หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

หญิงตั้งครรภ์ปวดท้องหมอสูเมืองจีนแนะนำให้กินสิ่งนี้แทนยา?!

โพสท์โดย PINKYGALS

หญิงตั้งครรภ์ปวดท้องหมอสูเมืองจีนแนะนำให้กินสิ่งนี้แทนยา?!

 เป็นที่รู้กันดีว่าหญิงตั้งครรภ์ต้องระมัดระวังมากเรื่องอาหารการกิน ถ้าเป็นยาก็ต้องระวัง ต้องเป็นยาที่จะต้องไม่ส่งผลกระทบต่อทารกในครรภ์แต่ที่จีน หมอสูบางคนนอกจะให้ระมัดระวังเรื่องอาหารแล้ว แม้แต่ยาหมอก็ยังไม่จ่ายยาให้ 

 เมื่อตั้งครรภ์ท้องใหญ่ขึ้นปัญหาหนึ่งที่หญิงตั้งครรภ์จะเจอคืออาการเสียดท้อง ปวดท้อง เมื่อเสียดมากจนทนไม่ไหว หมอในเมืองไทยก็จะใจดีให้ยามาช่วยบรรเทา แต่ถ้าเป็นเมืองจีนหมอจะหลีกเลี่ยงที่จะจ่ายยาให้ แม้จะเป็นยาที่ระบุว่าสามารถใช้ได้กับเด็ก สตรีให้นมบุตรและสตรีมีครรภ์ก็ตาม แต่หมอจะให้กลับบ้านไปซื้อสองสิ่งนี้1.เม็ดถั่วลิสงดิบ2.เม็ดทานตะวันดิบ

เนื้อหาโดย: PINKYGALS ขอบคุณภาพจากShopee
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
PINKYGALS's profile


โพสท์โดย: PINKYGALS
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ลุงโวยวาย ทำไมในห้างไม่มี WiFi ฟรีให้ใช้ งานนี้ถึงกับต้องให้พี่ตำรวจมาช่วยเคลียร์ 😮‍💨เปิดโลกน้ำอัดลม! ประเทศที่ดื่มโค้กเหมือนดื่มน้ำเปล่า (จริงดิ?!)embrace: กอด โอบกอด สวมกอดโกลเด้น เพลซ สาขาพระราม 9 โฉมใหม่ ไฉไลกว่าเดิมต้นไม้ที่ใหญ่ที่สุดในโลก เปิดโลกความยิ่งใหญ่แห่งพงไพร สัมผัสลมหายใจของธรรมชาติผู้เชี่ยวชาญแนะนำ 3 ส่วนของกุ้งที่ไม่ควรกิน
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
embrace: กอด โอบกอด สวมกอดต้นไม้ที่ใหญ่ที่สุดในโลก เปิดโลกความยิ่งใหญ่แห่งพงไพร สัมผัสลมหายใจของธรรมชาติย้อนรอย ตำนานโทรศัพท์มือถือเครื่องแรกของโลกน้ำตาคลอ! "คริส หอวัง" กับ "เจนี่" คืนดีกันแล้ว..สยบศึกเกาเหลาในอดีต
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
มหาวิทยาลัยหนึ่งเดียวในไทย ที่ติดTop10 มหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดในอาเซียนembrace: กอด โอบกอด สวมกอดต้นไม้ที่ใหญ่ที่สุดในโลก เปิดโลกความยิ่งใหญ่แห่งพงไพร สัมผัสลมหายใจของธรรมชาติเปิดโลกน้ำอัดลม! ประเทศที่ดื่มโค้กเหมือนดื่มน้ำเปล่า (จริงดิ?!)
ตั้งกระทู้ใหม่