช้ความคิด

โพสท์โดย julienin3

สวัสดีค่ะ วันนี้เราจะมาแนะนำ 3 เกม ฝึกสมอง ใช้ความคิดนะคะ

เกมแรกคือเกม Troll Face Quest: Video Memes

เกมนี้เป็นเกมไขปริศนา โดยตัวเกมก็จะมีความกวน ฮา ทั้งลายเส้นแล้วก็ตัวปริศนาเองค่ะ 

ถ้าไม่รู้จริง ๆ ก็สามารถกดปุ่มเฉลยได้ค่ะ

 

เกมที่ 2 ก็จะเป็น Haru cats: บล็อคสไลด์ปริศนา

เกมนี้ภาพน่ารักมากค่ะ โดยจะให้เราเลื่อนน้องแมวให้เรียงตัวกันครบทุกช่องในแถว แล้วถ้าน้องแมวเต็มตาราง คือล้นขึ้นมาข้างบนเราก็จะแพ้ทันทีค่ะ เล่นเหมือนเกมเรียงบล็อค puzzle ทั่วไปเลยค่ะ แต่เกมนี้จะเพิ่มตัวความสามารถพิเศษเข้าไป เช่น น้องแมวที่แช่แข็งต้องต่อน้องให้น้ำแข็งก่อนหนึ่งครั้งถึงจะต่อให้น้องหายไปได้ในครั้งที่สอง

 

เกมที่ 3 เป็นเกมเขาวงกต: ไม่รู้จบและเรียบง่าย

ก็คือจะมีจุดขาว ๆ เป็นจุดเริ่มต้นให้เราหาทางลากนิ้วเพื่อให้ไปจบในจุดที่เป็นแสงส่องสว่างคือจุดสิ้นสุดค่ะ

 

ครบทั้ง 3 เกมแล้วอย่าลืมไปดาวน์โหลดเล่นดูนะคะ

 

ขอบคุณภาพประกอบเกมจาก

1: Troll Face Quest: Video Memes

2: Haru cats: บล็อคสไลด์ปริศนา

3: เขาวงกต: ไม่รู้จบและเรียบง่าย

เนื้อหาโดย: julienin3
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
julienin3's profile


โพสท์โดย: julienin3
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดเดียวในประเทศไทย ที่ทุกอำเภออยู่ติดฝั่งทะเลและชายแดนทำไมคุณไม่ควรใส่เกลือ เมื่อเริ่มเคี่ยวกระดูก?เมืองโบราณลึกลับในตำนาน ที่อยู่ในเขตพื้นที่ของประเทศกัมพูชาเปิดตำราภูมิปัญญาแม่บ้านรุ่นเก๋า! แค่ตั้ง “ถ้วยน้ำ” ไว้จุดนี้ กลิ่นทอดกลิ่นผัดหายสนิท ครัวโล่งเหมือนไม่เคยจุดเตา — ไม่ง้อเครื่องดูดควันธนาคารสัญชาติไทย ที่ทำกำไรได้มากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งหนังผีสุดโด่งดังของประเทศไทย ที่ถูกนำไปผลิตซ้ำในต่างประเทศมหากาพย์ "ทวีปมู" อาณาจักรแม่ที่สาบสูญกับความลับใต้ผืนน้ำแปซิฟิกยกเลิกข้อความไม่ได้ไม่ใช่เครื่องพัง แต่เพราะ “หมดเวลา” ไขข้อสงสัย LINE ปี 2569 ที่คนใช้ไลน์ทุกคนควรรู้ทหารเขมรฟิวส์ขาด ทนไม่ไหวลุกขึ้นกลางที่ประชุม ไปรบกับไทยที่ชายแดน ผลตอบแทนไม่คุ้มเสี่ยงภัย ครอบครัวอดอยากอำเภอที่อยู่ไกลจากตัวจังหวัดที่สุดทำความรู้จัก 10 ชาติพันธุ์ อัตลักษณ์แห่งที่ราบสูงโคราช"สตาร์วอร์" ใกล้เข้ามาแล้ว! จีนคิดการใหญ่หวังสร้างยานแม่ในอวกาศ..ใช้บรรทุกเครื่องบินทหาร
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
แหล่งมรดกโลกของเมืองไทยนกเพียง 4 ชนิด ที่มีชื่อเป็นสัตว์ป่าสงวนของประเทศไทย“ร่องรอบเขียงไม้” ไม่ได้มีไว้ตกแต่ง — ผู้เชี่ยวชาญชี้ คือแนวป้องกันเชื้อโรคขั้นแรก คนกว่า 90% ใช้ผิดมาตลอดชีวิต"สตาร์วอร์" ใกล้เข้ามาแล้ว! จีนคิดการใหญ่หวังสร้างยานแม่ในอวกาศ..ใช้บรรทุกเครื่องบินทหาร
กระทู้อื่นๆในบอร์ด มือถือ Gadget เทคโนโลยี
Fujifilm เปิดตัวกล้อง instax mini Evo Cinema ดีไซน์ย้อนยุคพร้อมฟีเจอร์บันทึกวิดีโอของเล่นที่ปฏิวัติวงการที่สุดในรอบ 50 ปี! LEGO Smart Bricks5 พฤติกรรมอันตราย ที่อาจทำให้โทรศัพท์มือถือเกิดไฟไหม้ได้เมื่อใส่ไว้ในกระเป๋าเดียวกับพาวเวอร์แบงค์ย้อนวันวานปี 2530 เมื่อการล้างรูปยังต้องพึ่งร้านถ่ายรูป ความทรงจำก่อนยุคดิจิทัล
ตั้งกระทู้ใหม่