หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

5 สิ่งต้องห้าม "เตียงนอน" ตามหลักฮวงจุ้ย และ วิทยาศาสตร์

"เตียงนอน" ศาสตร์ฮวงจุ้ยซึ่งบางคนอาจจะมองว่าเป็นแค่ความเชื่อ แต่จะมีบางเรื่องที่วิทยาศาสตร์สามารถพิสูจน์ได้ แค่เรื่องการปรับวางเตียงนอนใหม่ ก็สามารถทำให้ชีวิตสดใสพร้อมเสริมดวงให้ดีขึ้นได้ ซึ่งทำได้ไม่ยากจะมีวิธีใดบ้างนั้นไปดูกันเลยค่ะ

1. อย่าวางเตียงนอนไปทางทิศตะวันตก

     - ตามหลักฮวงจุ้ย เป็นทิศอัปมงคล จะทำให้เจ็บไข้ได้ป่วย อายุสั้น 

     - ตามหลักวิทยาศาสตร์ ความร้อนจากดวงอาทิตย์ทางทิศตะวันออกไปสู่ทิศตะวันตก การนอนหันหัวไปทางทิศตะวันออกที่ดวงอาทิตย์ขึ้น ร่างกายเราจะได้รับคลื่นความร้อนผ่านทางศรีษะและไปสะสมอยู่ที่เท้า แต่ถ้าเราหันหัวนอนไปทางทิศตะวันตก ร่างกายจะรับคลื่นความร้อนผ่านทางเท้าและไปสะสมที่ศรีษะ เกิดเป็นภาวะหัวร้อน เท้าเย็น ซึ่งจะส่งผลเสียกับร่างกายตั้งแต่สมอง ระบบประสาท รวมไปถึงอวัยวะต่างๆ

2. อย่าวางเตียงนอนตรงกับประตูห้อง

     - ตามหลักฮวงจุ้ย จะเป็นการขัดโชคลาภ มีอุปสรรคและเจ็บป่วยได้ง่าย เพราะประตูห้องนอนคือทางเข้าออกของโชคลาภ ไม่ควรวางเตียงนอนที่จะขัดโชคลาภที่จะเข้ามา 

     - ตามหลักวิทยาศาสตร์ การวางเตียงนอนตรงกับประตู โดยเฉพาะบ้านไหนที่อยู่กันหลายคนและมีคนเดินไปเดินมาตลอด จะทำให้เกิดความรู้สึกไม่ปลอดภัย ตื่นง่าย นอนหลับไม่สนิท หลับๆ ตื่นๆ ก็จะทำให้มีแรงในการทำงานน้อยและสุขภาพไม่เต็มร้อย

 3. ไม่ควรตั้งเตียงนอนติดกับห้องน้ำ

     - ตามหลักฮวงจุ้ย จะทำให้สุขภาพไม่ดี เจอแต่ปัญหายุ่งยาก การงานไม่ราบรื่น

     - ตามหลักวิทยาศาสตร์ ห้องน้ำเป็นพื้นที่ที่เก็บกักความชื้น ดังนั้นการนอนใกล้ห้องน้ำจะทำให้ร่างกายรับความชื้นมากจนเกินไป ซึ่งอาจเกิดผลเสียต่อสุขภาพได้และเรื่องของกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์จากห้องน้ำอีกด้วย

4. ไม่ควรวางเตียงนอนใต้คาน

     - ตามหลักฮวงจุ้ย จะทำให้เกิดความกดดัน มีปัญหาเรื่องงาน ทะเลาะเบาะแว้ง เกิดอาการปวดศีรษะไม่ทราบสาเหตุ 

     - ตามหลักวิทยาศาสตร์ คานเป็นสิ่งที่รับน้ำหนักจากตัวบ้าน การนอนใต้คานจะทำให้ร่างกายเกิดความรู้สึกอึดอัดและทำให้พักผ่อนได้ไม่เต็มที่

5. ห้ามวางกระจกไว้ที่ปลายเตียงนอน

     - ตามหลักฮวงจุ้ย กระจกเป็นทางผ่านของสิ่งลี้ลับ ชีวิตรักจะไม่ราบรื่น

     - ตามหลักวิทยาศาสตร์ นอนแล้วจะทำให้รู้สึกไม่ปลอดภัย และจะทำให้เราตกใจตัวเองเมื่อตื่นขึ้นมากลางดึก

 

เนื้อหาโดย: lina1508
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: lina1508
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: Thorsten
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
5 อาหารเร่งมะเร็งลำใส้ใหญ่ (เลี่ยงได้ให้เลี่ยง)เขตเดียวที่เจริญมากที่สุดในกรุงเทพฯประเทศไทยถ้ำมนุษย์นีแอนเดอร์ทัลที่ถูกค้นพบในยิบรอลตาร์ถูกปิดผนึกไว้เป็นเวลา 40,000 ปีสถิติชื่อพายุแปลก แต่มีจริง ตั้งแต่ปี 60-65 มีอะไรบ้างจังหวัดที่มีความยาวมากที่สุดในประเทศไทยประเทศที่มีหนี้สินจากเงินลงทุนของประเทศจีนมากที่สุดในปัจจุบันโรงเรียนที่เก่าแก่มากที่สุดเป็นอันดับหนึ่ง ในเขตภาคใต้ของประเทศไทยพื้นที่เขตที่เล็กที่สุดในกรุงเทพฯประเทศไทยเมื่อคนซื้องง..ค่าส่งอะไรตั้ง 250 !?
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
จังหวัดในไทยที่นิยม ปลูกกาแฟเป็นเอกลักษณ์มากที่สุดวิธีทิ้งไม้เสียบลูกชิ้นที่ดีต่อโลกเปิดคลิป!! นาทีระทึก พิมรี่พาย สติหลุด ฟาดของกลางไลฟ์สดจับชายลักโทรศัพท์มือถือ เด็กหญิงอายุ 11 ขวบ จ.นนทบุรี
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
อาหารของชาวอีสานsuicide: การฆ่ๅตัวตๅย (อัตวินิบาตกรรม) พร้อมตัวอย่างประกอบสัตว์ที่มีปีกที่บินไม่ได้มีอยู่ในโลก5 เมืองโบราณ แหล่งท่องเที่ยวสำคัญในประเทศไทย
ตั้งกระทู้ใหม่