หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ชีวิตที่โชคดีที่สุดของผมคือ การได้พบเจอผู้หญิงคนหนึ่ง

ชีวิตผมก็เหมือนคนอื่นๆและครับ มีขึ้นมีลงใช้ชีวิตหาเงินเลียงปากเลียงท้อง แต่ผมใช้ชีวิตทำงานออนไลน์มาร่วม 27 ปีกว่าๆโดยที่ไม่เคยทำงานอื่น ในช่วงเวลาที่ทำงาน ก็มีช่วงพีคสุดๆเงินทองใช้วันละหลายๆพันยันหลักวันละหมืนในบางวัน เรียกว่าเหลือๆ ชีวิตมันผกผันไปเรือย จากดีก็ลงจากลงก็มาดีขึ้นเป็นแบบนี้ไปเรื่อยครับ ตอนมีเงินผมก็ใช้ชีวิตกินหรู่อยู่สบาย

ตอนไม่มีก็ตามนั้นมีไรก็กินกินๆไปเถอะ ชีวิตวนอยู่แบบนี้ จนวนนึงผมได้เจอผู้หญิงคนหนึ่ง เธอสวยมากเธอน่ารักเรียกว่าเพื่อนในกลุ่มหันมองกันเป็นแถว แถมสะกิตเห้ยๆมึงดูนั้นนางฟ้า คือผมก็คิดว่าเธอสวยนะแต่ก็ไม่ได้สวยถึงขนาดนั้น แต่เป็นคนน่ารักดูมีความมั่นใจในตัวเองสูงมาก สตรองๆนิดๆ ผมก็ใช้ชีวิตไปแบบเดิมๆ จนเพื่อนในกลุ่มไปทำความรู้จักกับเธอ เธอได้เข้ามาในกลุ่ม แรกๆผมก็ไม่ค่อยชอบกับการมาของเธอคนนี้สักเท่าไหร่ ด้วยเอกลักษณ์ของเธอที่เป็นสาวมั่นใจดูเก่งๆ พูดเก่ง

อันนี้ไม่ใช่จุดที่ผมไม่ชอบเธอนะครับ แต่มันเป็นส่วนหนึ่งของสิ่งที่เกิดขึ้นกับเพื่อนๆในกลุ่มๆ ต่างคนต่างเริ่มเหินห่างกัน เริ่มพูดให้ร้ายกันแนบแนมกันลับหลัง เพื่อนบางคนก็พูดถึงเธอในแนวทางไม่ดีให้กับเพื่อนในกลุ่มฟัง แต่ผมฟังแล้วมันก็แค่กั๊กเพื่อน  ถ้าเธอไม่ดีทำไมมึงไปตามจีบตามคุยกับเขาจัง จนเวลาผ่านไปหลายปี เธอก็สนิทกับทุกคนในกลุ่มรวมถึงผม

เธอเป็นคนเอาใจเก่ง และผมเป็นผู้ชายคนเดียวในกลุ่มที่ขับรถไม่เป็นแม้แต่มอไซค์หรือจักยาน มีดีก็แค่ความรู้เรื่องคอมการหาเงินออนไลน์ในรูปแบบต่างๆ แต่เรื่องอื่นโง่สุดๆ และคุยกับใครไม่เก่งชอบฟังสะมากกว่า ก็เป็นสาเหตุให้ผมเริ่มสนิทกับเธอมากขึ้น เพราะเวลาจะไปเที่ยวไหน เธอจะอาสามารับมาส่งผมเสมอ เพราะผมไปไหนมาไหนไม่ถูก เวลาจะไปไหนแท็กซี่อย่างเดี๋ยวและถ้าแท็กซี่ออกนอกเส้นทางบอกเลยผมก็ไม่รู้หลอกถ้าไม่ใช่เส้นทางที่ผมใช้บ่อยๆ ผมไม่ได้จำเส้นทางนะแต่จำราคา อย่างไปบ้านเพื่อนคนนี้บ่อย

