หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

สถานที่ท่องเที่ยวมหัศจรรย์ของประเทศไอซ์แลนด์

เนื้อหาโดย Koonchai Diamonds

สถานที่มหัศจรรย์ที่ไม่น่าเชื่อว่ามีอยู่จริงบนโลกใบนี้

ไปสัมผัส ทุ่งมอสส์ หนานุ่มที่ Moss covered lava fields ไอซ์แลนด์

มอสส์ โคฟเวอร์ ลาวา ฟิลด์ส คือ สถานที่มหัศจรรย์ที่ไม่คิดว่าจะมีในโลก สถานที่มหัศจรรย์ที่สวยจนโลกตะลึง!

เป็นทุ่งลาวาที่ปกคลุมไปด้วยมอสส์หนานุ่ม ดุจผืนพรมอันกว้างใหญ่ ทุ่งลาวาขนาดใหญ่ในเขตคาบ สมุทร Snæfellsnes ของประเทศไอซ์แลนด์ (Iceland)

 

ปัจจุบันมอสส์ โคฟเวอร์ ลาวา ฟิลด์ส คือหนึ่งในเส้นทางแสนสวยใน South Shore

สถานที่ชมทุ่งมอสส์ลาวาในไอซ์แลนด์ จะมีการทำทางเดินให้โดยเฉพาะ และมีการทำเชือกกั้น เพื่อไม่ให้นักท่องเที่ยวเดินรุกล้ำเข้าไปเหยียบพืชมอสส์ แต่ที่ผ่านมา ก็มีนักท่องเที่ยวหลายคนมักเดินข้ามเชือกเข้าไปเดินกลางทุ่ง เพราะอยากถ่ายรูป

 ซึ่งในช่วงหลังๆ มีนักท่องเที่ยวต่างชาติไปเที่ยวไอซ์แลนด์เพิ่มขึ้น หลายๆ คน อยากไปเที่ยวไอซ์แลนด์ เพราะอยากจะถ่ายภาพสวยๆ ที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งก็ทำให้ชาวไอซ์แลนด์เริ่มรู้สึกเบื่อหน่ายกับนักท่องเที่ยวที่ไร้ความรับผิดชอบแบบนี้มากขึ้นเรื่อยๆ

เนื้อหาโดย: คุณชาย
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Koonchai Diamonds's profile


โพสท์โดย: Koonchai Diamonds
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เครื่องบินรบไทยรุ่นใหม่ T50TH ลงสนามจริงครั้งแรกผลงานประทับใจไทย ชวดเหรียญทอง ปันจักสีลัต ทั้งที่กำลังจะขึ้นรับเหรียญปุ๋ยล็อตใหญ่ ไปชายแดนเกือบ 3,000 นายค้นพบแหล่งทองคำกว่า 500 ตัน มูลค่าสูงถึง 600,000 ล้านหยวนสถานีรถไฟเกือบเจ๊ง แต่รอดเพราะแมวตัวเดียว ตำนาน ทามะนายสถานีขนฟูแห่งญี่ปุ่นช็อกวงการมวย! “ตะวันฉาย” ขาหักหลังพ่าย TKO ยกแรกทึ่งทั่วโลก : หุบเขาเทวดาวั้งเซียนกู่" หมู่บ้านที่สร้างอยู่ริมหน้าผา สถานที่ท่องเที่ยวแสนน่าทึ่งของประเทศจีนด่วน F-16 ไทยถล่มฐานเขมร ที่สตึงกัด ทหาร กัมพูชาเสียชีวิต 18 นายกองทัพภาค.2 ยึดเงินสด 11 ล้าน ทอง 3 ล้าน แอบซ่อนโกดัง ช่องสะงำไทยยึดเนิน 350 สำเร็จแล้ว! เตรียมรับร่าง 2 ทหารกล้ากลับเปิดเหตุผล ทำไมเขมรถึงพยายามรุก บ้านหนองจาน ทั้งที่เป็นแผ่นดินไทยเจ้าของห้องเช่าถูกคู่สามีภรรยาฆ่าและยัดในกระเป๋าหลังทวงค่าเช่าที่ค้าง 4 เดือน แม่บ้านช่วยขวางทางหนีได้ทันเวลา
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
"บักบอย" อินฟลูฯ เขมรปากดี! พาดพิง "คนลาว"..กล่าวหาว่าเลียฝ่ายไทยไทย ชวดเหรียญทอง ปันจักสีลัต ทั้งที่กำลังจะขึ้นรับเหรียญอดีตกัปตันเรือยอชต์สุดหรู ถูกจับฐานเชื่อมโยงกับแก๊งในเขมรด่วน F-16 ไทยถล่มฐานเขมร ที่สตึงกัด ทหาร กัมพูชาเสียชีวิต 18 นายสันติภาพคือความสำเร็จ "โดรนลอยบนท้องฟ้าสื่อสัญญาณว่าเราครอบครองได้อย่างครบถ้วน"เตือนภัยเทรนด์เลี้ยง "งูสีฟ้า" ตามรอย Zootopia 2 สวยประหารที่มาพร้อมพิษร้ายอันตรายถึงชีวิต
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
ชายคนหนึ่งไปหาหมอหลังจากทนทุกข์จากอาการ "คันเป้า" และพบว่าในอวัยวะเพศของเขามี "ปูจิ๋ว" ที่กำลังจับคู่ผสมพันธุ์อยู่“คาล์ฟคิก” ท่าเตะเงียบที่ทำให้นักมวยไทยหลายคน ยางแตกกลางยกแมงมุมกระโดดเลียนแบบมด ที่หลายคนเข้าใจผิดคิดว่าเป็นมดเด็กสาวคอโค้ง 90 องศา จากปากีสถาน สู่รอยยิ้มครั้งใหม่หลังการผ่าตัดในอินเดีย
ตั้งกระทู้ใหม่