หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

10 สถานที่ท่องเที่ยวสุดหลอน

โลกใบนี้มีสถานที่มากมายที่มีเรื่องราวและความลับที่น่าขนลุกซ่อนอยู่ บ้างก็เต็มไปด้วยตำนานผีสาง บ้างก็เคยเกิดเหตุฆาตกรรมหรืออุบัติเหตุสุดสยอง สถานที่เหล่านี้จึงกลายเป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมสำหรับเหล่านักล่าความกลัวทั้งหลาย

1. ปราสาทเอดินบะระ ประเทศสกอตแลนด์

ปราสาทเอดินบะระเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของสกอตแลนด์ แต่ใครจะรู้ว่าปราสาทแห่งนี้ยังมีอีกด้านที่ชวนขนหัวลุก เชื่อกันว่าวิญญาณของคนเป่าปี่ นักตีกลองไร้หัว ผีนักโทษฝรั่งเศส และผีนักโทษนายพลสมัยสงครามปฏิวัติอเมริกา ยังคงวนเวียนอยู่ในปราสาทแห่งนี้ นอกจากนี้ ยังมีรายงานการพบเห็นเงาดำมืดและเสียงร้องโหยหวนอยู่บ่อยครั้ง

2. เกาะตุ๊กตา ประเทศเม็กซิโก

เกาะตุ๊กตาตั้งอยู่ในทะเลสาบชาปัตัลโก ในรัฐเม็กซิโกซิตี เกาะแห่งนี้เต็มไปด้วยตุ๊กตาเก่า ๆ ที่ถูกแขวนไว้ตามต้นไม้และริมฝั่งทะเลสาบ เชื่อกันว่าตุ๊กตาเหล่านี้เป็นของเด็กหญิงคนหนึ่งที่จมน้ำตายในทะเลสาบแห่งนี้ และวิญญาณของเธอยังคงสิงสถิตอยู่ในตุ๊กตาเหล่านี้ หลายคนที่ไปเที่ยวเกาะแห่งนี้ต่างก็เล่าว่าเคยได้ยินเสียงเด็กร้องไห้หรือเห็นตุ๊กตาเคลื่อนไหวอย่างน่าขนลุก

3. ป่าอาโอกิงาฮาระ ประเทศญี่ปุ่น

ป่าอาโอกิงาฮาระเป็นป่าสนที่ตั้งอยู่บนภูเขาฟูจิ ประเทศญี่ปุ่น ป่าแห่งนี้ขึ้นชื่อเรื่องความเงียบสงบและบรรยากาศอันน่าวังเวง เชื่อกันว่าเป็นสถานที่แห่งการฆ่าตัวตาย เนื่องจากมีผู้คนจำนวนมากมาจบชีวิตตัวเองที่นี่ หลายคนที่ไปเที่ยวป่าแห่งนี้ต่างก็เล่าว่าเคยเห็นเงาดำหรือวิญญาณลอยไปมา

4. เกาะแห่งอสรพิษ ประเทศบราซิล

เกาะแห่งอสรพิษตั้งอยู่ในมหาสมุทรแอตแลนติก ห่างจากชายฝั่งบราซิลไปประมาณ 30 กิโลเมตร เกาะแห่งนี้มีประชากรงูเหลือมสายพันธุ์อิกัวนาประมาณ 4,000 ตัวต่อตารางกิโลเมตร นักท่องเที่ยวจึงต้องระมัดระวังเป็นพิเศษหากต้องการไปเที่ยวเกาะแห่งนี้

5. โลงศพลอยฟ้า ประเทศฟิลิปปินส์

โลงศพลอยฟ้าเป็นปรากฏการณ์ที่พบเห็นได้ในบางพื้นที่ของฟิลิปปินส์ เชื่อกันว่าเป็นวิญญาณของผู้ตายที่ยังไม่ไปผุดไปเกิด โลงศพเหล่านี้มักจะลอยขึ้นไปในอากาศและหายไปในอากาศ หลายคนที่พบเห็นเหตุการณ์นี้ต่างก็รู้สึกหวาดกลัวและเชื่อว่าเป็นลางร้าย

6. โบสถ์โครงกระดูก ประเทศเช็กเกีย

โบสถ์โครงกระดูกตั้งอยู่ในเมือง Kutná Hora ประเทศเช็กเกีย โบสถ์แห่งนี้ตกแต่งด้วยโครงกระดูกมนุษย์กว่า 40,000 โครง เชื่อกันว่าโครงกระดูกเหล่านี้เป็นของเหล่านักบวชและนักบุญที่เสียชีวิตในสมัยกลาง โบสถ์แห่งนี้จึงกลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมสำหรับเหล่านักล่าความกลัว

