หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

กกต.เปิดค่าใช้จ่ายเลือกตั้ง สส. พรรค “ก้าวไกล” ใช้มากสุด 40.9 ล้าน!!

กกต. เปิดค่าใช้จ่ายเลือกตั้ง สส. !!

พรรค “ก้าวไกล” ใช้มากสุด 40.9 ล้าน
ทุ่มโฆษณาในสื่อต่างๆ กว่า 4.7 ล้าน
หาเสียงทางอิเล็กทรอนิกส์แค่หลักหมื่น

ตามด้วย พรรครวมไทยสร้างชาติ. 40.6 ล้าน

พรรคเพื่อไทย. 40.2 ล้าน

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
9 VOTES (4.5/5 จาก 2 คน)
VOTED: dorotee, kurenai
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดที่คน หน้าตาดีที่สุดในไทยต้นกำเนิดของทองคำที่คนส่วนไทยใหญ่ไม่รู้3อาชีพที่ธนาคารปล่อยสินเชื่อได้ง่ายที่สุดเครื่องบินที่เร็วที่สุดในโลก SR-71 Blackbirdภัตตาคารไทยที่ใหญ่ที่สุดในโลกจังหวัดในประเทศกัมพูชา ที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นดินแดนของประเทศไทย2 จังหวัดของไทย ที่มีชายแดนติดกับประเทศเพื่อนบ้าน 2 ประเทศถ้ำที่ความยาวมากที่สุด เท่าที่เคยมีการค้นพบบนโลกพิกัดร้านร้านก๋วยเตี๋ยวหมู ที่อร่อยที่สุดในโลก
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
สมรักษ์! ถูกสาวแจ้งความ ขืนใจ อายุเพิ่ง 17 ปีปาฎิปุคลิกทานและสังฆทานคืออะไรเจ้าของร้านทองยิงโจรตาย! กฎหมายคุ้มครองสุจริตชน ป้องกันตัวโดยสมควรแก่เหตุ ไม่ผิด2 จังหวัดของไทย ที่มีชายแดนติดกับประเทศเพื่อนบ้าน 2 ประเทศ
หนุ่มไทยงง? แค่โพสว่า "เวียงจันทน์​ก็แค่ปากซอย" ถูกทัวร์ลาวลงยับ!ชาวเขมรเขียนหนังสือ “กัมพูชาสูญเสียดินแดนทางตะวันตก“ (เคลมแผ่นดินไทย) อ้างดินแดนทั้งหมดเคยเป็นของกัมพูชาโบราณ!?เขมรแสบ! อ้างศิลาจารึกเคลม "สงกรานต์ไทย" อ้าง จารึกเอาไว้โดยชนชาติเขมร!?หาดูยาก! งานศิลปะงานปั้นในประเทศ​กัมพูชา โดยช่างเขมร
ตั้งกระทู้ใหม่