หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

จริงๆแล้วมนุษย์​ต่างดาว​ตีเนียนอยู่บนโลกมานานแล้ว!!

คุณเคยคิดหรือไม่ว่า จริงๆแล้วโลกมนุษย์ของเราเป็นแหล่งซ่องซุม จากมนุษย์ต่างดาว จากดาวเคราะห์อันไกลโพ้น ปะปนกับมนุษย์มาตั้งแต่สมัยโบราณ​ นี้เป็นเพียงทฤษฎีสมคบคิดเท่านั้น​ จริงหรือไม่ มนุษย์ต่างดาว อาจจะเป็นผู้ควบคุมสังคมมนุษย์อยู่ตอนนี้

มีหลายทฤษฎีที่เชื่อว่า มนุษย์ต่างดาวประเภทสัตว์เลื้อยคลาน​ เรปทิเลี่ยน (Reptilians หรือ Reptoids) มีความสามารถในการปรับเปลี่ยนรูปร่างตัวเอง มาอาศัยปะปนอยู่กับสังคมมนุษย์ มานานตั้งแต่ในอดีต​ ก่อนอื่นจะแยกประเภทของมนุษย์ต่างดาวกันแบบคล่าวๆ ให้ดูก่อน

1.​ grey  เป็นสายพันธุ์มนุษย์ต่างดาวที่เราคุ้นหน้าคุ้นตากันดี โดยจะมีลักษณะผิวหนังสีเทา ดวงตาโต และมีหัวที่มีขนาดใหญ่​ มีนิ้วเล็กๆ สาม นิ้ว อย่างที่ปรากฏในหนังหรือสารคดีที่เราคุ้นกัน แบบคลาสสิคเลย

2.​ nordics เป็นเผ่าพันธุ์ที่มีวิวัฒนาการสูง และมีลักษณะคล้ายมนุษย์มากที่สุด มีใบหน้าสวยงาม ผมยาวสีบลอนด์ ดวงตาสีน้ำเงิน​

3.​ Reptilians หรือที่เราว่ากันไปข้างต้นแล้ว​ เป็นประเภทสัตว์เลื้อยคลาน​ มีความสามารถในการปรับเปลี่ยนรูปร่างตัวเอง

4.​ hybrid s มนุษย์ต่างดาวลูกผสม ที่เป็นการทดลองของพวกเกรย์ ไฮบริดจะมีลักษณะเหมือนมนุษย์ที่เป็นเด็ก มีลักษณะเบ้าตาคล้ายพวกเกรย์

5.​ อินเซ็กทอยด์ส (Insectoids)
ถือเป็นมนุษย์ต่างดาวที่หายาก เผ่าพันธุ์ของมันจะมีรูปร่างคล้ายกับตั๊กแตนตำข้าวแต่ยืนเหมือนมนุษย์ มีดวงตาขนาดใหญ่ ถือเป็นเผ่าพันธุ์โบราณที่อ้างว่า ถูกพบว่าอยู่บนโลกนี้ก่อนที่มนุษย์จะถือกำเนิดขึ้นเสียอีก

ความจริงแล้ว นอกจากทั้ง 5 สายพันธุ์นี้ ยังมีการพูดถึงเผ่าพันธุ์อื่นๆ แต่หลักฐานยังไม่ชัดเจนเท่า 5​ สายพันธุ์ที่ว่ามา กลับมาเข้าเรื่อง​ สิ่งที่ถูกพูดถึงมากที่สุดเกี่ยวกับมนุษย์ต่างดาวชนิดเรปทิเลียน คือ พวกเขาต้องการยึดครองโลกมนุษย์ของเรา ซึ่งการแทรกซึมมาอยู่ร่วมกับพวกมนุษย์ตั้งแต่ในสมัยอดีต ร่วมก่อสร้างสถาปัตยกรรมหลายอย่าง เช่น ปิรามิด ในอิยิปต์ ด้วยความสามารถในการเปลี่ยนรูปร่างได้ ประกอบกับบุคลิกที่มีความเป็นผู้นำ เฉลียวฉลาด จึงทำให้พวกเขาเป็นผู้นำในด้านต่างๆของสังคมมนุษย์ หลายๆคนเชื่อว่า นักการเมืองหลายคนบนโลกนี้ก็คือ พวกเรปทิเลียนที่แฝงตัวอยู่ ในรูปแบบมนุษย์นั้นเอง นอกจากนักการเมืองแล้ว รวมไปถึงบุคคลที่มีชื่อเสียงของโลกหลายๆคน ก็ถูกมองแบบเดียวกัน​ นั้นสิ ฟังดูแล้วสิ่งนี้คงดูเพี้ยนเอามากๆ ต้องใช้ความเชื่อล้วนๆ เพราะอย่าลืมนี้คือสิ่งที่มีข้อมูลอ้างอิง และเป็นทษฎีสมคบคิดเท่านั้น

