หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่ เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

จริงๆแล้วมนุษย์​ต่างดาว​ตีเนียนอยู่บนโลกมานานแล้ว!!

เนื้อหาโดย ohmycoin

คุณเคยคิดหรือไม่ว่า จริงๆแล้วโลกมนุษย์ของเราเป็นแหล่งซ่องซุม จากมนุษย์ต่างดาว จากดาวเคราะห์อันไกลโพ้น ปะปนกับมนุษย์มาตั้งแต่สมัยโบราณ​ นี้เป็นเพียงทฤษฎีสมคบคิดเท่านั้น​ จริงหรือไม่ มนุษย์ต่างดาว อาจจะเป็นผู้ควบคุมสังคมมนุษย์อยู่ตอนนี้

มีหลายทฤษฎีที่เชื่อว่า มนุษย์ต่างดาวประเภทสัตว์เลื้อยคลาน​ เรปทิเลี่ยน (Reptilians หรือ Reptoids) มีความสามารถในการปรับเปลี่ยนรูปร่างตัวเอง มาอาศัยปะปนอยู่กับสังคมมนุษย์ มานานตั้งแต่ในอดีต​ ก่อนอื่นจะแยกประเภทของมนุษย์ต่างดาวกันแบบคล่าวๆ ให้ดูก่อน

1.​ grey  เป็นสายพันธุ์มนุษย์ต่างดาวที่เราคุ้นหน้าคุ้นตากันดี โดยจะมีลักษณะผิวหนังสีเทา ดวงตาโต และมีหัวที่มีขนาดใหญ่​ มีนิ้วเล็กๆ สาม นิ้ว อย่างที่ปรากฏในหนังหรือสารคดีที่เราคุ้นกัน แบบคลาสสิคเลย

2.​ nordics เป็นเผ่าพันธุ์ที่มีวิวัฒนาการสูง และมีลักษณะคล้ายมนุษย์มากที่สุด มีใบหน้าสวยงาม ผมยาวสีบลอนด์ ดวงตาสีน้ำเงิน​

3.​ Reptilians หรือที่เราว่ากันไปข้างต้นแล้ว​ เป็นประเภทสัตว์เลื้อยคลาน​ มีความสามารถในการปรับเปลี่ยนรูปร่างตัวเอง

4.​ hybrid s มนุษย์ต่างดาวลูกผสม ที่เป็นการทดลองของพวกเกรย์ ไฮบริดจะมีลักษณะเหมือนมนุษย์ที่เป็นเด็ก มีลักษณะเบ้าตาคล้ายพวกเกรย์

5.​ อินเซ็กทอยด์ส (Insectoids)
ถือเป็นมนุษย์ต่างดาวที่หายาก เผ่าพันธุ์ของมันจะมีรูปร่างคล้ายกับตั๊กแตนตำข้าวแต่ยืนเหมือนมนุษย์ มีดวงตาขนาดใหญ่ ถือเป็นเผ่าพันธุ์โบราณที่อ้างว่า ถูกพบว่าอยู่บนโลกนี้ก่อนที่มนุษย์จะถือกำเนิดขึ้นเสียอีก

ความจริงแล้ว นอกจากทั้ง 5 สายพันธุ์นี้ ยังมีการพูดถึงเผ่าพันธุ์อื่นๆ แต่หลักฐานยังไม่ชัดเจนเท่า 5​ สายพันธุ์ที่ว่ามา กลับมาเข้าเรื่อง​ สิ่งที่ถูกพูดถึงมากที่สุดเกี่ยวกับมนุษย์ต่างดาวชนิดเรปทิเลียน คือ พวกเขาต้องการยึดครองโลกมนุษย์ของเรา ซึ่งการแทรกซึมมาอยู่ร่วมกับพวกมนุษย์ตั้งแต่ในสมัยอดีต ร่วมก่อสร้างสถาปัตยกรรมหลายอย่าง เช่น ปิรามิด ในอิยิปต์ ด้วยความสามารถในการเปลี่ยนรูปร่างได้ ประกอบกับบุคลิกที่มีความเป็นผู้นำ เฉลียวฉลาด จึงทำให้พวกเขาเป็นผู้นำในด้านต่างๆของสังคมมนุษย์ หลายๆคนเชื่อว่า นักการเมืองหลายคนบนโลกนี้ก็คือ พวกเรปทิเลียนที่แฝงตัวอยู่ ในรูปแบบมนุษย์นั้นเอง นอกจากนักการเมืองแล้ว รวมไปถึงบุคคลที่มีชื่อเสียงของโลกหลายๆคน ก็ถูกมองแบบเดียวกัน​ นั้นสิ ฟังดูแล้วสิ่งนี้คงดูเพี้ยนเอามากๆ ต้องใช้ความเชื่อล้วนๆ เพราะอย่าลืมนี้คือสิ่งที่มีข้อมูลอ้างอิง และเป็นทษฎีสมคบคิดเท่านั้น

