หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เครื่องทรมานที่ถูกสร้างขึ้นเพื่อเอาใจกษัตริย์ ยุคกรีกโบราณ

โพสท์โดย ผู้หญิงชอบเล่น

เครื่องทรมานที่ถูกสร้างขึ้นเพื่อเอาใจกษัตริย์ และเหยื่อรายแรกที่ถูกทรมานก็คือ “คนที่คิดค้นและประดิษฐ์มันขึ้นมา” ! “โคสัมฤทธิ์” เครื่องทรมานยุคกรีกโบราณที่ถูกประดิษฐ์ขึ้นเพื่อเอาใจกษัตริย์ฟาลารีสจอมโหดผู้ชื่นชอบการเห็นคนอื่นเจ็บปวดและทรมานเป็นที่สุด ซึ่งเพริลลอสที่เป็นนักประดิษฐ์ได้ขอเข้าเฝ้าโดยบอกว่าตัวเองได้ประดิษฐ์เครื่องทรมานและประหารชีวิตที่ชื่อ “โคสัมฤทธิ์” ซึ่งพระองค์จะต้องชอบมันอย่างแน่นอน

เครื่องนี้มีลักษณะและขนาดเหมือนวัวจริง ๆ กลางลำตัวจะมีช่องสำหรับยัดเหยื่อเข้าไปก่อนจะปิดให้สนิทแล้วสุมไฟใต้ท้องวัว ผ่านไปไม่นานเหยื่อก็จะดิ้นทุรนทุรายอย่างทรมานก่อนจะสิ้นใจจากการถูกสุมไฟทั้งเป็น ยังไม่พอเพื่อเอาใจกษัตริย์จอมโหดเพริลลอสได้ใส่ลูกเล่นด้วยการเจาะรูใส่ท่อเพื่อให้เสียงร้องโหยหวนของเหยื่อดังออกมาให้คนข้างนอกได้ยิน ซึ่งมันจะฟังดูคล้ายกับเสียงร้องของวัว

เครื่องทรมานนี้ถูกใจกษัตริย์ฟาลารีสอย่างมากทำให้เพริลลอสกระหยิ่มใจว่าจะต้องได้รับการตบรางวัลอย่างงามเป็นแน่ และสิ่งที่กษัตริย์มอบให้ก็คือ การสั่งให้ทหารช่วยกันจับตัวเขายัดใส่วัวสัมฤทธิ์แล้วจุดไฟทันที โดยบอกว่าอยากจะเห็นคนประดิษฐ์สาธิตการถูกทรมานด้วยตัวเอง

เสียงกรีดร้องโหยหวนด้วยความทรมานของเพลิลลอสสร้างความพอพระทัยให้กับพระองค์เป็นที่สุด และก่อนที่เขาจะตายกษัตริย์ฟาลารีสก็สั่งทหารให้เอาตัวออกมาแล้วจับโยนทิ้งลงจากยอดเขาลงไปกระแทกพื้นด้านล่างเสียชีวิต นับจากนั้น “โคสัมฤทธิ์” ก็ได้กลายเป็นเครื่องทรมานและสังหารที่นิยมใช้ในสมัยกรีกโบราณ...

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
"โจวเหวินฟะ" ออกกำลังมากเกินไป..ทำเอาแฟนๆ อดห่วงไม่ได้ฮามาสเสียใจหลังผู้นำอิหร่านตายแล้วบ้านไผ่ เมืองพล ดุ่ย ภรัญฯ อ.แมงปอ งวด 1 มิถุนายน 2567แปลปกสลากสัญจร จังหวัดชัยนาท งวด 1 มิถุนายน 2567รอยสัก 'ลาบูบู้' ด้อยค่าสายมู หรือเพิ่มความขลังของคนนำเทรนด์เหตุการณ์วันสิ้นพระชนม์"เสด็จเตี่ย""ดีเจต้นหอม" โพสต์โดนใจ..ทำไมถึง "อย่ามีลูก"
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
แม่ค้าขอคำปรึกษา ยำ 270 บาท ลูกค้าบอกขายแพงไปอัตราเงินเฟ้อในประเทศลาว จะกลับมาเป็นปกติได้หรือไม่?ท่าทีของผู้นำทั่วโลกกับการเสียชีวิตของประธานาธิบดีอิหร่าน"โจวเหวินฟะ" ออกกำลังมากเกินไป..ทำเอาแฟนๆ อดห่วงไม่ได้
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
รีวิวหนังสือ หมอเงินถาม หมอความตอบเสน่ห์ดึงดูดใจของกรุงเทพมหานคร เมืองหลวงสุดคึกคักเหตุพิสดารของเจ้านายในวังท่าพระ10 อันดับจังหวัดที่เจริญที่สุดในประเทศไทย
ตั้งกระทู้ใหม่