หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ทำอย่างไรให้ผู้หญิงคิดถึงคุณ

ความสัมพันธ์อย่างหนึ่งที่ซับซ้อนและเข้าใจยากที่สุดของมนุษย์นั่นก็คือ "ความรัก" นั่นเอง

เราทุกคนหวังที่จะให้ความรักเป็นเรื่องที่ตรงไปตรงมาและเข้าใจได้ง่ายๆเสมอ แต่มันก็ไม่เป็นอย่างนั้นสักทีเลยจริงๆ การที่ผู้ชายคนหนึ่งจะทำให้ผู้หญิงคนหนึ่งคิดถึงเราและรักเราได้นั้น มีอะไรมากกว่าการคอยตามเอาใจ,​ ดูแลเอาใจใส่ตลอดเวลา, อยากได้อะไรก็จัดให้เสมอไม่ได้ขาดเมื่อเรา​"พยายาม" ทำอะไรสักอย่างหนึ่ง เราจะคิดหาวิธีร้อยแปดพันอย่างเพื่อที่จะทำสิ่งนั้นให้สำเร็จให้ได้ แน่นอนมันอาจได้ผลสำหรับเรื่องอื่นๆก็จริงอยู่ แต่พอเป็นเรื่องของการทำให้ผู้หญิงคิดถึงเรานั้น กลับกลายเป็นว่าเราควรที่จะเคลื่อนไหวหรือพยายามให้น้อยลงกว่าที่เราคิด ผู้ชายที่แอบชอบผู้หญิงสักคนหนึ่ง จะรู้สึกว่าเขาควรทำให้เธอรู้ไปเลยว่าเขาชอบเธอ พยายามเข้าใกล้ พยายามเอาอกเอาใจ หารู้ไม่ว่าการกระทำแบบนั้น ถ้าเธอไม่ได้รู้สึกชอบคุณมาก่อน ฝ่ายชายก็มีความเสี่ยงอย่างมากที่จะทำให้ผู้หญิงเขา "รำคาญ" และรู้สึกว่าตัวเองถูกคุกคามมากกว่าที่จะรู้สึกดี ดังนั้นจงสะบัดความคิดเรื่องตื๊อเท่านั้นที่จะครองโลกออกไปก่อน และจดจำกฎข้อแรกนี้ไว้ก่อนเลยว่า อย่าพยายามให้มากเกินไป​ ถ้าผู้ชายชอบผู้หญิงคนหนึ่งมากๆ วันๆเราจะคิดถึงแต่ผู้หญิงคนนั้น ชีวิตไม่เป็นอันทำอะไรนอกจากเพ่งความสนใจและสมาธิของตัวเองไปกับเธอคนนั้น คอยมัวแต่มองดูว่าเธอโพสต์อะไรลง เฟสบุ๊ค​หรือไอจีบ้างไหม พอเห็นโพสต์ปุ๊บก็จะรีบตามไปกดไลค์​ ​พร้อมคอมเมนท์​ทันทีทันใด นั่นเพราะเราอยากจะให้เธอรู้ว่าเราให้ความสนใจเธอแบบใกล้ชิดจริงๆ ถามว่าผู้หญิงชอบไหมกับการกระทำแบบนี้ คำตอบคือเปล่าเลย เว้นเสียแต่ว่าเธอเองก็ชอบคุณอยู่แล้วเหมือนกัน การเอาใจไปจดจ่อและคอยปรากฎกายให้เธอเห็นเสมอทำให้ความท้าทายและความน่าสนใจของคุณ​ เองนั้นค่อยๆจางหายไป ทางแก้ก็ง่ายๆครับ คือออกไปหาสิ่งอื่นทำ อาจเป็นงานอดิเรกหรือสิ่งสร้างสรรค์อื่นๆอะไรก็ได้เป็นการทดแทน ลองฝึกเล่นดนตรี หรือเล่นกีฬาให้มีฝีมือดีพอสมควร เมื่อนั้นคุณจะปรากฎกายให้เธอเห็นน้อยลง แถมยังมีทักษะที่เธออาจรู้สึกปลื้มอีกด้วย และเมื่อนั้นความน่าสนใจในตัวคุณจะค่อยๆเพิ่มขึ้นในสายตาเธอเอง​

