หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่ เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

มันอยู่ข้างนอกนั่น...และจ้องมองดูเราตลอดเวลา

โพสท์โดย shirewkinew

                      หลายร้อยหลายพันปีที่ผ่านมา มนุษย์ได้มองไปบนท้องฟ้าและคิดกับตัวเองว่า “จะมีอะไรอยู่ข้างนอกนั่นไหม” พวกเขาเฝ้ามองเราอยู่ใช่หรือไม่ และตลอดหลายศตรวรรษที่ผ่านมาความก้าวหน้าทางดาราศาสตร์ของมนุษย์ก็พัฒนาสูงขึ้นไปเรื่อยๆ พร้อมๆกับคำถามเดิม เอเลี่ยนเหล่านั้นอยู่ที่ไหนยังเฝ้ามองเราอยู่เหมือนเดิมใช่หรือไม่ คำถามนี้อาจได้คำตอบในไม่ช้า เนื่องจากมีงานวิจัยในหมู่นักดาราศาสตร์เผยว่า มีดาวเคราะห์ใกล้โลกที่คาดว่าจะเป็นตำแหน่งเหมาะสมที่เอเลี่ยนจะสามารถสังเกตุการณ์โลกได้และมีหลักฐานที่น่าเชื่อถือได้จากนักบินอวกาศในโครงการต่างๆของสหรัฐอเมริกาที่พบเห็นเหตุการณ์แปลกๆในอวกาศที่ยังหาคำอธิบายไม่ได้ บางเรื่องถูกห้ามพูดห้ามเปิดเผย บางเรื่องหลักฐานที่มีกลับสูญหายอย่างไร้ร่องรอย   

          สก๊อต คาร์เพนเตอร์ นักบินสหรัฐฯคนที่สองที่บินโคจรรอบโลกได้กล่าวว่า เมื่อนักบินอยู่ในอวกาศไม่มีเลยสักครั้งที่มีเราอยู่ตามลำพัง พวกเราถูกสังเกตการณ์จากยูเอฟโอเสมอ

          นักบินอวกาศในองค์การนาซา เปิดเผย พบเห็นคล้ายงูสีขาวในอวกาศบินตามยานเป็นเวลานานและหายไปในอวกาศอย่างรวดเร็ว

          หยางลี่เหว่ย นักบินอวกาศคนแรกของจีนได้บอกว่ามีเสียงเคาะจากนอกตัวยานอวกาศของเขา เสียงเหมือนค้อนไม้ทุบถังเหล็ก ทั้งๆที่ในอวกาศเป็นสุญญากาศจะไม่ได้ยินเสียงใดๆ

          “มีสิ่งอยู่บนดวงจันทร์กำลังจับตามองดูเราอยู่ มันใหญ่มาก โอพระเจ้าคุณต้องไม่เชื่อแน่ๆ...” ผู้พูดคือ นีล อาร์มสตรอง มนุษย์อวกาศคนแรกที่ลงเหยียบพื้นผิวดวงจันทร์และพูดรายงานมาที่ศูนย์ควบคุมฯที่นาซา แต่นาซาไม่เปิดเผยรายงานนี้โดยอ้างว่าสัญญาณเกิดขัดข้อง

          นักบินอวกาศหลายคน รายงานว่า เห็นแสงวาบบนดวงจันทร์หลายครั้ง เมื่อพวกเขาบินเข้าใกล้ดวงจันทร์ แสงนี้มีหลายสี เช่น สีขาว สีฟ้า สีเหลือง แล้วมันคืออะไรละ ???

          สก๊อตต์ เคลลี่ย์ นักบินอวกาศบนสถานีอวกาศนานาชาติ(ISS) ได้โพสท์ลงทวิตเตอร์ส่วนตัวจากยานอวกาศด้วยรูปวัตถุแปลกประหลาดคล้ายซิการ์ ลอยติดตามสถานีอวกาศห่างกันเพียง 150 เมตร โดยที่ไม่ให้ความเห็นอะไร แล้วคุณล่ะ คิดว่ามันคืออะไร

          นักบินอวกาศ กอร์ดอน คูเปอร์ ได้รายงานมายังศูนย์ควบคุมภาคพื้นดินฯว่าพบเห็นยานยูเอฟโอ สีเขียวบินเข้ามาใกล้ยานของเขาอย่างรวดเร็ว แต่เมื่อเขากลับมายังโลก เขาถูกห้ามพูดเกี่ยวกับเรื่องนี้และหลายปีต่อมากอร์ดอน ขอให้สหประชาชาติ เปิดเผยเรื่องการพบเห็นยูเอฟโอทั่วโลกและให้เริ่มติดต่อกับเอเลี่ยนอย่างสันติ
                  องค์การบริหารการบินและอวกาศแห่งชาติของสหรัฐฯ หรือนาซา ได้ตรวจสอบการพบ “วัตถุบินที่ไม่สามารถระบุได้” หรือ UFO หลายร้อยครั้ง ก่อนสรุปว่า ไม่ปรากฏหลักฐานว่าเอเลียนอยู่เบื้องหลังปรากฏการณ์ที่ยังไม่สามารถอธิบายได้เหล่านี้ แล้วคุณละ...คิดอย่างไร

  

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
shirewkinew's profile


โพสท์โดย: shirewkinew
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
อวสานอายไลน์เนอร์..พอเห็นการผลิต แล้วคิดหยุดสวยทันที!ชาวตากใบนำวัชพืชไร้ค่าสร้างแบรนด์ นำลายสิริวชิราภรณ์ใครอยากกินทุเรียนช่วงนี้ให้ระวัง!เต่ามะเฟืองรังสุดท้ายของฤดูกาล หลุมเพาะฟักเต่ามะเฟืองรังที่ 7สาวป่วยไตวายระยะสุดท้ายเพราะกินชานมไข่มุกอิหร่านปัดโดรนไม่ได้มาจากอิสราเอลแต่มาจากอิหร่านiPhone รุ่นประหยัดมาแล้ว!"เปรี๊ยอภัยมณี" วรรณคดีไทย ที่เขมรเคลมเปลี่ยนชื่อไปจาก "เรื่องพระอภัยมณี"?7-11 ต้องยอม ร้านโชห่วยอันโด่งดัง แห่งปาดังเบซาร์
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
7-11 ต้องยอม ร้านโชห่วยอันโด่งดัง แห่งปาดังเบซาร์สาวป่วยไตวายระยะสุดท้ายเพราะกินชานมไข่มุกใครอยากกินทุเรียนช่วงนี้ให้ระวัง!ผู้ชายแต่ละราศี ชอบผู้หญิงแบบไหนแมงกระพรุนตามร้านชาบู หรือร้านอาหารทั่วไป ตอนยังเป็นๆ แมงกระพรุนมีพิษไหม พี่น้องท่านใดเคยสงสัยไหมเน่อ...?
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
ทำไม iPhone ถึงแพงกว่าแบรนด์มือถืออื่นๆ?วัชพืชร้ายแรง มีอะไรบ้าง7-11 ต้องยอม ร้านโชห่วยอันโด่งดัง แห่งปาดังเบซาร์ผู้ชายแต่ละราศี ชอบผู้หญิงแบบไหน
ตั้งกระทู้ใหม่