หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เมฆเลนติคูลาร์หลายลูกเหนือภูเขาไฟฟูจิ ประเทศญี่ปุ่น

แปลโดย tar112

เมฆเลนติคูลาร์ หรือ Mount Fuji เป็นหนึ่งในภูเขาไฟที่มีชื่อเสียงและมีความสำคัญทางทางศาสนาและวัฒนธรรมในประเทศญี่ปุ่น ภูเขานี้ตั้งอยู่ในพื้นที่ห่างจากเมืองโตเกียวเป็นระยะทางประมาณ 100 กิโลเมตรทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือของกรุงโตเกียวและเป็นส่วนหนึ่งของอุทยานแห่งชาติฟูจิ เมฆเลนติคูลาร์เป็นจุดสูงสุดในประเทศญี่ปุ่นด้วยความสูงประมาณ 3,776 เมตร มีด้านสูงที่สุดตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศและมีรูปร่างที่สวยงามและเป็นเอกลักษณ์ เมฆเลนติคูลาร์ถือเป็นสัญลักษณ์ของประเทศญี่ปุ่นและมีผลกระทบต่อวัฒนธรรมและสถาปัตยกรรมของประเทศนี้อย่างมาก

 

เมฆเลนติคูลาร์มีความสำคัญทางศาสนาในญี่ปุ่น ภูเขานี้ถือเป็นที่บูชาในศาสนาชินโต่ และมีศาสนาท้องถิ่นที่นับว่าเป็นที่ประดิษฐานอยู่บริเวณนี้มาแต่อดีตในการเดินทางขึ้นยอดเขานี้ในฐานะของการผจญภัยศาสนา มีผู้คนที่เรียกตัวเองว่า เมืองผู้ผจญภัย ที่มาเพื่อตรวจสอบความยินดีของตนเองและพวกเขาถือว่าการเดินขึ้นเมฆเลนติคูลาร์เป็นปฏิญาณทางศาสนาที่สำคัญ

 

นอกจากนี้ เมฆเลนติคูลาร์ยังเป็นที่นิยมสำหรับการปีนเขาในฤดูร้อน เป็นจุดหมายปลายทางที่ดีในการประสานงานกิจกรรมการเดินป่าและปีนเขา โดยทั่วไปเป็นกิจกรรมที่ครอบครัวและนักท่องเที่ยวร่วมกันสนุกสนาน เดินทางขึ้นเมฆเลนติคูลาร์จะให้โอกาสที่นักท่องเที่ยวได้เพลิดเพลินกับการชมวิวที่สวยงามของภูเขาเองและท้องทะเลของเมืองใต้

 

อย่างไรก็ตาม การปีนเขาเมฆเลนติคูลาร์มีข้อกำหนดและข้อจำกัดทางที่ธรรมดาและปรับเปลี่ยนตามฤดูกาล และนักท่องเที่ยวควรศึกษาข้อมูลและข้อกำหนดก่อนการเดินทาง เมฆเลนติคูลาร์เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจไม่เพียงแต่เพื่อความสวยงามของธรรมชาติและประวัติศาสตร์ทางศาสนา แต่ยังเป็นโอกาสที่นักท่องเที่ยวจะได้สัมผัสวัฒนธรรมและพื้นที่ที่มีความหมายสำคัญในชีวิตของคนญี่ปุ่นด้วย

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
tar112's profile


โพสท์โดย: tar112
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
พบเครื่องบิน "โบอิ้ง 737" ที่หายไป 13 ปี ถูกจอดทิ้งกลางสนามบิน‘ดร.ธรณ์’ แนะนำ ถ้าจะย้ายที่อยู่ จังหวัดไหนเหมาะที่สุด ที่ไม่มีมลพิษของฝุ่นและภัยพิบัติทางธรรมชาติ'ฮุนเซน' ควันออกหู หลังลาวฉวยโอกาสขายของตัดหน้า แย่งสัมปทานจีนชาว เกษตรกร เขมร กดดันไทยเปิดด่าน ควบรถไถเหยียบนาข้าวทิ้ง ราคาตกต่ำสุดขีด10 อันดับเมืองที่มีมลพิษสูงสุดกรุงเทพฯชาวนาเขมรยกมือไหว้วอนคนไทย “เปิดด่านช่วยด้วย” หลังราคาข้าวทรุดหนัก สวนทางคำพูดในอดีตที่เคยดูแคลนไทยพืชที่มีพิษร้ายแรงเทียบเท่าพิษงูเห่าแคปซูลกาลเวลา 1,700 ปี การค้นพบหลุมศพโรมันที่ "สมบูรณ์แบบ" ในฮังการีแบงก์เขมรปิด ฮุน โต! เผ่นหนี ลูกค้าถอนเงินไม่ได้🔍 ถอดรหัสปี 2568! คนไทยค้นหาอะไรบน Google มากที่สุด สะท้อนภาพสังคมแห่งปี“พนักงานไดกิ้นกลับใจ ขอรับโบนัสตามเดิม” เป็นข่าวปลอมเปิดการบ้านภาษาไทย เรียงอักษรให้เป็นคำ แบบนี้ยากไปไหม
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เขมรพังเรื่อยๆ ไทยปิดด่าน ทำเอาชาวเขมรโมโห เผานาทิ้ง เนื่องจากขายข้าวไม่ได้เกิดอะไรขึ้นกับดีไซน์ไทย? เทียบป้ายกีฬา ‘2541 vs 2568’ ทำไมของใหม่กลับเชยกว่าเดิมเมนูอีสานแซ่บๆ: แจ่วปลาร้าพริกสดเขมรขวัญผวา ทัพไทยเหนือชั้น เปิดตัวอาวุธใหม่จากอิสราเอล พร้อม Gripen E/F สุดโหด!
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
งดจ้าง vs เลิกจ้าง ต่างกันยังไง? ไม่เข้าใจมีสิทธิ “พัง” แบบไม่รู้ตัว!จากดาวเด่นบนเวทีโลก สู่ชีวิตไร้บ้าน เรื่องจริงสุดพีคของ “ซูซี่ เปเรซ”Mega Prison เอลซัลวาดอร์ คุกยักษ์ที่สร้าง “มอนสเตอร์ถูกกฎหมาย” เพื่อปราบแก๊งหายไป 11 ปี ครอบครัวจัดงานศพแล้ว…แม่บ้านเพนซิลเวเนียโผล่อีกทีที่ฟลอริดา
ตั้งกระทู้ใหม่