หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ชื่อภาษาอังกฤษแนวโกธิคโบราณ พาร์ท 2

เขียนโดย zeeyoudiary

 

             เฮลโลว สวัสดีค่าาา วันนี้เราจะมาแชร์ชื่อภาษาอังกฤษแนวโกธิคโบราณ ให้เพื่อนได้ไปตั้งชื่อตัวละครในนิยายสำหรัยสายนักเขียนอย่างเราๆ หรือชื่อลูกชื่อสุนัขชื่อแมวอะไรก็ตามแต่ ทั้งนี้สำหรับสายนักเขียนสามารถดัดแปลงไปเป็นชื่อเมืองหรือนามสกุลได้นะคะ เพราะชื่อแนวนี้จะมีความโบราณความชั้งสูงราชวงศ์เอยใดๆ เอยนั่นเอง

          โกธิคเป็นชื่อชนเผ่าโบราณในประวัติศาสตร์ของยุโรปเหนือ แล้วช่วงนั้นเป็นช่วงสงครามศาสนา มีความขัดแย้งกันของพวกนักบวช มีการต่อต้านศาสนาจนทำให้มีนิกายใหม่ๆ จนมาถึงปัจจุบัน ผู้คนจึงนิยามคำว่าโกธิคจะเกี่ยวกับความเศร้า หม่นหมอง เกี่ยวกับเวทย์มนต์พ่อมดแม่มดและความลึกลับต่างๆ หากว่ากันตามความเข้าใจของเราคำว่าโกธิคก็คือแนวประวัติศาสตร์โบราณอย่างหนึ่งของฝั่งยุโรปเขานั่นเอง

 

1.Lilith – ลิลิธ

2.Griselda - กริเซลดา

3.Pandora - เพนดอร่า

4.Katarina – คาทารินา

5.Coraline – โครอลไลน์

6.Drusilla - ดรูสซิลล่า

7.Rosemary - โรสแมรี่

8.Clarice - คลาริซ

9.Adrienne – เอเดรียน

10.Ophelia - โอฟีเลีย

11.Sabrina – ซาบริน่า

12.Samantha - ซาแมนต้า

13.Beatrix – เบียทริกซ์

14.Morrigan - มอร์ริแกน

15.Delilah - เดไลลาห์

16.Morticcia - มอร์ดิซเซีย

17.Annabelle - แอนาเบล

18.Campbell – แคมป์เบลล์

19.Driscoll - ดริสคอล

20.Robinson -โรบินสัน

21.Bram – แบรม

22.Wolfe - วูล์ฟ

23.Griffin - กริฟฟิน

24.Cage - เคช

25.Corvin - คอร์วิน

26.Darius - ดาเรียส

27.Malcom - มัลคอม

28.Talon - ทาลอน

29.Wren - เวรน

30.Eaward – อีวอร์ด

เนื้อหาโดย: zeeyoudiary
รูปปก : PIRO จาก Pixabay
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
zeeyoudiary's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 329 ครั้ง
เขียนโดย zeeyoudiary
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
9 อาชีพที่กำลังกลายเป็น “อาชีพหายาก” ในไทย6 อาหารชื่อเทศ แต่มีในไทยเท่านั้น..ถอดรหัสต้นกำเนิดเมนูติดปากที่ต่างชาติยังงงทำไมต้องใส่เกลือต้มไข่? เคล็ดลับที่หลายคนทำตามแต่ไม่รู้เหตุผลจากปลากัดบ้านๆ สู่ตลาดโลก ปลาตัวเล็กที่สร้างรายได้ให้ไทย หลายร้อยล้านจังหวัดที่มีร้านเซเว่นอีเลฟเว่น จำนวนมากกว่า 500 สาขาตัวเลขบนสายชาร์จ USB บอกอะไร? 3A, 5A, 60W, 240W ต่างกันตรงไหนรายได้จากการชกมวยของ “รถถัง จิตรเมืองนนท์”10 โรงเรียนที่ขึ้นชื่อว่าสอบเข้ายากที่สุดเลขเล็ก ๆ ที่เราไม่เคยสนใจ อาจไม่ได้เป็นแค่เลขธรรมดาทำไมข้าวไทยแต่ละภูมิภาคถึงนุ่ม เหนียว หอม และร่วนไม่เหมือนกันพี่บ่าว ปู่วัดสายป่า เปิดแนวทางเลขงวด 16 สิงหาคม 2569 ลุ้น 760-60-70-76 ล่าง 85“งวดสุดท้าย” หลวงพ่อไห้ 16 ส.ค. 69
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
จังหวัดที่มีคนญี่ปุ่นอาศัยอยู่มากที่สุดในประเทศไทยรู้จัก "สาวไทย" ที่สื่อนอกให้ฉายา "นักบินที่สวยที่สุดในประวัติศาสตร์"ทำไมต้องใส่เกลือต้มไข่? เคล็ดลับที่หลายคนทำตามแต่ไม่รู้เหตุผลตัวเลขบนสายชาร์จ USB บอกอะไร? 3A, 5A, 60W, 240W ต่างกันตรงไหน6 อาหารชื่อเทศ แต่มีในไทยเท่านั้น..ถอดรหัสต้นกำเนิดเมนูติดปากที่ต่างชาติยังงงทำไมกลิ่นถึงพาเราย้อนความทรงจำได้ ?
กระทู้อื่นๆในบอร์ด นิยาย เรื่องเล่า
เงาในกระจกมืดiPhone สร้างยากกว่าพีระมิด 10,000 เท่าจริงหรือ?ครอบครัววัตส์ คดีที่บ้านชานเมืองเงียบสงบกลายเป็นจุดเริ่มต้นของการสืบสวนป่าหิมพานต์อยู่ที่ไหน? คำตอบไม่ได้อยู่บนแผนที่ แต่ซ่อนอยู่ในจักรวาลคติของคนโบราณ
ตั้งกระทู้ใหม่