ผมก็จะจำแค่ว่า บ้านมัน220-240 ประมาณนี้ไม่เกิน มันก็รู้สึกดีนะที่เธอคนนี้มารับมาส่ง แต่ก็จะมีคนไม่พอใจผมอยู่สองคนเพราะมันจีบแย่งกันอยู่ จนเพื่อนผมอีกคนบอกว่าถ้าเรื่องเยอะพวกมึงก็ไปรับมันไปส่งมันแล้วกัน ถ้าไม่ให้น้องเขาไปรับไปส่งมันก็ จนเวลาผ่านไปผมเองก็รู้สึกดีกับผู้หญิงคนนี้นะครับ มันบอกไม่ถูกเหมือนกันเพราะเธอเอาใจเก่ง แต่เธอก็ไม่ได้ทำแบบนี้กับผมคนเดียวนะเพราะเพื่อนกันผมมองว่าเะอคิดผมแบบเพื่อนเหมือนกัน อย่างเวลามารับผมไปเที่ยวชะอำใต้ เธอจะรู้ว่าผมชอบทำงานดึกๆ ตื่นมาก็ราวๆ 8 โมง 9 โมง

มันไม่เคยกินข้าวเช้าและกว่าจะกินก้บ่ายๆ หรือกินเมื่ออยากกิน เธอมักจะซื้อของกินมาฝากเสมอ เธอเป็นคนแรกสอนให้ผมรู้จักคำว่าต่อราคาในการซื้อของ เพราะเวลาผมซื้อถ้าอยากได้คือจ่ายจบ ด้วยความเป็นเพื่อนของผมกับเธอสนิทกัน เธอมักพูดว่า ถ้าวันหนึ่งไม่มีเงินละทำไง ผมก็จะตอบก็ไม่ต้องซื้อสิ บ่อยจะตายไปงานที่เราทำมันมีได้ไม่ได้ บางทีเงินหายไปในการลงทุนหุ้นบางตัว การเล่นหุ้นของผมที่ได้มาเยอะๆไม่ใช่ว่าเก่งนะครับ แต่ผมใช้บอทเล่นให้โดยการเอารูปแบบการเล่นจาก top 10 คน

แล้วเอาจุดเข้าจุดออกมาให้ ai คำนวนจาก10คนนี้ หลังจากนั้นผมก็ให้โปรแกรมเล่นให้ผมแทน ทุกอย่างมันมีความเสียง มันก็ทำกำไรให้ผมมาตอลดหลายๆปี แต่ทุกอย่างมันมีพลิกเสมอ และเป็นบ่อยผมก็ปั่นใหม่เริ่มใหม่ ถ้ามันเสีย เพราะผมมองว่าผมกำไรไปแล้ว ทุนที่เสียไปก็แค่ทุนถ้ามาคำนวนว่ากำไรเยอะกว่าทุนที่ลงไปอย่าไปสนใจ ผมมักทะเราะกับเธอเรื่องการพวกนี้เสมอแต่ผมมักพูดไม่กี่คำ แล้วก็จะพังเธอบ่นยาวๆ จนเพื่อนบางคนบอกส่งสัยผมจะได้แม่คนที่สอง ด้วยเวลาที่ผมกับเธอสนิทกันแบบเพื่อนมาหลายปี

