หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่ เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เคล็ดลับสำหรับการขออนุมัติบัตรเครดิต

โพสท์โดย catpuccino

        การได้รับการอนุมัติสำหรับบัตรเครดิตนั้นขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายประการ รวมถึงความน่าเชื่อถือทางเครดิตของคุณ รายได้ ประวัติทางการเงิน และข้อกำหนดต่างๆของธนาคารผู้ออกบัตร สำหรับวันนี้ เราจะมาดูกันว่ามีเคล็ดลับอะไรบ้างที่จะช่วยเพิ่มโอกาสในการได้รับการอนุมัติบัตรเครดิตของคุณ

  1. เลือกบัตรที่เหมาะสมกับคุณ - บัตรเครดิตแต่ละใบมีเกณฑ์การอนุมัติที่แตกต่างกัน บัตรบางใบได้รับการออกแบบมาสำหรับบุคคลที่มีรายได้สูงโดยเฉพาะ ฉะนั้นควรเลือกบัตรให้ตรงกับระดับเครดิตและโปรไฟล์ของคุณ
  2. ตรวจสอบคะแนนเครดิตของคุณก่อนการสมัคร - คะแนนเครดิต (Credit score) มีความสำคัญในกระบวนการขออนุมัติ โดยทั่วไปคะแนนเครดิตที่สูงขึ้นจะเพิ่มโอกาสในการอนุมัติ
  3. ตรวจสอบคุณสมบัติเบื้องต้นของบัตรเครดิตก่อนสมัคร - ธนาคารส่วนใหญ่มักจะลงคุณสมบัติเบื้องต้นของบัตรแต่ละใบไว้บนเว็บไซต์ของธนาคาร สิ่งนี้ช่วยให้คุณรู้ว่าคุณมีแนวโน้มที่จะได้รับการอนุมัติหรือไม่
  4. ปรับปรุงระดับเครดิตของคุณ - หากคุณมีคะแนนเครดิตของน้อย สิ่งที่ควรทำคือการปรับปรุงคะแนนเครดิตก่อนสมัครบัตรใหม่ เช่น การ ชำระบิลตรงเวลา การลดหนี้คงค้าง เป็นต้น จะช่วยให้คุณมีโอกาสได้รับการอนุมัติมากขึ้น
  5. อย่ารีบสมัครบัตรหลายๆใบพร้อมกัน - การสมัครบัตรเครดิตแต่ละใบผลต่อรายงานคะแนนเครดิตของคุณ ซึ่งอาจส่งผลให้ผลกระทบด้านลบต่อเครดิตของคุณได้หากมีการสมัครบัตรหลายๆใบพร้อมกันหรือมีการสมัครบัตรใบใหม่ในช่วงระยะเวลาที่ใกล้เคียงกันเกินไป
  6. กรอกข้อมูลให้ถูกต้องและครบถ้วน - เมื่อสมัครบัตรเครดิตใหม่ ควรตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้แจ้งข้อมูลถูกต้องและครบถ้วน ความผิดพลาดหรือการไม่ระบุข้อความบางอย่างอาจนำไปสู่การปฏิเสธจากธนาคารเจ้าของบัตรเครดิตได้เนื่องจากเป็นการแสดงถึงความไม่จริงใจ
  7. เตรียมหลักฐานให้ดี - ธนาคารเจ้าของบัตรมักให้ความสำคัญกับผู้สมัครที่มีประวัติการทำงานและที่อยู่อาศัยที่มั่นคง การแสดงหลักฐานการมีงานทำที่มั่นหรือที่อยู่ที่มั่นคง (เช่นที่อยู่เป็นบ้านของตนเองหรือเป็นที่อยู่ของที่ทำงาน) สามารถเพิ่มโอกาสคุณได้
  8. กล้าเจรจากับผู้ออกบัตร - แม้ว่าคุณจะถูกปฏิเสธแล้ว แต่อาจลองโทรติดต่อธนาคารเจ้าของบัตรเพื่อให้พิจารณาใบสมัครของคุณอีกครั้ง หรือเพื่อขอคำปรึกษาเกี่ยวกับใบสมัครของคุณ การให้ข้อมูลเพิ่มเติมหรือการชี้แจงข้อสงสัยบางอย่างอาจนำไปสู่การอนุมัติได้เช่นกัน หรืออย่างน้อยคุณจะได้รู้ว่า เหตุใดทางธนาคารจึงปฏิเสธคุณ

        อย่าลืมนะครับว่า ธนาคารผู้ออกบัตรเครดิตแต่ละแห่งมีเกณฑ์การอนุมัติของตนเอง ดังนั้นการถูกปฏิเสธจากธนาคาแห่งหนึ่งไม่ได้หมายความว่าคุณจะถูกที่อื่นๆปฏิเสธเสมอไป อย่างไรก็ตาม ควรใช้เครดิตอย่างมีความรับผิดชอบและระวัดระวัง ไม่เช่นนั้นคุณอาจกลายเป็นหนี้โดยไม่รู้ตัวก็เป็นได้ 

โพสท์โดย: catpuccino
อ้างอิงภาพจาก: Ahmad Ardity from Pixabay และ
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
catpuccino's profile


โพสท์โดย: catpuccino
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ชาวลาวไม่ทน! หลังหนุ่มจีนโพสทิ้งเงินกีบลงในถังขยะ ทำคนลาวถึงกับไม่พอใจ?ลูกค้าหนุ่มเศร้า หลังรีวิวชุดกีฬาที่ซื้อมา แต่ดันพลาดเห็นหนอนน้อยอิหร่านขู่ถล่มที่ตั้งนิวเคลียร์ ของอิสราเอลด้วยขีปนาวุธ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
สาว "เจี๊ยบ" ทำเนียนเดินรวมกับ นร.ญี่ปุ่น..ทำเอาหนุ่ม "บอย" ถึงกับแยกไม่ออกชาวลาวไม่ทน! หลังหนุ่มจีนโพสทิ้งเงินกีบลงในถังขยะ ทำคนลาวถึงกับไม่พอใจ?อิหร่านขู่ถล่มที่ตั้งนิวเคลียร์ ของอิสราเอลด้วยขีปนาวุธชวนมารู้จักลาบูบู้ มาการอง เดี๋ยวจะคุยกับเค้าไม่รู้เรื่อง
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
รีวิวหนังสือ ฉันแข็งแกร่งพอที่จะเชื่อความคิดของตัวเองtorment: ทรมาน ระทมทุกข์"Colosseum" โคลอสเซียม ณ อิตาลีenhance: เสริม ยกระดับ ทำให้มากขึ้น
ตั้งกระทู้ใหม่