หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

12 ราศี กับ Lucky Numbers

เนื้อหาโดย idbua

 

     ตัวเลขนำโชคมักเกี่ยวข้องกับความเชื่อส่วนบุคคล โหราศาสตร์ หรือความเชื่อในโชคลางทางวัฒนธรรม มีความแตกต่างกันไปในแต่ละตัวบุคคล ไม่มีเลขนำโชคในระดับสากลที่แน่นอนในแต่ละเดือน แต่อย่างไรก็ตาม มีความเชื่อมาตั้งแต่โบราณดั้งเดิมเกี่ยวกับเลขนำโชคในแต่ละราศี โดยมีการเชื่อมโยงระหว่างตัวเลขกับสัญลักษณ์ทางโหราศาสตร์ การเคลื่อนย้ายของดวงดาว 

 

ราศีเมษ Aries ( 21 มีนาคม - 19 เมษายน) 

ราศีเมษมักมีความกระตือรือร้นและกล้าหาญ สิ่งสำคัญกับชาวราศีนี้คือ การมีพลังและความเข้มแข็ง ตัวเลขที่มักจะสัมพันธ์กับราศีนี้คือ เลข 9

 

ราศีพฤษภ Taurus (20 เมษายน - 20 พฤษภาคม)

ราศีพฤษภมักเป็นคนที่มีความเสมอภาคและคงที่ คนราศีนี้มักให้ความสำคัญกับความเป็นจริงและความมั่นคง ตัวเลขที่มักจะสัมพันธ์กับราศีนี้คือ เลข 6

 

ราศีเมถุน Gemini (21 พฤษภาคม - 20 มิถุนายน)

ชาวราศีเมถุนมักเป็นคนคิดสร้างสรรค์และกระตือรือร้น พวกเขาชอบความสนุกสนานและการมีปฏิสัมพันธ์ติดต่อสื่อสารกับคนอื่น ตัวเลขที่มักจะสัมพันธ์กับราศีนี้คือ เลข 5

 

ราศีกรกฎ Cancer (21 มิถุนายน - 22 กรกฎาคม)

ราศีกรกฎเป็นผู้รักษามารยาททางสังคม และชอบดูแลเอาใจใส่ ทั้งยังเป็นพวกที่มักมีอารมณ์อ่อนไหวได้ง่าย ตัวเลขที่มักจะสัมพันธ์กับราศีนี้คือ เลข 2

 

ราศีสิงห์ Leo (23 กรกฎาคม - 22 สิงหาคม)

ชาวราศีสิงห์มักเป็นคนที่มีความอัศจรรย์ในตัวเอง และมีอนาคตที่สว่างไสว พวกเขาชอบที่จะเป็นศูนย์กลางของความสนใจ ตัวเลขที่มักจะสัมพันธ์กับราศีนี้คือ เลข 1

 

ราศีกันย์ Virgo (23 สิงหาคม - 22 กันยายน)

ชาวราศีกันย์มักเป็นพวกพิถีพิถันและรอบคอบ พวกเขาให้ความสำคัญกับรายละเอียดและการวางแผน ตัวเลขที่มักจะสัมพันธ์กับราศีนี้คือ เลข 3

 

ราศีตุลย์ Libra (23 กันยายน - 22 ตุลาคม)

ราศีตุลย์เป็นพวกมีจุดมุ่งหมายที่จะมีชีวิตที่สมดุล มีสันติภาพและความสงบ พวกเขาให้ความสำคัญกับความยุติธรรม ตัวเลขที่มักจะสัมพันธ์กับราศีนี้คือ เลข 7

 

ราศีพิจิก Scorpio (23 ตุลาคม - 21 พฤศจิกายน)

ชาวราศีพิจิกมักเป็นคนลึกลับ มีความเข้มงวด พวกเขามักจะอยู่กับความจำเจ ตัวเลขที่มักจะสัมพันธ์กับราศีนี้คือ เลข 4

 

ราศีธนู Sagittarius (22 พฤศจิกายน - 21 ธันวาคม)

ราศีธนูมักเป็นคนชอบการผจญภัยและสำรวจ พวกเขามักมองโลกในมุมมองที่กว้างและใหญ่ ตัวเลขที่มักจะสัมพันธ์กับราศีนี้คือ เลข 8

 

ราศีมังกร Capricorn (22 ธันวาคม - 19 มกราคม)