และยังมีอีก ทฤษฎีสมคบคิดที่ว่านักวิทยาสาตร์ ทีมงานหนึ่งซึ่งทำงานวิจัย เกี่ยวกับมนุษย์ต่างดาวมาหลายปีได้ตั้งทฤษฎี อธิบายว่า แท้จริงแล้วมนุษย์โลกที่มีชีวิตอยู่ ในเวลานี้ ไม่ว่ามีผิวพรรณใด เชื้อชาติภาษาใด ล้วนเป็นเผ่าพันธุ์มนุษย์ที่ได้รับการปรับแต่งตัดต่อ พันธุ์กรรม มาแล้วทั้งสิ้น โดยฝีมือผู้มาจากต่างดาว​ ส่วนมนุษย์โลกเผ่าพันธุ์ดั้งเดิม ตามทฤษฎี ชองชาร์ลดาร์วิน ที่ว่าพัฒนามาจาก ลิงไร้หางนั้น เมื่อประมาณ 100,000 ปีก่อนหน้าโน้น ในช่วงเวลานั้นมันมี "สิ่งมีชีวิตทางชีวภาพ" ที่มีวิวัฒนาการมากแล้วอยู่ในโลก ตอนนั้นมันมีเผ่าพันธุ์มนุษย์​ อยู่ถึง 20 สายพันธุ์แต่ว่าเกิดอะไรขึ้นกับมนุษย์เมื่อ 100,000 ปีที่แล้ว มันมีบางสิ่งที่ผิดธรรมชาติเกิดขึ้น เพราะว่ามันเหลือมนุษย์เพียงสายพันธุ์เดียวเท่านั้น ที่ยังรอดอยู่บนโลกใบนี้นั่นก็คือ สายพันธุ์โฮโม เซเปียนส์ แล้วสายพันธุ์อื่นๆอีก 19 สายพันธุ์หละ? มนุษย์ลิงทั้ง 19 สายพันธุ์ที่ว่า หายไปจากโลก พวกเขาได้ค่อยๆตายลงไป เพราะไม่สามารถแข่งขันกับสายพันธุ์ที่มี DNA ใหม่นี้ได้   ซึ่ง DNA ใหม่ที่ว่านี้ หมายถึงมีวิวัฒนาการที่เร็วกว่าปกติจากทั้ง 19 สายพันธุ์

หลักฐานที่ยืนยันว่า มีมนุษย์โลกพันธุ์ใหม่ เกิดขึ้นมาคือ การก่อสร้างมหาพีระมิดที่อียิปห์ และพีระมิด อื่นๆ ทั่วโลก และการสร้างสะพานโค้ง โดยชาวมายา การสร้างเครื่องหมาย การบินบน ที่ราบสูงนาซก้า ในเปรู จนถึงการก่อกำเนิด ศิลปะวิทยาการชั้นสูงมากมายในหลายภูมิภาคทั่วโลก​ หากทว่า มนุษย์วิวัฒนาการมากจากลิง เมื่อ 2 ล้านปีก่อน จากยุคนั้นจนถึง ยุคนี้มนุษย์โลกน่าจะเหนือกว่า มนุษย์ต่างดาว อย่างแน่นอน​ขณะที่ลิงแสนฉลาด อย่างชิมแปนซี ที่อุบัติขึ้นเมื่อ 2 ล้านปีก่อน บัดนี้ มันก็ไม่สามารถประดิษฐ์เครื่องมือ หรือพูดจากภาษา มนุษย์ได้เลย