ผมก็รู้สึกชอบเธออยู่ในใจ แต่ไม่อยากมีปัญหากับเพื่อนที่ตามจีบเธอมาตั้งแต่ต้น แต่การที่เธอมาเที่ยวบ้านผมบ่อยทำอาหารให้ผมกิน ผมก็แอบคิดไม่ได้ว่าเธอเป็นคนดี จนผมลองปรึกษาเพื่อนหลายๆคน และหลายคนก็บอกระวังเหอะผู้หญิงสวยๆเขารักเงินมึงสะมากกว่า ใช่ครับผมก็รู้ว่าหน้าตาผมธรรดาบ้านบ้านคนนึง ขนาดจีบสาวโรงงานแถวบ้านเขายังไม่สนใจผมเลยผมผู้หญิงที่เคยจีบนะครับ อาจเพราะผมแต่งตัวปอนๆเสื้อยืดเก่าไม่ก็เสื้อกีฬาและใส่กางเกางขากวยสามส่วนและที่ชอบสุด ก็ต้องมีกระเป๋าเยอะๆ

เพราะผมชอบพกของเยอะ ยิ่งเวลาไปตกปลาแถวบ้านไม่ต้องพกกล่องตกปลาไปไหนเดินตัวปลิวๆพกเบ็ดคันขึ้นแท็กซี่ไปบ่อนั้งโง่ๆอยู่ข้างบ่อ เพื่อนยังบอกเลยว่ามึงเอาเงินค่าแท็กซี่กับค่าเช่าบ่อไปซื้อปลากินมึงได้ 10โลละ มานั้งตกเพื่อ ก็คนมันชอบและสบายใจอะนะ เพราะการแต่งตัวผมถ้าคนไม่สนิทกันบางทีแถวบ้านก็มองว่าผมไม่ทำงานวันๆอยู่แต่บ้านไม่ค่อยมีเงิน

บางทีผมซื้อของกินในซอยบ้านเขาก็จะแถมๆอาจเพราะการแต่งตัวผม นี้อาจเป็นเหตุที่ผมจีบสาวโรงงานคนนี้ไม่ติด แต่เพื่อนผมก็จีบสาวโรงงานคนนี้ติดเอาไปฟันของใช้คำตรงง่ายให้ใจง่ายนะครับ แต่มันก็ไม่ได้รักหลอก มันแค่เล่นๆแต่ที่ผมไม่ค่อยชอบนิสัยเพื่อนผมคนนี้คือมันเสือผู้หญิงไม่ว่าเวลามันได้ใครมันชอบเอาคลิปที่มีไรกันมาโชว์ในกลุ่ม ผมเคยด่ามันไปทีว่ามึงมีปมหรือไงทำไมมึงชอบเอาเรื่องบนเตียงมาให้คนอื่นดู มันก็บอกกูไม่ได้แจกไม่ได้ให้ใครแค่ให้ดูคลิปมันไม่ได้หลุดไปไหน แต่มันไม่เคยคิดถึงว่าถ้าเป็นพี่หรือน้องมึงโดนจะคิดยังไง แล้วเวลามึงพามาหาเพื่อนก็เพื่อนที่มึงให้เขาดูคลิปกันทั้งนั้น ถ้าผู้หญิงเขารู้เขาจะคิดยังไง แล้วมันก็เป็น

หนึ่งในสองคนที่ตามจีบเธอคนนี้ แต่ผมไม่เคยพูดอะไรให้มันเสียหาย แค่เคยพูดว่าถ้ามึงไม่รัก มึงก็ปล่อยให้เพื่อนมันจีบไปอย่าไปกั๊ก ผู้หญิงอื่นมีอีกเยอะ และผู้หญิงคนนี้ก็เพื่อนและเป็นเพื่อนของพวกเราถ้ามึงคิดว่าคำว่าเพื่อนมันไร้ค่าก็เลิกๆคบกูไปเหอะ ตอนผมพูดออกไปผมแม้งเจ็บจิ๊ดๆนะเพราะใจผมก็เริ่มชอบเธอการที่เราต้องพูดถึงคนที่เราแอบชอบ แล้วให้คนอื่นมาจีบมารักมันก็จะเจ็บๆนิดๆ

