หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

คิดถึง กัลยาณมิตร!!


เขียนโดย Zummarikun

ความเจ็บป่วย ไม่มีใครอยากเจ็บป่วยหรอก แต่การเกิด แก่ เจ็บ ตาย มันเป็นเรื่องธรรมดาของชีวิต กัลยาณมิตรที่แสนดี ต่อสู้กับโรคมะเร็ง ระยะสุดท้าย ดวยเวลาเพียง 11 เดือน 12 วัน หลังจากทราบว่าป่วย การต่อสู้ในทุกๆ ครั้ง มีหลายต่อหลายครั้ง ที่ความเจ็บปวดทรมาน ส่งออกมาเป็นตัวหนังสือ​

เป็นครั้งที่เท่าไหร่แล้ว..
กี่ครั้งกี่หนกัน..
ที่ต้องเจ็บปวดและทรมาน..
โอ๋เองก็จำไม่ได้..เฮ้ออ! ท้อมากก

จะอยู่ได้อีกสักกี่วัน กี่เดือน กี่ปี
ช่างแม่งง..

แต่เอาเป็นว่า..
ขอทำวันนี้ให้ดีที่สุดก็ละกัน

เพียงแค่อยากจะใช้เวลา
ที่มีเหลืออยู่ในปัจจุบัน
ที่เป็นเหมือนของขวัญล้ำค่า
ในการมีชีวิต อยู่ไปอย่างมีความสุข

พร้อมๆ กับการอุทิศตัวเอง
เพื่อทำประโยชน์ให้กับผู้อื่น
เท่านั้น ก็เพียงพอ..

มะเร็งระยะสุดท้าย จิ้บๆ

#ในวันที่ฉันป่วย
#สู้ๆนะโอ๋ ✌🏻✌🏻


11 เดือน 12 วัน กับการเดินทางได้สิ้นสุดลงแล้ว ขอบคุณสำหรับทุกกำลังใจจากกัลยาณมิตรทุกท่าน วันนี้คุณโอ๋ได้จากไปอย่างสงบแล้ว จะไม่เจ็บไม่ปวดอีกต่อไป ขอบคุณค่ะ 🙏🏻

ใจหาย และยังคงเป็นความ​ทรงจำ และคงระลึกถึงน้องที่น่ารักกัลยาณมิตร​ที่หายไป ขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนสู้ต่อไป
#ชีวิตมันสั้นนัก#

เนื้อหาโดย: Zummarikun
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Zummarikun's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 790 ครั้ง
เขียนโดย Zummarikun
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: Zummarikun
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
มหาวิทยาลัยและสาขา ที่ค่าเรียนแพงที่สุดในประเทศไทยนกเอี้ยงสาริกา จากนกมงคลแดนสยาม สู่มหันตภัยมีปีกแห่งออสเตรเลียน้ำตกที่สวยที่สุดในประเทศไทยจังหวัดที่พูดภาษาเขมรมากที่สุดในประเทศไทยตึกที่มีความสูงมากกว่า 80 ชั้น เพียงแห่งเดียวเท่านั้นในไทย8 ดอกไม้ห้ามไหว้พระประเทศที่ถือครองทองคำสำรองน้อยที่สุดในอาเซียน10 ที่เที่ยวลับในไทย สวยระดับโลก แต่คนยังไปไม่เยอะเปิดแอร์ 24 ชม. จ่ายกี่บาท?10 อันดับนักเตะไทยที่ค่าตัวแพงที่สุดในไทยลีก ปี 2025/2026"ปลากระป๋อง" เปิดแล้วกินเลยหรือควรอุ่นก่อน?การครอบครองปรปักษ์คืออะไร? แย่งที่ดินกันได้จริงหรือ?
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
6 ข้อ ต่างชาติ มั่นใจสงกรานต์ไทยสนุกที่สุดในโลกวิธีทำความสะอาดบ้าน หลังน้ำท่วม เพื่อขจัดสิ่งสกปรก เชื้อโรค กลิ่นอับ ออกจากบ้านญี่ปุ่นครองแชมป์ความสุภาพระดับโลกแบบไร้คู่แข่งภาพสุดเศร้า งานอีเวนต์ของวงไอดอลหญิงญี่ปุ่นมีผู้เข้าร่วม "0 คน"!"Spam" จุดกำเนิดจากเนื้อกระป๋องสู่คำเรียกขยะออนไลน์ส่องโปรไฟล์ “ป๋อ ศุภการ” พร้อมเส้นทางในวงการที่ไม่ได้มาเพราะโชคช่วย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ให้ภาพเล่าเรื่อง
แปรงฟัน​แล้ว สะอาดพอม๊ัย ทำไมต้องมีน้ำยาบ้วนปากด้วย?หลาน 19 ยิงลุงดับคาที่กลางทุ่ง ปมแค้นสะสมถูกด่ามานาน ปู่เผยขาดยาก่อนก่อเหตุรกแบบนี้ต้องระวัง"แมงป่อง"มะยม ผลไม้ไทยโบราณ กับความมหัศจรรย์ที่หลายคนอาจไม่เคยรู้
ตั้งกระทู้ใหม่