และยังมีอีก ทฤษฎีสมคบคิดที่ว่านักวิทยาสาตร์ ทีมงานหนึ่งซึ่งทำงานวิจัย เกี่ยวกับมนุษย์ต่างดาวมาหลายปีได้ตั้งทฤษฎี อธิบายว่า แท้จริงแล้วมนุษย์โลกที่มีชีวิตอยู่ ในเวลานี้ ไม่ว่ามีผิวพรรณใด เชื้อชาติภาษาใด ล้วนเป็นเผ่าพันธุ์มนุษย์ที่ได้รับการปรับแต่งตัดต่อ พันธุ์กรรม มาแล้วทั้งสิ้น โดยฝีมือผู้มาจากต่างดาว​ ส่วนมนุษย์โลกเผ่าพันธุ์ดั้งเดิม ตามทฤษฎี ชองชาร์ลดาร์วิน ที่ว่าพัฒนามาจาก ลิงไร้หางนั้น เมื่อประมาณ 100,000 ปีก่อนหน้าโน้น ในช่วงเวลานั้นมันมี "สิ่งมีชีวิตทางชีวภาพ" ที่มีวิวัฒนาการมากแล้วอยู่ในโลก ตอนนั้นมันมีเผ่าพันธุ์มนุษย์​ อยู่ถึง 20 สายพันธุ์แต่ว่าเกิดอะไรขึ้นกับมนุษย์เมื่อ 100,000 ปีที่แล้ว มันมีบางสิ่งที่ผิดธรรมชาติเกิดขึ้น เพราะว่ามันเหลือมนุษย์เพียงสายพันธุ์เดียวเท่านั้น ที่ยังรอดอยู่บนโลกใบนี้นั่นก็คือ สายพันธุ์โฮโม เซเปียนส์ แล้วสายพันธุ์อื่นๆอีก 19 สายพันธุ์หละ? มนุษย์ลิงทั้ง 19 สายพันธุ์ที่ว่า หายไปจากโลก พวกเขาได้ค่อยๆตายลงไป เพราะไม่สามารถแข่งขันกับสายพันธุ์ที่มี DNA ใหม่นี้ได้   ซึ่ง DNA ใหม่ที่ว่านี้ หมายถึงมีวิวัฒนาการที่เร็วกว่าปกติจากทั้ง 19 สายพันธุ์

หลักฐานที่ยืนยันว่า มีมนุษย์โลกพันธุ์ใหม่ เกิดขึ้นมาคือ การก่อสร้างมหาพีระมิดที่อียิปห์ และพีระมิด อื่นๆ ทั่วโลก และการสร้างสะพานโค้ง โดยชาวมายา การสร้างเครื่องหมาย การบินบน ที่ราบสูงนาซก้า ในเปรู จนถึงการก่อกำเนิด ศิลปะวิทยาการชั้นสูงมากมายในหลายภูมิภาคทั่วโลก​ หากทว่า มนุษย์วิวัฒนาการมากจากลิง เมื่อ 2 ล้านปีก่อน จากยุคนั้นจนถึง ยุคนี้มนุษย์โลกน่าจะเหนือกว่า มนุษย์ต่างดาว อย่างแน่นอน​ขณะที่ลิงแสนฉลาด อย่างชิมแปนซี ที่อุบัติขึ้นเมื่อ 2 ล้านปีก่อน บัดนี้ มันก็ไม่สามารถประดิษฐ์เครื่องมือ หรือพูดจากภาษา มนุษย์ได้เลย

