หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

สาวสวยลองย้อมผมด้วยผลไม้

     สื่อนอกรายงานว่า "หญิงสาวคนหนึ่งได้ถ่ายคลิป พร้อมทำการทดลอง โดยใช้สีจากผลไม้ ในการย้อมผมของเธอ ซึ่งเธอได้ใช้ผลไม้ที่ชื่อว่า "บีทรูท" มาคั้นเอาน้ำ แล้วเอาน้ำนั้นมาย้อมผมของเธอโดยตรง ซึ่งหลังจากที่น้ำบีทรูทแห้งโดยไม่ต้องล้างออก ซึ่งเธอก็ได้สีผมที่สวยเป็นธรรมชาติ เธอรู้สึกพอใจกับผลลัพธ์ที่ได้จริงๆ" ซึ่งคลิปดังกล่าวก็ได้กลายเป็นไวรัล แล้วชาวเน็ตต่างก็ทำตามกันเป็นแถบๆ..."



⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Makuroku
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: ไปเซเว่นเอาอะไรไหม๊, Makuroku
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ตำบลที่มีความเจริญรุ่งเรืองมากที่สุดในประเทศไทย10 อันดับมหาลัยดีที่สุดในไทยติดอันดับโลกเผยเบื้องหลังขนมเบื้องงานวัด..เห็นแล้วแทบไม่อยากกินเลยเหตุผล 5 อย่างที่ต่างชาติแห่มาเที่ยวประเทศไทยจากปากนักเดินทางรอบโลกไทยติด1ใน3อุทยานแห่งชาติของไทยที่ถูกยกให้เป็นมรดกโลก366 อันดับคนดวงดี ในปี2567 คุณอยู่อันดับที่เท่าไหร่เผยความลับโรตีลอยฟ้า..ที่ไม่น่าจะมีใครรู้จุดรถไฟฟ้าสายสีชมพูเกือบเฉียดหัวคนเดินใต้ราง
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ตลาดการค้าชายแดนใหญ่ที่สุดในประเทศไทย"พุทธะอิสระ" ขู่ด้อมส้ม จะยื่นหลักฐานเด็ดจากปาก "ชัยธวัช" หัวหน้าพรรคก้าวไกล ให้ศาลรัฐธรรมนูญจังหวัดที่ปลูกทุเรียนมากที่สุด ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
"พุทธะอิสระ" ขู่ด้อมส้ม จะยื่นหลักฐานเด็ดจากปาก "ชัยธวัช" หัวหน้าพรรคก้าวไกล ให้ศาลรัฐธรรมนูญทหารผ่านศึกฮามาสอ้าง "จับแรงงานไทยเพื่อคุ้มครองความปลอดภัย""อรอนงค์" รับ เคยโดนดราม่าไม่สมมง "นางสาวไทย"
ตั้งกระทู้ใหม่