การสัมภาษณ์จาก CNN โดยคนที่มาให้สัมภาษณ์เป็นอดีตนักบินอวกาศของ นาซ่าที่ชื่อว่า Edgar Mitchell ซึ่งตัวเขาเองก็ได้ยืนยันว่ามนุษย์ต่างดาวนั้นมีจริง!!  แต่ที่คนทั้งโลกไม่เคยรู้นั้นเป็นเพราะรัฐบาลสหรัฐนั้นพยายามที่จะปิดกั้น​ ในจักวาลนี้มีมากมายหลาย planet หลาย galaxy มีเผ่า พันธ์ หลายเผ่าพันธ์ โลกเรานั้น มนุษย์เป็นเผ่าพันธ์ที่ถุกสร้างให้เชื่อมโยงกับโลก
และเป็นเผ่าพันธ์ดั้งเดิมอาศัยอยู่ที่นี่
เพราะโลกใบนี้จริงๆแล้วมีชีวิต มนุษย์มีพลังงานที่เชื่อมโยงกับโลกทำให้โลกมีชีวิตอยู่ได้และทำให้จักวาลขับเคลื่อน​ ผู้สร้างที่หลายศาสนา​ เรียกว่าพระเจ้าเป็นพลังงานเริ่มต้นสร้างทุกเผ่าพันธุ์​ ทุกดวงดาวทุกกาแล็คซี่​ และในจักวาลนั้นมีระบบระเบียบ เอาแบบเข้าใจง่ายๆนะ ก็เหมือนประเทศเราที่มี ประมุข ของประเทศ และหลากหลายระดับ และโลกนี้เป็น planet ที่สามารถไปได้หลาย dimension เปรียบเทียบเหมือนกับเมืองหลวงของประเทศ​ เพราะเหตุนี้จึงเป็นที่หมายตาของ เผ่าพันธ์ Reptilian หลายล้านล้านปีก่อนที่มนุษย์ถูกสร้างนั้น มีหลายเผ่าพันธ์เข้ามาเยือนโลก แต่ไม่ได้มาอาศัยอยู่
Reptilian เป็นเผ่าพันธ์แรกที่นำโลกใบนี้เข้าสู่แผนที่จักวาล และถือยึดครอง

และที่กล่าวมานี้เป็นแค่เพียงทฤษฎีสมคมคิด ที่มีโอกาสเป็นไปได้เท่านั้น​ ขึ้นอยู่กับความเชื่อส่วนบุคคล​ ในกาแลคซี่อันแสนกว้างใหญ่ไพศาลนี้ จะมีสิ่งมีชีวิต เพียงแค่ดาวโลกจริงหรือ? และมนุษย์ต่างดาวที่ใช้ชีวิตร่วมกับเรานั้น จะมีจริงหรือไม่!? ​คงต้องรอการพิสูจน์​ต่อไป​

เนื้อหาโดย: ohmycoin
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ohmycoin's profile


โพสท์โดย: ohmycoin
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: อ้ายเติ่ง
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ไปซื้อน้ำแข็งแต่สิ่งที่ได้มาด้วยคือเจ้าตัวนี้ชาวลาวไม่ทน! หลังหนุ่มจีนโพสทิ้งเงินกีบลงในถังขยะ ทำคนลาวถึงกับไม่พอใจ?ลูกค้าหนุ่มเศร้า หลังรีวิวชุดกีฬาที่ซื้อมา แต่ดันพลาดเห็นหนอนน้อย"ลาบูบู้" ไม่รอด โดนเขมรเคลมเรียบร้อยแล้ว..บอกรากเหง้ามาจาก "หน้ากาล"WHO พบเชื้อไข้หวัดนก H5N1 ในนมของในร้านนี้หยิบได้ฟรีทุกชิ้น5 ราศีที่มีพญาครุฑคุ้มครองเกมพลิก!! เมื่อหนุ่ม ๆ เเอบเเม่ไปหาปลา เกือบโดนด่า เเต่พอเห็นลูกได้ปลาตัวใหญ่กลับบ้าน เสียงเปลี่ยนทันทีเลยนะเเม่iPhone รุ่นประหยัดมาแล้ว!
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
วันนี้ที่รอคอย! กอดทั้งน้ำตา..หนุ่มตามหาแม่แท้ๆ นานกว่า 29 ปีจนเจอไปซื้อน้ำแข็งแต่สิ่งที่ได้มาด้วยคือเจ้าตัวนี้นักร้องดังชาวมะกัน "มันดิซ่า" เสียชีวิตแล้ว!!iPhone รุ่นประหยัดมาแล้ว!ชาวมุสลิมตันหยงมัสปลื้มใจบิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ไม่แบ่งแยกศาสนา
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
5 อันดับคณะที่เรียนยากที่สุดปูทะเลที่หนักที่สุดในโลกdefine: นิยาม จำกัดความรีวิวหนังสือ ฉันแข็งแกร่งพอที่จะเชื่อความคิดของตัวเอง
ตั้งกระทู้ใหม่