7. เนินเขาไม้กางเขน ประเทศลิทัวเนีย

เนินเขาไม้กางเขนตั้งอยู่ในเขตคาลิเนนกา ประเทศลิทัวเนีย เนินเขาแห่งนี้มีไม้กางเขนนับพันต้นที่ปักเรียงรายอยู่บนยอดเขา เชื่อกันว่าไม้กางเขนเหล่านี้ถูกสร้างขึ้นเพื่อระลึกถึงผู้เสียชีวิตในสงครามและโรคระบาด เนินเขาแห่งนี้จึงกลายเป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์สำหรับชาวลิทัวเนีย

8. อุโมงค์รัก ประเทศฝรั่งเศส

อุโมงค์รักตั้งอยู่ในเมืองปารีส ประเทศฝรั่งเศส อุโมงค์แห่งนี้สร้างขึ้นในศตวรรษที่ 19 โดยคนงานเหมืองหิน อุโมงค์แห่งนี้มีความยาวประมาณ 2 กิโลเมตร และเต็มไปด้วยหินปูนสีขาวที่สะท้อนแสงจากเปลวเทียน เชื่อกันว่าเป็นสถานที่แห่งความรัก เนื่องจากคู่รักมักมาเที่ยวอุโมงค์แห่งนี้เพื่ออธิษฐานขอพรให้ความรักมั่นคง

9. เกาะฮาชิมะ ประเทศญี่ปุ่น

เกาะฮาชิมะตั้งอยู่ในทะเลญี่ปุ่น เกาะแห่งนี้เคยเป็นเหมืองถ่านหินที่ใหญ่ที่สุดในโลก แต่ปัจจุบันได้ถูกทิ้งร้างไปแล้ว เกาะแห่งนี้จึงกลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมสำหรับเหล่านักล่าความกลัว เนื่องจากบรรยากาศของเกาะแห่งนี้ชวนขนหัวลุกและเต็มไปด้วยเรื่องราวลึกลับ

10. สุสานใต้ดินคาปูชิน ประเทศอิตาลี

สุสานใต้ดินคาปูชินตั้งอยู่ในเมืองปาแลร์โม ประเทศอิตาลี สุสานแห่งนี้บรรจุโครงกระดูกมนุษย์กว่า 8,000 โครง โครงกระดูกเหล่านี้ถูกจัดแสดงไว้อย่างสวยงามและน่าตื่นตาตื่นใจ เชื่อกันว่าเป็นสถานที่แห่งศิลปะและวัฒนธรรม

 

เนื้อหาโดย: nirun200
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: nirun200
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เขตเดียวที่เจริญมากที่สุดในกรุงเทพฯประเทศไทยจังหวัดที่มีความยาวมากที่สุดในประเทศไทยถ้ำมนุษย์นีแอนเดอร์ทัลที่ถูกค้นพบในยิบรอลตาร์ถูกปิดผนึกไว้เป็นเวลา 40,000 ปีจังหวัดที่ใหญ่ที่สุด และเล็กที่สุดในประเทศไทยประเทศที่มีหนี้สินจากเงินลงทุนของประเทศจีนมากที่สุดในปัจจุบัน5 อาหารเร่งมะเร็งลำใส้ใหญ่ (เลี่ยงได้ให้เลี่ยง)โรงเรียนที่เก่าแก่มากที่สุดเป็นอันดับหนึ่ง ในเขตภาคใต้ของประเทศไทยสายพันธุ์นกขนาดเล็กที่สุดในโลก ที่ไม่สามารถบินได้พื้นที่เขตที่เล็กที่สุดในกรุงเทพฯประเทศไทย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
กำจัดเพลี้ยแป้งโดยขี้เถ้าเปิดคลิป!! นาทีระทึก พิมรี่พาย สติหลุด ฟาดของกลางไลฟ์สดชนิดของสายพันธุ์งูที่ไม่มีพิษ“เบสท์ อนาวิล” ชื่อใหม่ไฉไลกว่าเดิม “วิลลี่ อราวิลล์” คัมแบ็กกับวงใหม่ HASHTAX
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
งูปล้องหวายหลังเส้น งูพิษร้ายแรงตัวจิ๋วรูปปั้นนี้อยู่ในเมืองหลวงของสโลวาเกีย บราติสลาวากำจัดเพลี้ยแป้งโดยขี้เถ้าเอกสารบรรยาย: การควบคุมวิชาชีพอสังหาฯ
ตั้งกระทู้ใหม่