หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

5 สิ่งต้องห้าม "เตียงนอน" ตามหลักฮวงจุ้ย และ วิทยาศาสตร์

เนื้อหาโดย lina1508

"เตียงนอน" ศาสตร์ฮวงจุ้ยซึ่งบางคนอาจจะมองว่าเป็นแค่ความเชื่อ แต่จะมีบางเรื่องที่วิทยาศาสตร์สามารถพิสูจน์ได้ แค่เรื่องการปรับวางเตียงนอนใหม่ ก็สามารถทำให้ชีวิตสดใสพร้อมเสริมดวงให้ดีขึ้นได้ ซึ่งทำได้ไม่ยากจะมีวิธีใดบ้างนั้นไปดูกันเลยค่ะ

1. อย่าวางเตียงนอนไปทางทิศตะวันตก

     - ตามหลักฮวงจุ้ย เป็นทิศอัปมงคล จะทำให้เจ็บไข้ได้ป่วย อายุสั้น 

     - ตามหลักวิทยาศาสตร์ ความร้อนจากดวงอาทิตย์ทางทิศตะวันออกไปสู่ทิศตะวันตก การนอนหันหัวไปทางทิศตะวันออกที่ดวงอาทิตย์ขึ้น ร่างกายเราจะได้รับคลื่นความร้อนผ่านทางศรีษะและไปสะสมอยู่ที่เท้า แต่ถ้าเราหันหัวนอนไปทางทิศตะวันตก ร่างกายจะรับคลื่นความร้อนผ่านทางเท้าและไปสะสมที่ศรีษะ เกิดเป็นภาวะหัวร้อน เท้าเย็น ซึ่งจะส่งผลเสียกับร่างกายตั้งแต่สมอง ระบบประสาท รวมไปถึงอวัยวะต่างๆ

2. อย่าวางเตียงนอนตรงกับประตูห้อง

     - ตามหลักฮวงจุ้ย จะเป็นการขัดโชคลาภ มีอุปสรรคและเจ็บป่วยได้ง่าย เพราะประตูห้องนอนคือทางเข้าออกของโชคลาภ ไม่ควรวางเตียงนอนที่จะขัดโชคลาภที่จะเข้ามา 

     - ตามหลักวิทยาศาสตร์ การวางเตียงนอนตรงกับประตู โดยเฉพาะบ้านไหนที่อยู่กันหลายคนและมีคนเดินไปเดินมาตลอด จะทำให้เกิดความรู้สึกไม่ปลอดภัย ตื่นง่าย นอนหลับไม่สนิท หลับๆ ตื่นๆ ก็จะทำให้มีแรงในการทำงานน้อยและสุขภาพไม่เต็มร้อย

 3. ไม่ควรตั้งเตียงนอนติดกับห้องน้ำ

     - ตามหลักฮวงจุ้ย จะทำให้สุขภาพไม่ดี เจอแต่ปัญหายุ่งยาก การงานไม่ราบรื่น

     - ตามหลักวิทยาศาสตร์ ห้องน้ำเป็นพื้นที่ที่เก็บกักความชื้น ดังนั้นการนอนใกล้ห้องน้ำจะทำให้ร่างกายรับความชื้นมากจนเกินไป ซึ่งอาจเกิดผลเสียต่อสุขภาพได้และเรื่องของกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์จากห้องน้ำอีกด้วย

4. ไม่ควรวางเตียงนอนใต้คาน

     - ตามหลักฮวงจุ้ย จะทำให้เกิดความกดดัน มีปัญหาเรื่องงาน ทะเลาะเบาะแว้ง เกิดอาการปวดศีรษะไม่ทราบสาเหตุ 

     - ตามหลักวิทยาศาสตร์ คานเป็นสิ่งที่รับน้ำหนักจากตัวบ้าน การนอนใต้คานจะทำให้ร่างกายเกิดความรู้สึกอึดอัดและทำให้พักผ่อนได้ไม่เต็มที่

5. ห้ามวางกระจกไว้ที่ปลายเตียงนอน

     - ตามหลักฮวงจุ้ย กระจกเป็นทางผ่านของสิ่งลี้ลับ ชีวิตรักจะไม่ราบรื่น

     - ตามหลักวิทยาศาสตร์ นอนแล้วจะทำให้รู้สึกไม่ปลอดภัย และจะทำให้เราตกใจตัวเองเมื่อตื่นขึ้นมากลางดึก

 

เนื้อหาโดย: lina1508
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
lina1508's profile


โพสท์โดย: lina1508
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: Thorsten
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประเทศที่ลงทุนในไทยมากที่สุด มีมูลค่าเงินลงทุนมากเป็นอันดับหนึ่งค่าเงินที่มีราคาแพงที่สุด เมื่อเทียบกับค่าเงินดอลลาร์สหรัฐRIP แมวอินฟูล.... ส่ง"ไข่ขาว"สู่การเดินทางครั้งใหม่บนดาวแมวที่แสนอบอุ่น...จังหวัดที่มีเกาะในทะเลไทย จำนวนมากที่สุดเป็นอันดับหนึ่ง5 สกุลเงินที่อ่อนค่าที่สุดในโลกใน ปัจจุบันนายกเขมรพร้อมถอนกำลังทหารอาวุธยุทโธปกรณ์ออกจากชายแดนทันทีหากไทยบริจาคเงิน 1,500 ล้านบาทให้กับกัมพูชาชายชรากับน้ำ 12 ขวด: ภารกิจยื้อชีวิตสัตว์ป่ากลางทะเลทรายอิรักที่ร้อนระอุหากร่างกายแสดงอาการเหล่านี้ อาจกำลังส่งสัญญาณเตือนมะเร็งลำไส้ รู้ก่อน ป้องกันได้เซเว่น เตรียมถอนการลงทุนจากเขมร สินค้าเขมรด้อยคุณภาพ ซ้ำวิกฤต ปชช.ไม่มีเงินซื้อTop 10 ประเทศที่มีปริมาณผลผลิตข้าวมากที่สุดในโลกเคล็ดลับความรวย ที่มาพร้อมกับดราม่าเหยียดคนจน? !!เจาะเลขเด็ด "แม่ผึ้ง พุ่มพวง" วัดทับกระดาน: สถิติแม่น 5 งวดซ้อน สู่แนวทางงวด 16 ก.พ. 69
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เปิดเบื้องหลัง "หินพระธาตุ" หากินกับความเชื่อและการลักลอบผิดกฎหมายปลาที่มีพิษร้ายแรงมากที่สุด ที่สามารถพบได้พื้นที่ธรรมชาติเคล็ดลับความรวย ที่มาพร้อมกับดราม่าเหยียดคนจน? !!นายกเขมรพร้อมถอนกำลังทหารอาวุธยุทโธปกรณ์ออกจากชายแดนทันทีหากไทยบริจาคเงิน 1,500 ล้านบาทให้กับกัมพูชา
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
จุดวิกฤตของ Starbucks กลายเป็นเหมือน "โรงงานกาแฟ" กับดักที่ทำให้ Starbucks เสียความไว้ใจจากลูกค้าสกุลเงินในเอเชียที่ปลอดภัยและมั่นคงที่สุดหลายคงยังไม่รู้!! วัฒนธรรม "การทำงานหนัก" ของชาวสิงคโปร์ที่เต็มไปด้วยความกดดันและการแข่งขันอาชีพเฉพาะทางในประเทศไทย ที่มีอัตราเงินเดือนสูงมากที่สุดในปัจจุบัน
ตั้งกระทู้ใหม่