หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

7 สิ่งที่ทำให้คุณเป็นคนที่มีเสน่ห์จนใครๆก็อยากเข้าหา

การมีเสน่ห์เป็นสิ่งที่สามารถเพิ่มความมั่นใจและสร้างความเป็นมิตรในความสัมพันธ์ของเรา สิ่งนี้สามารถทำให้คุณเป็นคนที่ทุกคนต้องการพบ เรามาสำรวจ 7 สิ่งที่คุณสามารถทำเพื่อมีเสน่ห์และเป็นคนที่น่าสนใจในสังคม.

1. การมีความเป็นกลางและเข้ากันได้

คนที่มีเสน่ห์มักเป็นคนที่เข้ากันได้กับผู้อื่น พวกเขาไม่มีการกดขี่หรือกังวลในการแสดงความคิดเห็นและเคารพความแตกต่างของผู้อื่น.

2. การมีความไว้วางใจและซื่อสัตย์

ความไว้วางใจและความซื่อสัตย์เป็นเสมือนธาตุพื้นฐานของเสน่ห์ คนที่มีเสน่ห์ไม่มีสิ่งหลอกลวงและคอยเป็นคนที่เปิดเผยตัวเองอย่างแท้จริง.

3. การมีอารมณ์ที่ดี

อารมณ์ที่ดีและการมองโลกในแง่บวกมักทำให้คนเป็นคนที่มีเสน่ห์ พวกเขามีความสามารถในการปลุกกระตุ้นและแบ่งปันความสุขกับผู้อื่น.

4. การสนใจและเห็นคุณค่าของผู้อื่น

การสนใจและรับรู้ความคุณค่าของผู้อื่นช่วยให้คนมีเสน่ห์ พวกเขามีความสามารถในการสร้างความรู้สึกของความสำคัญในผู้อื่น.

5. การให้ความเห็นแก่ผู้อื่น

การให้ความเห็นที่สร้างสรรค์และสนใจในสิ่งที่ผู้อื่นทำช่วยเพิ่มความเสน่ห์ของคุณ พวกเขาไม่เพียงแค่สนใจในตัวเอง.

6. การมีความเป็นผู้นำและมั่นคง

การมีความมั่นคงและความเป็นผู้นำสร้างความนับถือและเสน่ห์ คนที่มีเสน่ห์สามารถทำให้ผู้อื่นรู้สึกมั่นใจและปลอดภัย.

7. การมีความเป็นตัวเอง

คนที่มีเสน่ห์มักไม่พยายามเป็นใครสักคนที่พวกเขาไม่ได้เป็น พวกเขาเป็นตัวเองอย่างแท้จริงและได้รับความยอมรับในความเป็นองค์กรนี้.

โพสท์โดย: jkbb
อ้างอิงจาก:
1. Psychology Today, "7 Qualities of People with High Emotional Intelligence" (https://www.psychologytoday.com/us/blog/what-mentally-strong-people-dont-do/201901/7-qualities-people-high-emotional-intelligence)
2. Forbes, "The 20 People Skills You Need To Succeed At Work" (https://www.forbes.com/sites/jacquelynsmith/2013/11/08/the-20-people-skills-you-need-to-succeed-at-work/#327d94ff7f24)
3. Business Insider, "11 habits of charismatic people" (https://www.businessinsider.in/business/news/11-habits-of-charismatic-people/slidelist/75471069.cms)
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: jkbb
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เขตเดียวที่เจริญมากที่สุดในกรุงเทพฯประเทศไทยโรงเรียนที่เก่าแก่มากที่สุดเป็นอันดับหนึ่ง ในเขตภาคใต้ของประเทศไทย5 อาหารเร่งมะเร็งลำใส้ใหญ่ (เลี่ยงได้ให้เลี่ยง)เปิดคลิป!! นาทีระทึก พิมรี่พาย สติหลุด ฟาดของกลางไลฟ์สดวิธีทิ้งไม้เสียบลูกชิ้นที่ดีต่อโลกประเทศที่มีหนี้สินจากเงินลงทุนของประเทศจีนมากที่สุดในปัจจุบันถ้ำมนุษย์นีแอนเดอร์ทัลที่ถูกค้นพบในยิบรอลตาร์ถูกปิดผนึกไว้เป็นเวลา 40,000 ปีจังหวัดที่มีความยาวมากที่สุดในประเทศไทยปลาที่อาศัยอยู่ในน้ำส่วนที่ลึกที่สุด เท่าที่มนุษย์เคยมีการค้นพบ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เตือนภัยปัญหาสุขภาพประเทศที่มีช้างอาศัยอยู่มากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของโลกไม่เนียน! เพจ SEA Rising ตัดต่อภาพรถติดในสีหนุวิลล์ ประชดเขมร แต่ดัก(...)ได้เยอะเชียว
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
อาหารของชาวอีสานsuicide: การฆ่ๅตัวตๅย (อัตวินิบาตกรรม) พร้อมตัวอย่างประกอบสัตว์ที่มีปีกที่บินไม่ได้มีอยู่ในโลก5 เมืองโบราณ แหล่งท่องเที่ยวสำคัญในประเทศไทย
ตั้งกระทู้ใหม่