สร้างถนนยังไง ให้คนด่า "ถนนชลประทาน"
ถนนชลประทาน
ถนนสายชลประทาน ตั้งอยู่ที่ตำบลวังกระแจะ อำเภอเมือง จังหวัดตราด มีลักษณะแปลกตาตรงที่ถนนถูกขยายจาก 2 เลนเป็น 6 เลน และ 4 เลน แล้วแต่ช่วง แต่สะพานข้ามคลองกลับไม่ถูกขยายตาม ทำให้ทางแคบลงเป็นพิเศษ สร้างความกังวลให้กับชาวบ้านและผู้ใช้รถใช้ถนนเป็นอย่างมาก
สาเหตุของปัญหา
สาเหตุของปัญหานี้เกิดจากงบประมาณที่ได้มาไม่พร้อมกัน โดยงบประมาณสำหรับการก่อสร้างถนนเป็นของแขวงทางหลวงชนบทตราด ส่วนงบประมาณสำหรับการก่อสร้างสะพานเป็นของสำนักงานชลประทานจังหวัดตราด ซึ่งขณะนี้สำนักงานชลประทานจังหวัดตราดอยู่ระหว่างดำเนินการเบิกงบประมาณเพื่อขยายสะพานต่อไป
อย่างไรก็ตาม ชาวบ้านและผู้ใช้รถใช้ถนนต่างเรียกร้องให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเร่งดำเนินการขยายสะพานให้เร็วที่สุด เพื่อความปลอดภัยของผู้ใช้รถใช้ถนนทุกคน
ปัญหานี้สะท้อนให้เห็นถึงความสำคัญของการประสานงานระหว่างหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เพื่อให้เกิดการดำเนินงานที่มีประสิทธิภาพและเป็นไปตามความต้องการของประชาชน
นอกจากปัญหาเรื่องสะพานแล้ว ยังมีปัญหาอื่นๆ เกี่ยวกับถนนสายชลประทาน เช่น ผิวถนนไม่เรียบ ฝุ่นละอองฟุ้งกระจาย และไม่มีป้ายบอกทางชัดเจน ซึ่งหน่วยงานที่เกี่ยวข้องควรเร่งดำเนินการปรับปรุงให้ดีขึ้น เพื่อความปลอดภัยและอำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้รถใช้ถนน
การแก้ไขปัญหาถนนสายชลประทาน
- หน่วยงานที่เกี่ยวข้องควรประสานงานกันเพื่อเบิกงบประมาณมาก่อสร้างสะพานให้เร็วที่สุด
- หน่วยงานที่เกี่ยวข้องควรดำเนินการปรับปรุงสภาพผิวถนนให้เรียบ และติดตั้งป้ายบอกทางให้ชัดเจน
- หน่วยงานที่เกี่ยวข้องควรประชาสัมพันธ์ให้ผู้ใช้รถใช้ถนนทราบถึงปัญหาที่เกิดขึ้น เพื่อเพิ่มความระมัดระวังในการขับขี่
หากปัญหาเหล่านี้ได้รับการแก้ไขแล้ว ถนนสายชลประทานถึงจะเป็นเส้นทางที่ปลอดภัยและสะดวกสำหรับผู้ใช้รถใช้ถนนทุกคน
สอยอีกหนึ่ง นายพลเขมรร่วง อีกราย
มาแล้ว! เลขเด็ด "เสือตกถังพลังเงินดี" สาย 1 งวดวันที่ 2 มกราคม 69..รีบส่องเลย!!
อาการนอยด์ ใคร ๆ ก็เป็นกันได้ แต่ถ้ารุนแรงมากไปจะส่งผลต่อสุขภาพจิตใจ ทำอย่างไรให้หายนอยด์
นิสัยเร่งความแก่ พฤติกรรมเสี่ยงแก่เร็ว อายุสั้น
วิธีปลุก passion ให้กับช่วงเวลาหมดไฟ เมื่อต้องทำงานที่ไม่ชอบ
เจาะลึกลำดับเหตุการณ์โศกนาฏกรรมซาวน่าญี่ปุ่น เมื่อพื้นที่ส่วนตัวกลายเป็นกับดักมรณะ
"สาละ" ดอกไม้ในตำนานเกี่ยวกับพุทธประวัติของพระมหาศาสดาของศาสนาพุทธ (สาละในหลวงพระบาง)
สูตรคำนวณงวด 2/1/69
รีวิวหนังดัง SURROGATES คนอึดฝ่านรกโคลนนิ่ง
จักรวาลร่วมฉลองส่งท้ายปี! NASA อวดโฉม "ต้นคริสต์มาสยักษ์" แห่งห้วงอวกาศลึก 2,500 ปีแสง
ย้อนชะตากรรม "ขันทีหัวใจพระโพธิสัตว์" ยอมแก้ราชโองการเพียงหนึ่งคำ เพื่อรักษาชีวิตคนนับพัน
ลุกขึ้นไได้...ก็ชนะ
เจาะลึกลำดับเหตุการณ์โศกนาฏกรรมซาวน่าญี่ปุ่น เมื่อพื้นที่ส่วนตัวกลายเป็นกับดักมรณะ
"สาละ" ดอกไม้ในตำนานเกี่ยวกับพุทธประวัติของพระมหาศาสดาของศาสนาพุทธ (สาละในหลวงพระบาง)
อย่าเป็น "วัวลืมตีน" !! "ณวัฒน์" รับ เตีอน "ชาล็อต" เพราะระอาพฤติกรรมลืมตัว
โฆษก "ฮุนเซน" โม้หนัก!! เคยผ่านการรบมาแล้วนับ 100 ครั้ง!!
ลุกขึ้นไได้...ก็ชนะ
ทำไมคนค้าขายสินค้าที่ผิดศีลธรรมจึงร่ำรวย?






