หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

แก้ปัญหาเท้าเหม็น

โพสท์โดย kumpasuk33

เหม็น!!! เหม็นมาก🥹

ปัญหาเท้าเหม็นน่าจะเป็นปัญหาที่ทุกคนเจอกันได้ ส่วนตัว จขกท เจอปัญหานี้ตั้งแต่เริ่มทำงานเพราะต้องใส่รองเท้าผ้าใบตลอดวันและเป็นคนเหงื่อออกเท้าทำให้เท้าเปียกและมีกลิ่นเหม็น ดูวิธีแก้ไขที่หลายๆคนแชร์กันแล้วลองทำตาม แต่ไม่หายค่ะ55555 ในเลข5มีน้ำตาซ่อนอยู่ สำหรับคนสวยอย่างเราคือเซ็งค่ะทำยังไงก็ไม่หาย แถมทำให้เราขาดความมั่นใจแบบสุดๆเลยค่ะ

จนมีพี่ที่ทำงานเขาก็เจอปัญหาเดียวกัน เขาแนะนำให้ลองใช้ ขี้ผึ้งสีชมพู-40 ทาตอนเช้าก่อนใส่ถุงเท้า รองเท้าเราก็ไปร้านขายยาซื้อมาลองเลยค่ะ

แปะ!!!

 

ต้องบอกก่อนว่าเนื่องจากเท้าเราเหงื่อออกจนเป็นรูๆที่ส้นเท้า และนิ้วโป้งเท้าทำให้เหม็นมาก ตอนแรกที่ใช้ก็ลองเฉยๆค่ะ ไม่รู้จะหายมั้ยแต่ลองไปก่อน ซื้อมา1ตลับใช้ได้2-3เดือนค่ะ เดือนแรกที่ใช้คือเริ่มเห็นผลนะคะว่าเท้าไม่เป็นรูและแห้งค่ะ แต่ยังมีกลิ่นนิดหน่อย เลยใช้ไปเรื่อยๆ จนครบ2เดือนหายค่ะ หายเหม็นเลย

แต่ก็ยังใช้ต่อเนื่องมาเรื่อยๆนะคะ เพราะไม่ได้ใช้ยากอะไรก็แค่ทาที่ฝ่าเท้าและซอกนิ้วเท้าก่อนใส่ถุงเท้าแค่นั้นเลย จนถึงปัจจุบันคือหายสนิทค่ะไม่เหม็นแล้ว 

ใครที่เจอปัญหานี้เหมือนกันก็ลองใช้ดูนะคะ ใช่ต่อเนื่องให้หมดตลับค่ะเพราะส่วนตัวใช้แล้วหายจริง!!!

เนื้อหาโดย: kumpasuk33
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
kumpasuk33's profile


โพสท์โดย: kumpasuk33
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: kumpasuk33
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
5 ดินแดนที่สหรัฐอเมริกาเคยพยายามขอซื้อแต่ล้มเหลวจังหวัดเดียวในประเทศไทย ที่ไม่มีอำเภอเมืองเหมือนจังหวัดอื่นซีแลนเดีย (Zealandia): ทวีปที่ 8 ของโลก ขุมทรัพย์ลึกลับใต้ก้นมหาสมุทรแปซิฟิกนกเพียง 4 ชนิด ที่มีชื่อเป็นสัตว์ป่าสงวนของประเทศไทยประเทศที่มีแหล่งน้ำมันดิบ ปริมาณมากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของโลกนักเรียนกัมพูชาสะเทือนโซเชียล ประกาศขอยอมขาดเรียน 6 เดือน ดีกว่าเรียนกับครูในประเทศ ย้ำ “ครูไทยเก่งกว่า” จุดกระแสดราม่าข้ามชาติอำเภอที่อยู่ไกลจากตัวจังหวัดที่สุดรวมภาพตลกขำขันประจำวันนี้ วันที่อากาศยังคงเย็นอยู่ ฟินๆดีเหมือนกันเน่อมีการเปิดเผยตัวตนของหญิงสาว หนึ่งในโลโก้ปลากระป๋องสามแม่ครัวแล้ว!!7 รายละเอียดที่จะช่วยให้คุณ เลือกซื้อกางเกงยีนส์คุณภาพดีและใส่แล้วดูดีจังหวัดเดียวในประเทศไทย ที่ทุกอำเภออยู่ติดฝั่งทะเลและชายแดนชาวจีนจำนวนมาก กำลังย้ายออกจากอพาร์ตเมนต์สูงระฟ้า
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
7 รายละเอียดที่จะช่วยให้คุณ เลือกซื้อกางเกงยีนส์คุณภาพดีและใส่แล้วดูดีนักเรียนกัมพูชาสะเทือนโซเชียล ประกาศขอยอมขาดเรียน 6 เดือน ดีกว่าเรียนกับครูในประเทศ ย้ำ “ครูไทยเก่งกว่า” จุดกระแสดราม่าข้ามชาติสนามบินที่มีขนาดเล็กที่สุด ที่ยังคงเปิดให้บริการอยู่จริงบนโลก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ศัลยกรรม ความงาม แฟชั่น
“สแครปปี้” แมวลายเปลี่ยนชีวิต จากดำสนิทสู่ขาวล้วน ลวดลายระดับตำนานที่โลกออนไลน์ต้องจำ 🤍🐾หนุ่มจีนวัย 26 ปี แกะสลัก “รถไม้ทั้งคัน” วิ่งได้จริง แรงบันดาลใจจากลัมโบร์กินี📸 ย้อนวันวาน Christmas & Happy New Year 1993 พนักงานโรบินสันแต่งตัวเป็น “แซนดี้” เติมสีสันเทศกาลปลายทิชชู่เปียก ยุคนี้ สมัยนี้ ต้องมี
ตั้งกระทู้ใหม่