การสัมภาษณ์จาก CNN โดยคนที่มาให้สัมภาษณ์เป็นอดีตนักบินอวกาศของ นาซ่าที่ชื่อว่า Edgar Mitchell ซึ่งตัวเขาเองก็ได้ยืนยันว่ามนุษย์ต่างดาวนั้นมีจริง!!  แต่ที่คนทั้งโลกไม่เคยรู้นั้นเป็นเพราะรัฐบาลสหรัฐนั้นพยายามที่จะปิดกั้น​ ในจักวาลนี้มีมากมายหลาย planet หลาย galaxy มีเผ่า พันธ์ หลายเผ่าพันธ์ โลกเรานั้น มนุษย์เป็นเผ่าพันธ์ที่ถุกสร้างให้เชื่อมโยงกับโลก
และเป็นเผ่าพันธ์ดั้งเดิมอาศัยอยู่ที่นี่
เพราะโลกใบนี้จริงๆแล้วมีชีวิต มนุษย์มีพลังงานที่เชื่อมโยงกับโลกทำให้โลกมีชีวิตอยู่ได้และทำให้จักวาลขับเคลื่อน​ ผู้สร้างที่หลายศาสนา​ เรียกว่าพระเจ้าเป็นพลังงานเริ่มต้นสร้างทุกเผ่าพันธุ์​ ทุกดวงดาวทุกกาแล็คซี่​ และในจักวาลนั้นมีระบบระเบียบ เอาแบบเข้าใจง่ายๆนะ ก็เหมือนประเทศเราที่มี ประมุข ของประเทศ และหลากหลายระดับ และโลกนี้เป็น planet ที่สามารถไปได้หลาย dimension เปรียบเทียบเหมือนกับเมืองหลวงของประเทศ​ เพราะเหตุนี้จึงเป็นที่หมายตาของ เผ่าพันธ์ Reptilian หลายล้านล้านปีก่อนที่มนุษย์ถูกสร้างนั้น มีหลายเผ่าพันธ์เข้ามาเยือนโลก แต่ไม่ได้มาอาศัยอยู่
Reptilian เป็นเผ่าพันธ์แรกที่นำโลกใบนี้เข้าสู่แผนที่จักวาล และถือยึดครอง

และที่กล่าวมานี้เป็นแค่เพียงทฤษฎีสมคมคิด ที่มีโอกาสเป็นไปได้เท่านั้น​ ขึ้นอยู่กับความเชื่อส่วนบุคคล​ ในกาแลคซี่อันแสนกว้างใหญ่ไพศาลนี้ จะมีสิ่งมีชีวิต เพียงแค่ดาวโลกจริงหรือ? และมนุษย์ต่างดาวที่ใช้ชีวิตร่วมกับเรานั้น จะมีจริงหรือไม่!? ​คงต้องรอการพิสูจน์​ต่อไป​

เนื้อหาโดย: ohmycoin
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: ohmycoin
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: อ้ายเติ่ง
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ข้าราชการ C8 เงินเดือนเท่าไหร่ภาพยนตร์เรื่องแรกของโลก ที่ทำรายได้มากถึงหนึ่งพันล้านดอลลาร์ข้าราชการเฮ! ครม.เคาะขึ้นเงินเดือน 2567 ปรับขึ้น 2% แบ่งจ่าย 2 รอบภาพถ่ายครั้งสุดท้าย ที่ถูกถ่ายได้ก่อนการสูญพันธุ์ของสิงโตบาร์บารีตำแหน่งงานในประเทศไทย ที่มีฐานเงินเดือนเฉลี่ยสูงมากที่สุด5 อาหารยิ่งกินยิ่งแก่เร็วมรดกโลกทั้ง 7 แห่งในประเทศไทย10 โทรศัพท์ ที่คนนิยมซื้อมาที่สุดในปี 2023เปิดฐานเงินเดือนข้าราชการแต่ละขั้นของประเทศไทย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เกิดเหตุไฟไหม้ที่พักชั่วคราวในคาซัคสถานยิ้มอ่อนกับเขมรรายวัน : ภาพวาดท่ามวยใหม่ของเขมร ภายในภาพมีกระบวนท่าปราบสิงโตจริงๆเด้อ ยืนยันว่าภูมิภาคนี้ สิงโตถูกคนเขมรฆ่าเรียบ สูญพันธุ์ไปเลย ส่วนมวยไทย ก็แค่ของ Copy มา...(เฮ้อ ไปให้สุดละกันเด้อ)ทำไปได้! หนุ่มสั่งเตี๋ยวเรือพิเศษ 80..พอเห็นปริมาณถึงกับอึ้งควรซื้ออะไรให้แฟนเงินเดือนพนักงานเซเว่นอีเลฟเว่น
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
“มหาชัย ” ที่เรารู้จัก มีที่มาที่ไปอย่างไรกันนะเงินเรียลเงินกีบ ติดอันดับเป็นค่าเงินอ่อนที่สุดในโลกมหาดไทย! "เปิดลงทะเบียนรับความช่วยเหลือ แก้หนี้นอกระบบ" 1 ธ.ค.นี้ทางพิเศษสายแรก ที่ก่อสร้างเสร็จและเปิดใช้งานในประเทศไทย
ตั้งกระทู้ใหม่