หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ลวงเพื่อนกดน้ำ ปมชิงมือถือไอโฟน 7

เนื้อหาโดย ผู้หญิงชอบเล่น

เป็นข่าวที่หดหู่มากสำหรับเรื่องนี้ เมื่อเพื่อนฆ่าเพื่อน เพียงเหตุที่จะชิงมือถือไอโฟน 7 ที่จังหวัดนครราชสีมา

คดีที่น่าสลดใจเมื่อหญิงสาวอายุเพียง 15 ปี ถูกพบเป็นศพปริศนา ซึ่งสาเหตุการเสียชีวิตคือ การจมน้ำ จนกระทั่งความจริงมาเปิดเผยว่าการเสียชีวิตครั้งนี้เป็นการวางแผนจากเพื่อนของตัวน้องเอง!!!

เรื่องมีอยู่ว่าน้องเอ๋ (นามสมมุติ) ได้นั่งรถจักรยานไปกับเพื่อน 2 คน อายุ 13 และอายุ 15 ปี ซึ่งตอนแรกประเด็นข่าวจากหลาย ๆ สำนักต่างพากันมองว่า เป็นเหตุเกิดจากความหึงหวงในทางชู้สาว แต่สุดท้ายกลับกลายว่าการฆ่าครั้งนี้เกิดมาจากการที่น้องเอ๋ มีโทรศัพท์มือถือ ที่แม่ซื้อให้เป็นรุ่น Apple iPhone 7 จนเพื่อนอีก 2 คนเกิดความอิจฉาอยากได้เช่นกัน เลยวางแผนกัน ภาพจากกล้องวงจรปิดเห็นน้องเอ๋ซ้อนท้ายรถไปกับเพื่อน 2 คนนี้

 

ล่าสุดมีเรื่องแปลก ๆ เกิดขึ้น คือสถานที่จัดงานศพ เมื่อวันที่ 30 ตุลาคม 2566 คุณยายเล่าว่า มีร่างทรงมาที่วัด เกิดอาการแปลกวื่งเข้ามากอดยาย และเรียกยายว่าแม่ เพื่อขอความช่วยเหลือ "แม่จ๋า ๆ ช่วยหนูด้วย หนูยังจมน้ำอยู่เลย!!!" พร้อมทั้งร้องไห้ คุณยายยังให้ข้อมูลอีกว่าร่างทรงท่านนี้มีลักษณะการพูดคล้ายกับหลานสาวตนทั้งหมดเลย 

โดยผู้ก่อเหตุอายุ 13 ปีมีอาการซึม ๆ แต่อายุ 15 ปี ยิ้ม มีท่าทีไม่สำนึกผิด โดยทางครอบครัวเด็ก 13 ปีเดินทางมาขอขมา มีการเยี่ยวยาเบื้องต้น 10,000 บาท พร้อมกราบญาติผู้เสียชีวิต ซึ่งคุณยายยังย้ำว่าเด็กอายุ 15 ปี ยิ้มเยาะใส่ยายตลอดทั้งที่ฆ่าหลานของตนเสียชีวิต เพื่อจะเอาแค่โทรศัพท์มือถือ ซึ่งจากการสอบถามเพื่อนของเด็กคนนี้ ได้ข้อมูลว่า เด็กอายุ 15 ปี เคยเล่าให้ฟังประมาณว่า อยากได้โทรศัพท์มือถือของคน ๆ นึง แต่ไม่ยอมบอกว่าเป็นใคร และได้บอกว่าให้รอดูจะไปแย่งโทรศัพท์มือถือมาเป็นของตนให้ได้ ซึ่งเด็กอายุ 15 คนนี้เป็นคนโมโหร้าย เคยด่าครูว่าเ-ี้ยมาแล้ว เนื่องจากครูไปยึดโทรศัพท์มือถือ เพราะเด็กอายุ 15 เล่นโทรศัพท์มือถือในเวลาเรียน และยังชอบไปไถ่เงินเด็กอนุบาล ถ้าใครไม่ให้ก็จะขู่ทำร้ายร่างกาย และล่าสุดคือฆ่าเพื่อนเพื่อจะเอาโทรศัพท์มือถือ

เนื้อหาโดย: ผู้หญิงชอบเล่น
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดเดียวในประเทศไทย ที่ไม่มีอำเภอเมืองเหมือนจังหวัดอื่น5 ดินแดนที่สหรัฐอเมริกาเคยพยายามขอซื้อแต่ล้มเหลวรู้จัก QF-16 เครื่องบินรบผีสิงไร้นักบิน ดัดแปลงจาก F-16ประเทศที่มีแหล่งน้ำมันดิบ ปริมาณมากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของโลกนทท.ไต้หวัน เห็นสิ่งนี้ถึงกับให้ทิปรัว ๆ ทุกวันทึ่งทั่วโลก : "The Boneyard" หรือสุสานเครื่องบินที่ใหญ่ที่สุดในโลกซีแลนเดีย (Zealandia): ทวีปที่ 8 ของโลก ขุมทรัพย์ลึกลับใต้ก้นมหาสมุทรแปซิฟิก"เด็กเขมร" อยากกลับมาเรียนหนังสือในไทย คุณคิดยังไง?นกเพียง 4 ชนิด ที่มีชื่อเป็นสัตว์ป่าสงวนของประเทศไทยมหากาพย์ "ทวีปมู" อาณาจักรแม่ที่สาบสูญกับความลับใต้ผืนน้ำแปซิฟิกย้อนรอย 6 อารยธรรมโบราณที่ล่มสลายอย่างลึกลับ ทิ้งไว้เพียงปริศนาให้โลกค้นหาโซฟาตัวนี้ สร้างความงุนงงให้กับนักวิทยาศาสตร์ มานานกว่า 60 ปีแล้ว!!
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ความเชื่อโบราณ "อาถรรพ์นางตานี"ประเทศที่มีแหล่งน้ำมันดิบ ปริมาณมากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของโลก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
ความจริงที่รู้ไม่ทันความจริงที่รู้ไม่ทันรู้ทันรักษาธรรมอัจฉริยะ
ตั้งกระทู้ใหม่