หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ความคิดของคนสหรัฐฯต่อ Donald Trump ในขณะเป็นประธานาธิบดี

เนื้อหาโดย Jujubee

        การรายงานการวิจัยเกี่ยวกับความคิดเห็นของการดำรงตำแหน่งประธานาธิบดีของโดนัลด์ ทรัมป์ (Donald Trump) นั้นมีความหลากหลายและแบ่งขั้วในประชาชนชาวสหรัฐฯ มุมมองเกี่ยวกับการดำรงตำแหน่งประธานาธิบดีของทรัมป์ส่วนใหญ่เกี่ยวกับทางการเมือง อุดมการณ์ และประสบการณ์ส่วนตัว และความคิดเห็นเหล่านี้เกิดขึ้นจากการดำรงตำแหน่งตลอดสี่ปีของเขาตั้งแต่ปี 2017 - 2021 ในที่นี้ ผมจะกล่าวถึงภาพรวมของมุมมองต่างๆ เกี่ยวกับการดำรงตำแหน่งประธานาธิบดีขณะเขาดำรงตำแหน่ง

 

 

        ผู้สนับสนุนโดนัลด์ ทรัมป์มักอ้างถึงความสำเร็จและนโยบายหลายประการที่พวกเขาเชื่อว่าทำให้การดำรงตำแหน่งประธานาธิบดีของเขาประสบความสำเร็จ ประกอบด้วย:

        นโยบายเศรษฐกิจ:

        ฝ่ายบริหารของทรัมป์ดำเนินการลดภาษี ยกเลิกกฎระเบียบ และนโยบายส่งเสริมธุรกิจ ซึ่งผู้สนับสนุนโต้แย้งว่านำไปสู่เศรษฐกิจที่แข็งแกร่งก่อนเกิดโรคระบาด โดยมีการว่างงานต่ำและการเติบโตของตลาดหุ้น

        การแต่งตั้งแบบอนุรักษ์นิยม:

        ทรัมป์แต่งตั้งผู้พิพากษาศาลฎีกา 3 คนและผู้พิพากษาของรัฐบาลกลางจำนวนมาก เสริมสร้างเสียงข้างมากในฝ่ายอนุรักษ์นิยมในระบบตุลาการ ซึ่งถูกมองว่าเป็นชัยชนะครั้งสำคัญของค่านิยมแบบอนุรักษ์นิยม

 

        นโยบายต่างประเทศ:

        ผู้สนับสนุนทรัมป์บางคนชื่นชมการริเริ่มนโยบายต่างประเทศของฝ่ายบริหารของเขา เช่น การเป็นตัวกลางในข้อตกลงสันติภาพระหว่างอิสราเอลกับชาติอาหรับหลายประเทศ และแสดงจุดยืนที่กล้าแสดงออกมากขึ้นต่อจีน

        นโยบายการเข้าเมืองของต่างชาติ:

        จุดยืนที่เข้มงวดของทรัมป์ต่อการเข้าเมือง รวมถึงมาตรการรักษาความปลอดภัยชายแดนและการห้ามเดินทาง ได้รับความนิยมในหมู่ฐานของเขา ซึ่งเชื่อว่านโยบายเหล่านี้ปกป้องงานและความมั่นคงของชาวอเมริกัน

 

        ข้อกังวลและวิพากษ์วิจารณ์หลายประการ

        วาทการพูดที่สร้างความแตกแยก:

        นักวิจารณ์โต้แย้งว่าวาทศาสตร์ของทรัมป์มักจะสร้างความแตกแยก ยั่วโทสะ และเป็นอันตรายต่อความสามัคคีในชาติ พวกเขาชี้ไปที่ความคิดเห็นและทวีตที่เป็นข้อขัดแย้งของเขาซึ่งมีส่วนทำให้เกิดบรรยากาศทางการเมืองที่มีการแบ่งขั้วมากขึ้น

        การจัดการกับโควิด-19:

        การตอบสนองของฝ่ายบริหารของทรัมป์ต่อการแพร่ระบาดของโควิด-19 ได้รับการวิพากษ์วิจารณ์ โดยบางคนแย้งว่าไม่เพียงพอและมีการประสานงานไม่ดี คนอื่นๆ เชื่อว่าทรัมป์มองข้ามความรุนแรงของไวรัส

 

        นโยบายการย้ายถิ่นฐาน:

        แม้ว่าบางคนสนับสนุนนโยบายการย้ายถิ่นฐานของทรัมป์ แต่คนอื่นๆ ก็ต่อต้านพวกเขาอย่างรุนแรง โดยเฉพาะอย่างยิ่งนโยบายการแยกครอบครัวของเขา ซึ่งถูกประณามอย่างกว้างขวาง

 

 

        ข้อกล่าวหาเรื่องการประพฤติมิชอบ:

        ทรัมป์เผชิญกับข้อกล่าวหาและการสอบสวนหลายครั้งระหว่างดำรงตำแหน่งประธานาธิบดี ซึ่งรวมถึงการพิจารณาคดีเพื่อถอดถอนที่เกี่ยวข้องกับเรื่องอื้อฉาวในยูเครน นักวิจารณ์แย้งว่าข้อโต้แย้งเหล่านี้บ่อนทำลายความสมบูรณ์ของการดำรงตำแหน่งประธานาธิบดีของเขา

   

      

เนื้อหาโดย: Jujubee
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Jujubee's profile


โพสท์โดย: Jujubee
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: Jujubee
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
แจกเงินดิจิทัล 10,000 บาท สรุปทั้งหมด 15 ก.ค. 67บริษัทมะกันติดตั้งตู้ขายกระสุนปืนทั่วมะกันคนฝรั่งเศสแห่เปลี่ยนสัญชาติเพื่อหนีภาษีโหดรู้แล้วว่าใครคือมือปืนที่ลอบยิงอดีตประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์มือปืนลอบสังหาร "ทรัมป์" เป็นชายวัย 20 ปีแม่เลี้ยงเดี่ยวดับสลด หลังเกาะฝากระโปรงรถ ช่วยชีวิตลูกจากโจรปล้นรถยูทูปเบอร์สายกิน เผยชีวิตตกเป็นเหยื่อสุดดราม่าหลังกล้อง ถูกทำร้ายข่มขู่สารพัด [สรุปเรื่อง]ส่อง 7 ลุค แฟชั่นสไตล์ "แขก คําผกา" นักเขียน พิธีกรชื่อดังมังกรหยก ภาควีรบุรุษยิงอินทรี รวมเหตุการณ์สำคัญ เริ่มต้นที่ "จวนอ๋องกิมก๊ก"
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ชาร์เล็ท วาศิตา ทำถึงสุดๆ โคฟเพลง ROCKSTAR ในลุคของลิซ่าคณะหรือสาขาวิชา ที่เรียนยากที่สุดในการศึกษาระดับมหาวิทยาลัยเมนูอาหารจากประเทศไทย ที่โด่งดังมากที่สุดในระดับนานาชาติ"ดอกว่านหางจระเข้"ไม่ได้จำกัดอยู่แค่รูปลักษณ์ภายนอก แต่แฝงไว้ด้วยความหมาย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
ตำนานเจียงซือ ผีดิบจีนที่น่ากลัวที่สุดในประวัติศาสตร์ประเพณี การรัดเท้า ที่แสนเจ็บปวดของเด็กจีนในสมัยก่อนtrack: ติดตามย้อนรอยแม่นาก ตำนานรักที่ไม่จบสิ้นในหมู่บ้านพระโขนง
ตั้งกระทู้ใหม่