  ผมก็ยังคงคบเธอแบบเพื่อน ทุกอย่างมันมีอะไรผ่านเข้ามาให้ผมจำได้เยอะมาก อย่างที่บอกผมเป็นคนที่ขับรถอะๆไรไม่เป็นหรือแม้แต่จักยาน เธอเป็นคนแรกที่สอนผมให้ขี่จักยานเธอบอกว่าเบื่อที่จะเป็นคนขับละอยากซ้อนท้ายบ้าง ผมก็เริ่มหัดขี่การเริ่มอะไรครั้งแรกมันดูยากจริงๆ ในเวลานั้นผมมองตัวเองแล้วอนาจใจมากต้องให้เธอคอยประคองจักยานเหมือนเด็กๆ ไม่ต้องบอกว่าได้เลือดมัย หึหึ ความทรงจำเกียวกับผู้หญิงคนนี้ของผมเยอะมาก จนวันนึงผมก็ไม่สนใจอะไรอีกแล้ว คำพูดคำเตือนของใคร ผมบอกว่าถ้าผมชอบเธอได้มัย

เธอหันมาบอกผมว่ากว่าจะพูดได้ทำไมไม่รอให้แก่ก่อนละ ผมโครตมีความสุขที่สุด ผมก็ได้คบกับเธอ ผมก็ไม่รู้ตัวเองว่าผมเริ่มเหินห่างจากกลุ่มเพื่อนผมตอนไหน แล้วการคบกันมันก็เหมือนลิ้นกับฟันจริงๆอย่างที่เขาบอกมันต้องมีทะเลาะกัน และที่ผมอยากพูดคือ การตัดสินใจผมมันผิดพลาดอย่างแรง กับการเชื่อเพื่อนหรือคนอื่นมากกว่าคนที่รักเรา อาจเพราะในเวลาหนึงที่เราคบกับมานาน

แล้วเป็นเวลาที่ผมเริ่มกลับเข้ากลุ่ม มันก็จะมีคำพูดอะไรมากมายให้เราคิด จนทะเลาะกันด้วยเรื่องที่เธอหาว่าผมมีคนอื่นและเธอก็ได้ยินจากปากเพื่อนผมในกลุ่มจากคนบางคน ผมก็ด้วยความที่โมโหผมได้พูดกับเธอแรงๆไปเยอะ จนต้องเลิกกัน ผมก็ใช้ชีวิตของผมคนเดียวโดยที่ผมไม่ยุ้งเกี่ยวกับเพื่อน วันผมเที่ยวคนเดียวนั้งตกปลาคนเดียว กินหมูกระทะคนเดียว ไปกินปิ้งย่างคนเดียว และร้านพวกนี้ส่วนมากถ้ามาคนเดียวก็จะเพิ่มเงินนิดหน่อย ผมใช้ชีวิตแบบนี้หลังจากที่เลิกกับเธอมาหลายปี น่าจะ4ปีได้

แต่ก็ยังมีเพื่อนซี้ในกลุ่มสองคนที่ค่อยโทรมาและมาเยี่ยมบ้านผมเสมอๆ จนวันที่ผมการเงินทรุดหนักทุกอย่างพลาดไปหมด พูดแบบไม่อายเงินในบัญชี เหลือ หมืนนิดๆ และมันก็จะหมดแน่ๆในเดือนหน้า จ่ายค่าต่างก็แทบจะไม่เหลือแล้วต่อเดือนกับเงินหลักหมืนนิด แต่สิ่งที่ผมคาดไม่ถึงคือผู้หญิงที่ผมรักและผมเลิกกับเธอไป เธอกลับมาพร้อมกับพูดประโยคหนึงที่ทำให้ผมน้ำตาไหน