ชาวราศีมังกรมักเป็นคนมีแผนการและความมุ่งมั่น ชาวราศีนี้มุ่งหวังในความสำเร็จทางอาชีพที่สูงมาก ตัวเลขที่มักจะสัมพันธ์กับราศีนี้คือ เลข 7

 

ราศีกุมภ์ Aquarius (20 มกราคม - 18 กุมภาพันธ์)

ชาวราศีกุมภ์มักเป็นคนอิสระ ปลดปล่อยตัวเองไปตามความรู้สึกนึกคิดของตนเอง แต่พวกเขาก็ยังชอบคิดวิเคราะห์ สามารถมองเห็นมุมมองที่แตกต่างจากคนอื่น ตัวเลขที่มักสัมพันธ์กับราศีกุมภ์คือ เลข 1

 

ราศีมีน Pisces (19 กุมภาพันธ์ - 20 มีนาคม)

ราศีมีนมักเป็นคนอ่อนไหว ประหยัด พวกเขามักมีความคิดสร้างสรรค์และมีอารมณ์ในชีวิตที่สูง ตัวเลขที่มักสัมพันธ์กับราศีมีนคือ เลข 2

 

     ตัวเลขเหล่านี้ยังเกี่ยวข้องไปถึงลักษณะ บุคลิกภาพ ลักษณะเฉพาะของแต่ละราศี แต่โปรดจำไว้ว่า โชคเป็นเรื่องส่วนตัวและความเชื่อส่วนบุคคล เลขนำโชคอาจแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคลแม้จะเกิดราศีเดียวกัน เพราะนอกจากราศีแล้วก็ยังมีปัจจัยอื่น ๆ อีกมากมายที่เกี่ยวข้องกับการเปลี่ยนแปลงชีวิตของมนุษย์

เนื้อหาโดย: idbua
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
idbua's profile


โพสท์โดย: idbua
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
Rockstar Lisa ฮอตเกินต้านช้อปฟินๆ กับ 10,000 บาท เผยร้านค้าที่รองรับเงินดิจิทัลทั่วประเทศเงินดิจิทัลซื้ออะไรได้บ้างเปิดวาร์ปน้องตุ๊ดตู่ สาวร้องทุกข์คนสวยในรายการโหนกระแส ที่ทำทนายไพศาลเขินเสียอาการน้องหญิงกับท่านพี่ ทำท่าจะเบนเข็มเข้าวงการบันเทิงจับแล้วโจรพริกป่น ชิงทรัพย์หาเงินจ้างเด็กเอ็นเที่ยวภาพถ่ายนางสนมราชวงศ์ชิง ความงามที่แท้จริงของสาวงามในประวัติศาสตร์จีนลูกสาวของ "ทอม ครูซ" มีแฟนแล้ว!!5เหตุผลที่คุณไม่ควรกินไก่ทุกวันอัศจรรย์แห่งฟลอเรนซ์ กระเบื้องหินอ่อนที่หลอกตาและเล่าขานตำนานศิลปะโลหะสุดอันตรายในตำนาน ที่สามารถสังหารมนุษย์ได้เพียงแค่สัมผัสเกินไปไหม? หญิงสาวนั่งถ่ายรูปบนหลังกวางนารา ชาวเน็ตวิจารณ์ยับ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ดาราดังถูกจับคากองถ่าย หลังฆ่าคนยัดท่อระบายน้ำภาพถ่ายนางสนมราชวงศ์ชิง ความงามที่แท้จริงของสาวงามในประวัติศาสตร์จีนเตือนฝนตกหนักถึงหนักมาก วันที่ 23 - 26 มิถุนายน 2567น้องหญิงกับท่านพี่ ทำท่าจะเบนเข็มเข้าวงการบันเทิงRockstar Lisa ฮอตเกินต้าน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
โรตี หน้าทุเรียน กำลังมาแรงภาพถ่ายนางสนมราชวงศ์ชิง ความงามที่แท้จริงของสาวงามในประวัติศาสตร์จีนผักสด อร่อย...แต่แฝงภัย! 10 อันดับผักสดเสี่ยงพยาธิสูงสุด พร้อมวิธีรับมือ4ท่านอนที่ดีที่สุด เพื่อสุขภาพที่ดีขึ้น
ตั้งกระทู้ใหม่