หากต้องการทำให้เธอคิดถึงคุณอยู่เสมอ ผู้ชายควรยึดหลักการทำน้อย​ แต่ได้ผลใหญ่ และใช้สิ่งนี้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะเป็นเวลาในการพูดคุยกับเธอทางโทรศัพท์, เวลาที่คุณอยู่กับเธอ, คำชมดีๆที่คุณเอ่ยขึ้นมา สิ่งเหล่านี้ขอให้ทำแค่เพียงน้อยๆเท่านั้น จงใช้เวลากับเธอให้น้อยแต่ให้มีคุณภาพ อย่ามัวทำเธอเสียเวลาด้วยการชวนคุยโน่นนี่ไร้สาระ เช่นกันเวลาพูดคุยหรือจะชมเธอ ก็จงชมเธอแต่น้อยแต่ขอให้คำชมนั้นออกมาจากใจจริงๆ ไม่ใช่ชมพร่ำเพรื่อไปเรื่อยๆ การทำแต่เพียงน้อยๆเช่นนี้ก็คือหนึ่งในเทคนิคที่แสดงออกว่า เราไม่ได้ "พยายาม" ที่จะทำให้เธอคิดถึงคุณมากเกินไป จงทำให้เธอรู้สึก "ไม่แน่ใจ" ว่าคุณคิดกับเธอเหมือนคนพิเศษหรือไม่ ความไม่แน่ใจตรงนี้จะทำให้เธอสนใจและอยากรู้จักคุณมากขึ้น และเริ่มคิดถึงคุณมากขึ้นเรื่อยๆไปเองโดยอัตโนมัติ

คงมีหลายคนเริ่ม"เอ๊ะ" นี่มันคือความรัก ไม่ใช่เกมส์ ไม่ควรทำเหมือนกำลังเล่นกับความรู้สึกแบบนี้ แต่การจะจีบผู้หญิงให้ติดนั้น ไม่ใช่แค่บอกความรู้สึกไปตรงๆกับผู้หญิงแล้วจะจบ แต่พวกเรามีภารกิจที่ท้าทายกว่านั้นก็คือ การทำให้ผู้หญิงรู้สึกคิดถึง และต้องการเรามากขึ้นเรื่อยๆ​ ยกเว้นก็คือถ้าหากฝ่ายหญิงก็รู้สึกชอบเรามากๆแล้วเช่นกัน ซึ่งถ้าเป็นแบบนั้นจะทำอะไรมันก็ง่ายและได้ผลอยู่แล้ว​ สำคัญก็คือผู้ชายที่เป็นสุภาพบุรุษไม่ควรจะนำเทคนิคนี้ไปใช้หลอก​ผู้หญิงแบบที่แบดบอยทำกัน จงใช้เทคนิคนี้ด้วยความจริงใจ กับคนที่เราจริงจังด้วยเท่านั้น​ 

เนื้อหาโดย: ohmycoin
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: ohmycoin
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดที่มีผังเมืองสวยที่สุดของไทยเตือนภัยแก๊งคอลเซ็นเตอร์ มารูปแบบใหม่จังหวัดที่มีจำนวนร้านเซเว่นอีเลฟเว่น มากที่สุดในประเทศไทยอำเภอที่มีขนาดพื้นที่เล็กที่สุดในประเทศไทยจังหวัดที่เจริญมากที่สุดในภาคอีสานประเทศที่เล็กที่สุดในโลก มีประชากรเพียง 4 คนเผยที่มาน้ำดื่มสดชื่นถูกใจ..แต่ทำไมสายการผลิตดูแปลกๆจังหวัดที่มีความเจริญมากที่สุดในภาคใต้ของประเทศไทย5 ยี่ห้อ น้ำปลาร้าที่คนไทยนิยมมากที่สุด
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เขมรตัดพ้อ! ลั่น ทำไมนักท่องเที่ยวถึงไม่ไปเที่ยวกัมพูชาบ้าง ?จังหวัดที่มีจำนวนร้านเซเว่นอีเลฟเว่น มากที่สุดในประเทศไทยทองใครตก?? เกิน 100 บาท เจ้าหน้าที่การทางพิเศษ หอบขึ้นโรงพักรวบแล้ว! สาวจีนดิสเครดิตไทยซอยนานาอันตราย เปิดบ้านหรูลักลอบขายของออนไลน์ในไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
กระโปรงเปื้อน พี่เช็ดให้ความรัก ความรู้สึกที่ซับซ้อนและสวยงามตำรวจบุกจับผู้ครอบครองบุหรี่ไฟฟ้า ในงานเทศกาลดนตรีที่สิงคโปร์กว่า 176 ราย ต้องเสียค่าปรับสูงสุด 5 หมื่นบาทนุ้ย สุจิรา ขึ้นแท่น ภรรยาสายเปย์
ตั้งกระทู้ใหม่