เธอบอกว่าเงินหมดแล้วใช้มัยต่อไปคงไม่คิดว่าเธอรักใครเพราะเงินอีกนะ เธอกลับมาช่วยเหลือผมทุกด้านสอนให้ประหยัด กับเงินหมืนที่เหลือ แล้วตั้งตัวใหม่เงินลงทุนใหม่ส่วนหนึ่งเธอก็ออกให้ ผมรู้สึกว่าชีวิตผมโชคดีที่สุดที่ได้เจอเธอคนนี้ มันทำให้ความรู้สึกหลายอย่างว่าผู้หญิงที่สวยๆบางคนเขาก็ไม่ได้มองใครที่เงินหรือหน้่าตาก็มีนะครับ เขารักเราในแบบที่เราเป็น ถึงแม้ว่าผู้หญิงบางคนจะเห็นแก่เงินมันก็มีอยู่จริงแต่คนดีดียังมีอยู่ครับ มันเป็นประสบการณ์ชีวิตที่ผมรู้สึกดีมากๆ แล้วทุกวันนี้ผมก็ ขี่จักยานเป็นแล้วนะครับได้เธอสอนจนเป็น

ข้ามขั้นไปซื้อจักยานไฟฟ้ามาขี่แต่งนั้นนี้ ทำความเร็วอยู่ที่ 110 กิโลกว่าต่อชั่วโมง หน้ายกเลยครับขับจริงผมก็ขับแค่ 50-70 และหน้ามันเบาอันตราย แต่แบตรแพงมากถ้าใครอยู่ในวงการรถไฟฟ้าจะเข้าใจแพงเอาเรื่อง แต่ชอบก็ซื้อ 5555 ต้องบอกว่าแอบเธอซื้อและ ถามก็บอกเธอไปว่า 3,000 บาท เอง ห้ามพูดความจริงเป็นอันขาด แต่เพิ่มระยะวิ้งไกลได้ตั้ง 80 โลเลยนะเดิมแค่ 20-30โลเอง ใส่ข้อมูลดีดีให้เธอฟังเยอะๆ แล้วปัญหาจะมายยยยมี ถ้าใครอ่านมาถึงตรงนี้ก็ขอให้สู้ๆนะครับ ไม่ว่าจะเรื่องรักเรื่องงาน ขอให้พบเจอแต่สิ่งดีดีนะครับ ผมจะยืนเป็นกำลังใจให้นะครับ 

เนื้อหาโดย: king13
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: king13
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เงินเดือนกัปตันสายการบินในไทย5 อาชีพ ที่ได้เงินเดือนมากที่ในโลกนักบินอวกาศ ได้เงินเดือนเท่าไหร่"ปลาแสงอาทิตย์"ปลาที่น่าสงสารที่สุดในโลกจังหวัดในประเทศไทย ที่เคยเกือบถูกยกฐานะให้เป็นเมืองหลวงแห่งใหม่ค่าตอบแทนพนักงานขับรถทัวร์นครชัยแอร์และพนักงานต้อนรับบนรถประเทศที่มีทองคำสำรองมากสุดของโลกเจ้าสาวหน้าเหมือนตูด หลังถูกพ่อแม่บังคับ แต่งงานกับคนรวย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เพจดังเขมรโวย อ้างคนไทยใจแคบ จับแรงงานกัมพูชาส่งกลับประเทศขนาดพระเขมรยังไม่เว้น!?นักบินอวกาศ ได้เงินเดือนเท่าไหร่เจ้าสาวหน้าเหมือนตูด หลังถูกพ่อแม่บังคับ แต่งงานกับคนรวยสื่อเยอรมนีเล่นผิดที่ตีแผ่ข่าวกระทบภาพลักษณ์ประเทศ บิ๊กโจ๊กลั่น​!! งานนี้ยอมไม่ได้ สั่งสอบทันที
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
รู้ไว้ก่อนออกเดทกับฝ.!!!ทำไมคนเราถึงอยากมีความรักการที่ผู้ชายที่โสดไปเที่ยวไซด์ไลน์หรืออาบอบนวดผิดไหม?ดาราlอวี ที่ค่าตัวแพงที่สุดในโลก
ตั้งกระทู้ใหม่